Những mẹo tăng tốc độ dcom 3G Viettel đơn giản, hiệu quả bạn không nên bỏ qua

time Mon - 14-01-2019 time 17:10 time(14) Bình luận

Bạn là người mà nhu cầu công việc đòi hỏi mức độ sử dụng internet tốc độ cao rất nhiều nên bạn muốn tìm cho mình một giải pháp tối ưu mà ít tốn kém, đem lại chất lượng dịch vụ cao nhất. Giới thiệu đến bạn cách tăng tốc độ dcom 3G Viettel một cách đơn giản nhưng hết sức hiệu quả, có thể đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Nếu bạn còn thắc mắc về điều này, hãy tham khảo những chia sẽ của chúng tôi được chia sẽ dưới đây để biết có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu công việc cũng như giải trí của bản thân.

 Tăng tốc độ dcom 3G Viettel bạn nên biết

Vì sao bạn nên tăng tốc độ dcom 3G Viettel?

Bạn đang sở hữu trong tay một sim 3G Viettel và một dcom 3G nhưng vẫn không đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng của bản thân nên nhiều khi rất bất tiện thậm chí là bực bội vì công việc không thể diễn ra đúng tiến độ như mong muốn của bản thân. Bạn muốn tăng tốc độ dcom 3G Viettel để có thể truy cập nhanh hơn, tốt hơn.

Mặt khác, sim 3G của nhà mạng Viettel nói riêng và sim 3G của các nhà mạng khác nói chung thường chỉ được cung cấp một dung lượng 3G ít ỏi không đủ đáp ứng nhu cầu truy cập của bản thân. Sau khi bạn đã sử dụng hết tốc độ cao đã quy định, mạng sẽ chuyển sang chế độ truy cập hết sức chậm chạp, thậm chí như rò bùa khiến bạn cảm thấy bực bội, khó chịu khi sử dụng.

Để khắc phục tình trạng nói trên, bạn cần có một giải pháp hợp lý và người ta thường sử dụng phương pháp bẻ khóa mạng internet 3G để nâng tốc độ của nó lên cao, để có thể vẫn chạy nhanh sau khi đã hết dung lượng.

Đây chính là giải pháp vừa đơn giản gọn nhẹ, ít tốn kém nhưng có thể mang lại hiệu quả sử dụng cao đối với đông đảo khách hàng bạn nên biết để tạo cho mình những thay đổi công nghệ cần thiết nhất.

Tăng tốc cho dcom 3G bằng cách chuyển chế độ 2G trước khi lắp vào dcom 3G

Đây là giải pháp mang tính thủ công nhưng có thể đem đến hiệu quả sử dụng cao. Trước hết, bạn hãy tháo sim ra khỏi dcom rồi sau đó lắp nó vào điện thoại được hỗ trợ mạng 3G.

Sau đó, bạn cài đặt cho máy chỉ nhận sóng 2G. Bước cuối cùng, bạn hãy tháo sim 3G ra và lắp vào dcom 3G.

Chỉ với những thao tác đơn giản nói trên, bạn cũng đã có thể tăng tốc độ dcom 3G Viettel,  làm cho khả năng truy cập mạng intenet của mình nhanh hơn, chạy tốt hơn sau khi đã hết dung lượng tốc độ cao như đã quy định.

Cách tăng tốc cho dcom 3G Viettel đơn giản mà hiệu quả

 Cách tạo ra ăng ten để tăng sóng cho dcom 3G 

Một cách khác cũng có thể tăng tốc độ cho dcom 3G Viettel là chế tạo ăng ten. Để thực hiện được giải pháp này, bạn cần chuẩn bị một USB 3G và các dụng cụ khác như dao, mỏ hàn, keo dán 502, máy cắt và Modem wifi đã bị hỏng.

Sau khi đã chuẩn bị xong dụng cụ, bạn sẽ tiến hành các bước tiếp theo đó là tháo USD, gỡ sim cũng như thẻ nhớ ra khỏi khỏi máy, tiến hành lau chùi, vệ sinh sạch sẽ điểm tiếp xúc trên 3G.

Tiếp theo, hãy tháo modem wifi ra rồi hãy tìm cách lấy wifi trong ăng ten đó ra. Tiến hành nối ăng ten đó với ăng ten mini trong USB, rồi gắn ăng ten wifi vào nắp của 3G. Bạn nên đục một lỗ nhỏ để có thể luồn dây ăng ten của wifi vào trong đó được.

Để đảm bào chắc chắn, bạn nên sử dụng một ít thiếc để bỏ vào phần tiếp xúc rồi sau đó tiến hành hàn chân của ăng ten vào với mạch của 3G đã được chuẩn bị sẵn để cố định.

Chỉ bằng những thao tác đơn giản này, bạn đã có thể tăng tốc độ dcom 3G Viettel để có thể sử dụng một cách ưng ý nhất khi đang làm việc hay đang xem các chương trình giải trí hấp dẫn mà không bị gián đoạn.

Cách tăng tốc độ dcom 3G bằng phương pháp tạo ăng ten

Cách tăng tốc độ cho dcom 3G bằng cách chuyển đổi sang chế độ GPRS trước khi kết nối 3G

Đây cũng là một giải pháp hay mà lại không khó để thực hiện bạn nhé! Hãy mở phần mềm dcom 3G của mình lên, sau đó chọn công cụ rồi ấn vào nút lựa chọn, chọn mạng mà mình đang sử dụng rồi ấn vào GPRS hoặc EDGE.

Sau đó, bạn hãy kích vào biểu tượng mạng ở trên thanh taskbar, rồi kích chuột phải vào cấu hình của tên mạng mà hiện tại bạn đang sử dụng, ấn connect. Cuối cùng, bạn hãy mở lại phần mềm dcom 3G và làm lại thao tác chọn mạng UMTS hoặc HSPA là công việc đã được hoàn thành, việc tăng tốc độ dcom 3G Viettel  coi như thành công bạn nhé!

Có thể thấy rằng, việc sử dụng dcom 3G với dung lượng ít ỏi có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc truy cập. Điều này khiến người dung hết sức khó chịu và mong muốn tìm ra cho mình một giải pháp công nghệ hữu hiệu nhất mà đem lại hiệu quả cao, ít tốn kém. Trong bài viết trên đây của chúng tôi đã góp phần chia sẽ với bạn cách tăng tốc độ dcom 3G Viettel vừa đơn giản lại vừa đem đến hiệu quả thiết thực nhất. Chúc bạn thực hiện thành công.

Tham khảo thêm những thông tin cần thiết về cách tăng tốc độ cho dcom 3G tại khosim.com nhé

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status