Sinh năm 1991 nên chọn sim số đẹp như thế nào?

time Wed - 07-03-2018 time 22:15 time(14) Bình luận

  Cuộc sống luôn muôn hình vạn trạng, vận động liên tục  đòi hỏi con người phải luôn thích nghi. Vô hình chung, điều này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Khi sử dụng sim đẹp năm sinh - những sim có số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh của bạn, các chuyên gia phong thủy nói rằng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn trong cuộc sống,và có thể thay đổi vận mệnh của bạn. Nó có thể dịch chuyển con đường công danh, sức khỏe, tình yêu, tài lộc theo những hướng tích cực mà bạn không thể ngờ. Vậy sinh năm 1991 nên chọn sim số như thế nào?

kho-sim-nam-sinh-gia-re-cua-khosim

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ

Tính cách của người sinh năm 1991

 Sinh năm 1991 là thuộc mệnh Thổ, tuổi Tân Mùi. Nhắc đến Tân Mùi (dê, cừu), tân có nghĩa là “mới” mang ý nghĩa tốt đẹp. Bởi trong tiếng Hán cổ (bên trái) giống như một thân hình với nhiều chân tay hoặc một cái giá hữu ích, có thể chịu đựng áp lực tương đối lớn mà không bị ọp ẹp. Ký tự Phong thủy (bên phải) của Mùi vẫn giữ trục chính vững chắc ở giữa thể hiện thân mình, được hoàn thiện thêm bằng dấu phẩy như cái đuôi ở cuối nét bút. Và những ai thuộc tuổi này là những con người rất kiên cường, năng động, chịu khó, biết lắng nghe, quan tâm người khác và giữ vững kiên định.

Mặt khác, người tuổi này không ưa sóng gió, sợ sự va chạm nên đôi khi nhút nhác nhưng lại rất tốt bụng và nồng hậu. Người sinh tuổi Mùi thường nhạy cảm, chân thật, hay lo lắng, họ thích sự an toàn và cảm thấy hài lòng với những thói quen...

sim-nam-sinh-1991-tan-mui-gia-re

Sim số đẹp năm sinh tại khosim.com rất đa dạng và phong phú

==> Phân loại sim số đẹp

Người sinh năm 1991 nên chọn sim ra sao?

  Đối với việc bạn hiểu rõ mình thuộc mệnh nào sẽ giúp bạm đưa ra những sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất. Vậy nên ai sinh vào những năm này là người thuộc mệnh Thổ hợp với những số số 2, số 5, số 8 và số 9 và số tương khắc  là số 3 và số 4. Bạn không nên sử dụng hoặc hạn chế khi dùng những con số này nhé.

   Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý tới mối quan hệ trong ngũ hành, quy luật sinh khắc Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Chính vì mối quan hệ trong ngũ hành như vậy nên những dãy sim có ngũ hành thuộc mệnh Hỏa sẽ bổ trợ cho người mệnh Thổ. Với mối quan hệ tương khắc Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy. Do đó những người mệnh Thổ không nên chọn sim có ngũ hành thuộc mệnh Thủy,  điều đó sẽ mang tới điềm xấu và không tốt cho bạn.

  Như vậy với những thông tin chia sẻ ở trên bạn đã biết được người sinh năm 1991 hợp với những số nào rồi nhé. Thế nên việc bạn cần làm bây giờ là lựa chọn sim năm sinh có chứa các số mà liên quan đến mệnh Thổ và cũng tránh những số khắc với mệnh của mình. Nếu bạn còn đang phân vân không biết nên gửi gắm niềm tin vào đại lý bán sim nào cho uy tín thì hãy đến với chúng tôi.. hoặc liên hệ qua đường dây: 0911.059.059.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status