Bạn đã trải nghiệm Sim vina 4G speed chưa?

time Tue - 14-08-2018 time 18:17 time(14) Bình luận

Sim vina 4G speed là công nghệ truyền thông không dây thế hệ mới nhất hiện nay, nó cho phép truyền truy cập internet tốc độ tối đa trong điều kiện lý tưởng lên tới 1 cho đến 1,5 Gb/giây và tải dữ liệu.

Nguồn gốc tên gọi 4G là từ Viện kỹ nghệ Điện và Điện tử IEEE (Institute of Electrical and Electronics Engineers) đặt ra để diễn đạt ý nghĩa "3G và hơn nữa". Bạn đã tự mình trải nghiệm Sim vina 4G speed chưa?

Bạn đã trải nghiệm Sim vina 4G speed chưa?

Với sim vina 4G đang được phủ sóng trên toàn quốc sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm lướt internet đỉnh cao công nghệ mới nhất, nhà mạng VinaPhone đã cho ra mắt 3 gói cước Data Speed VinaPhone với tốc độ cao để thử trải nghiệm, bạn có thể  đăng ký thoải mái các gói cước 4G Data Speed VinaPhone này, để trải nghiệm sự khác biệt về tốc độ chất lượng mà mạng 4G mang lại và để.

sim-vina-4g-speed

Sim vina 4G speed

Vì sao nên đổi sim vina 4G speed ?

 • Đổi sim 4G giữ nguyên số và không ảnh hưởng tới các dịch vụ di động quý khách đang sử dụng.
 • Ngay bạn  khi tới vùng phủ sóng 4G có thể sử dụng ngay dịch vụ 4G tốc độ cao.
 • Công nghệ sim vina 4G speed mới, chất lượng tốt và bộ nhớ lớn hơn, tương thích với cả mạng 3G và 2G.
 • Khi thử nghiệm, sim 4G của Vinaphone cho tốc độ rất ổn định, thậm chí nếu so sánh, có thể nói nhanh gấp đôi so với hệ thống mạng Wifi tại đại đa số gia đình. 

Dùng Speedtest và Fast.com để kiểm tra tốc độ lý thuyết

Nếu làm cuộc thử nghiệm bằng chính chiếc laptop của mình thông qua mạng wifi tại nhà, thời điểm chỉ có một thiết bị của mình kết nối với mạng internet - Kết quả trả về khá thất vọng. Cả Fast.com lẫn Speedtest đều là phép thử phổ biến và phản ánh tốc độ tối đa khi dựa trên lý thuyết, và phần tiếp theo là thử nghiệm để tìm ra "sự thật"

sim-vina-4g-speed

Sim vina 4G speed

Đổi sang sim 4G VinaPhone để kích hoạt và đăng ký gói cước 4G VinaPhone data Speed, các thuê bao phải mới có thể đăng ký và sử dụng thiết bị có hỗ trợ 4G LTE thì mới trải nghiệm được dịch vụ 4G  trên thiết bị di động của các bạn.

Cách để đăng ký gói 4G Data Speed VinaPhone thành công

 • Đối tượng tham gia là các thuê bao sim Vinaphone trả trước, và thuê bao trả sau đang hoạt động 2 chiều.
 • Điều kiện đăng ký là khách hàng đang sử dụng U-sim 4G Vinaphone.
 • Phạm vi triển khai sẽ là trên toàn quốc.

Lưu ý khi đăng ký các gói 4G Data Speed Vinaphone để sử dụng:

 • Khi bạn đăng ký các gói 4G Data Speed vina thành công khi mà sim của bạn là U-sim và đang ở trong khu vực phủ sóng 4G.
 • Hay thuê bao đang tham gia chương trình khuyến mãi Vina hoà mạng các gói SMART, DN101, ALO145,… sẽ không thể đăng ký được sim 4G Vinaphone thử nghiệm.
 • Thời gian sử dụng gói Data Speed là 30 ngày kể từ ngày điểm đăng ký thành công cho thuê bao trả trước, hoặc thuê bao trả sau vào cuối tháng đối.
 • Nếu còn dư dung lượng 4G của gói 4G Data Speed sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ mới.
 • Khi sử dụng hết dung lượng 4G miễn phí, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối truy cập mạng, như thế bạn sẽ phải thêm dung lượng 4G Vinaphone nếu như muốn truy cập mạng.

Các gói Data Speed 4G đều sẽ tự động gia hạn

Như vậy bạn đã trải nghiệm Sim vina 4G speed chưa? Nếu thuê bao bạn đang ở trong vùng phủ sóng 4G VinaPhone hãy đăng ký gói cước 4G Speed của sim Vinaphone 4G speed ngay để trải nghiệm dịch vụ nhé, để biết thêm thông tin gì bạn vui lòng liên hệ 9191 của tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ 24/7. Chúc các bạn tận hưởng sử dụng mạng Mobile Internet VinaPhone mới nhất từ gói cước Speed Data 4G VinaPhone.

Giá sim vina 4G speed

Hiện tại trên thị trường sim có 2 loại sim Data của Vinaphone, gồm: FPT12T có giá là 399.000 VNĐ và FPT6T có giá là 299.000 VNĐ.

sim-vina-4g-speed

Sim vina 4G speed

Vinaphone đang có các gói 4G gồm Speed79 có giá 79.000VNĐ/ tháng, Speed199 có giá 199.000VNĐ/ tháng và Speed299 có giá 299.000/ tháng. Cả khi đăng ký gói dung lượng thấp nhất chỉ với 2 GB tốc độ cao (79.000VNĐ), số tiền bạn phải bỏ nhiều hơn đến 2,5 lần và dung lượng miễn phí lại chưa đến 1/2.

4,5 GB hay 5,5 GB có đủ dùng cho các nhu cầu với cường độ cao?

Bạn có thể tiếp tục làm một phép tính nhỏ: Mỗi một lần bạn truy cập vào Facebook và "lướt" trong 15 phút, bạn xem dung lượng tiêu tốn data sẽ rơi vào khoảng 5,1 MB (có cả bật ảnh), một ngày bạn truy cập Facebook khoảng 15 lần, cùng với đó là đọc báo, check mail tốn tổng dụng lượng sẽ vảo khoảng 50MB và 30 ngày đều lặp lại như vậy. Và như vậy tổng cộng sẽ chỉ mất khoảng 3,75 GB dung lượng cho 1 tháng sử dụng.

Số data còn có thể để dành cho các việc khẩn cấp như xem bản đồ, gọi Grab, gọi điện khi quên nạp tiền điện thoại... và cũng như các rủi ro khác ngoài mong muốn. như vậy bạn đã trải nghiệm Sim vina 4G speed chưa?. Thông qua bài viết trên đưa ra những vấn để có lợi hay những ưu điểm vượt trội của Sim vina 4G speed, vậy tại sao bạn lại không dùng ngay Sim vina 4G speed và đăng ký các gói cước 4G Vinaphone thông thường, vừa tiết kiệm lại vừa "dư dả" tiền bạc trong suốt cả năm.

Hãy truy cập ngay website: https://khosim.com/ để tìm hiểu tim nhiều tính năng Sim vina 4G speed, hay giá cả lẫn các gói cước ưu đãi tại đây nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi dùng Sim vina 4G speed.

Xem thêm: 

Sim Ngũ Quý Giữa - Cuộc sống ấm no bình an

MAX SIM VINAPHONE LÀ GÌ?

 

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status