Sim tứ quý 8888 giá rẻ nhất Quận 1

time Fri - 20-04-2018 time 08:11 time(14) Bình luận

Sim tứ quý được biết đến là một trong những dòng sim số đẹp ưa chuộng nhất hiện nay. Sim được mệnh danh là dòng “sim đại gia”. Tuy nhiên, để đánh giá giá trị của từng bộ tứ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Một trong những dòng sim tứ quý được ưa chuộng nhất hiện nay chính là tứ quý 8888. Vậy đại lý nào bán sim tứ quý 8888 rẻ nhất quận 1? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này.

sim-tu-quy-8888-gia-re_2

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 8888.

Sự bùng nổ của dòng sim tứ quý hiện đang lan rộng ra khắp mọi miền tổ quốc. Với 4 số cuối liên tiếp trùng nhau tạo nên dòng sim số đẹp vô cùng ấn tượng.

Với dòng sim tứ quý 8888 được coi là một trong những bộ tứ quý VIP nhất hiện nay. Đây là dòng sim mang ý nghĩa tuyệt vời:

Con số 8 về hình thức, được viết giống như một nút thắt vô tận. Nút thắt vô tận này phản ánh triết lý của đạo Phật về vòng luân hồi, nơi không có điểm khởi đầu cũng như không có điểm kết thúc. Nút thắt này tượng trưng cho cuộc sống yên bình, ít rắc rối, ít bệnh tật, ít đau đớn và cũng ít thất bại. Đồng thời, đây cũng là biểu tượng của tình yêu chung thủy.

Trong tiếng Hán Việt, số 8 (bát) được phát âm giống như chữ “phát”, nghĩa là phát triển thuận lợi, thịnh vượng và giàu có. Sự kết hợp của nhiều số 8 nhất là tứ quý 8 chính là đại phú quý, đại phát và đại lợi. Dù ở bất kì lĩnh vực nào, con số 8 cũng đều mang những ý nghĩa đặc biệt, tốt lành như 8 điều bất tử trong đạo Lão và Bát Chánh đạo trong Phật giáo, gương bát quái, hình bát giác được sử dụng rất nhiều trong kiến trúc nhằm bảo vệ con người trước những điều xấu.... Theo quan niệm của người Trung Hoa, khi 88 đứng cạnh nhau có nghĩa là “song hỷ”, khi 8888 liên tiếp thì sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc viên mãn trong cuộc sống. Đó chính là niềm ao ước của rất nhiều người trong giới đam mê sim số.

sim-tu-quy-8888-gia-re-hcm

Khosim.com địa chỉ chuyên cung cấp tứ quý 8888

==> Sim tam hoa giá rẻ nhất quận 1

Mua sim tứ quý 8888 giá rẻ nhất quận 1 tại Khosim.com

Thị trường sim số đẹp tại Hồ Chí Minh chưa bao giờ lại trở nên sôi động đến như vậy. Sở hữu số sim đẹp này là niềm ao ước của rất nhiều người trong giới đam mê sim. Lợi dụng điều này mà nhiều cá nhân và đại lý đã nâng giá thành sim số lên mức không ổn định. Để mua sim tứ quý giá rẻ nhất, Khosim.com đang lại đại lý ưa chuộng và uy tín nhất Quận 1, tp Hồ Chí Minh. Dịch vụ bán sim nhanh chóng, uy tín giá rẻ là điều mà đại lý của chúng tôi đang hướng tới. Nếu có nhu cầu mua sim giá rẻ, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status