SIM Năm Sinh

Thế nào là sim tiến lên, sim số tiến có giá trị thế nào?

Ý nghĩa sim   •  21-07-2019

Đối với những người quan tâm, yêu thích và am hiểu về các loại sim thì sim tiến lên hẳn không còn quá xa lạ. Loại sim này đang ngày đang ngày càng khẳng định được giá trị của chính bản thân mình. Đối với những đối tượng khách hàng luôn khao khát, hướng tới sự thành công, thăng tiến trong cuộc sống, công việc... thì loại sim tiến lên này sẽ là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Sở hữu một chiếc sim số đẹp loại này, người sử dụng sẽ nhận được rất nhiều vận may, tài lộc.

Sim tiến lên là loại sim như thế nào?

Sim tiến lên là loại sim như thế nào, có ý nghĩa ra sao hay nên chọn mua loại sim này như thế nào là điều mà rất nhiều người thắc mắc, muốn biết được câu trả lời. Hãy dành ra chút thời gian để cùng chúng tôi tìm hiểu ngay về những vấn đề liên quan đến loại sim số đẹp tiên lên này. Những chia sẻ của chúng tôi dưới đây có thể sẽ vô cùng bổ ích với những người đang quan tâm đến vấn đề này.

Sim tiến lên là gì? Có không ít người đã đặt ra câu hỏi này, liệu bạn có hiểu biết, hiểu về ý nghĩa tên gọi của loại sim này hay không. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản như sau, loại sim này là chiếc sim sở hữu những dãy số tiến ở cuối sim, một số ví dụ như: x...12345, x...56789...

Loại sim này mang ý nghĩa tiến lên,phát triển

Sim tiến lên được biết đến là một loại sim số đẹp được rất nhiều người săn đón, tìm mua. Loại sim này có thể phù hợp với hầu hết các đối tượng khác nhau. Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh, họ thường hay mong muốn sở hữu một chiếc sim số đẹp như thế này với mong muốn công việc làm ăn kinh doanh trở nên phát đạt, ăn nên làm ra hơn nhiều.

Ý nghĩa của dòng sim số đẹp tiến lên

Sim tiến lên đẹp hiện nay rất được ưa chuộng, sử dụng một cách phổ biến, rộng rãi trên thị trường, có rất nhiều khách hàng mong muốn có thể sở hữu được nó. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng có thể hiểu được những ý nghĩa thực sự, sâu sắc của loại sim đặc biệt này.

Theo các chuyên gia thì sim tiến lên là một loại sim mang nét ý nghĩa đẹp, lớn, đặc biệt khi xét dưới góc độ phong thủy. Bất cứ ai trong chúng ta đều mong muốn có một cuộc sống ấm no, đầy đủ, một công việc, sự nghiệp ổn định, thành công và phát triển. Có nhiều người tìm mua các loại sim số đẹp với mục đích như vậy, và chọn mua sim tiến lên cũng không là ngoại lệ.

 

Đa số những người dùng loại sim số đẹp đều khao khát nhận được những điều tốt đẹp, may mắn nhất. Sim số tiến lên có ý nghĩa rất lớn, loại sim này có ý nghĩa thăng tiến, chỉ tiến lên chứ không bao giờ lùi đi. Do đó, có thể nói đây là niềm ao ước của rất nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người làm công việc kinh doanh. Loại sim số đẹp này sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt đẹp, no ấm, viên mãn, một cuộc sống sung túc, tràn ngập hạnh phúc. Bên cạnh đó, đối với con đường công danh, sự nghiệp mà nói thì nó sẽ giúp người sử dụng có được sự thăng tiến, thuận lợi, phát triển, thịnh vượng. Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, cũng không quá khó hiểu tại sao sim tiến lên lại trở nên thu hút khách hàng đến như vậy.

Sim tiến lên có gì đặc biệt?

Sim số đẹp tiến lên hiện nay mà nói thì rất được ưa chuộng, nó có rất nhiều điểm đặc biệt, thu hút. Loại sim này cũng có nhiều dạng khác nhau, được bán ra cũng với nhiều mức giá khác nhau, sim tiến lên giá rẻ cũng có, sim tiến lên với giá cao cũng có... mỗi loại khác nhau lại mang ý nghĩa, giá trị sử dụng khác nhau, muôn hình muôn vẻ.

Sim tiến lên được phân loại dựa theo đặc điểm, cấu trúc, sự sắp xếp của các con số trong sim. Cách phân loại đầu tiên, người ta phân thành sim số tiến dãy số lớn và sim số tiến dãy số nhỏ. Trong đó, loại dãy số lớn ví dụ như 6789 có giá trị sử dụng, ý nghĩa phong thủy tốt và giá thành cũng cao hơn so với loại còn lại. Với sim số tiến dãy số nhỏ thì cũng không có nghĩa là giá trị sử dụng của nó thấp, loại sim này vẫn đảm bảo giá trị mang đến cho người sử dụng, đồng thời giá thành rẻ hơn, sẽ có thể phù hợp cho nhiều đối tượng hơn.

Sim tiến lên là loại sim có sức hút đặc biệt

Ngoài ra, nhiều người còn chia sim tiến lên thành 2 loại khác như sim tiến lên đơn và sim tiến lên loại kép ( hay còn gọi là sim loại đôi ). Với loại sim đơn, đây là loại chỉ chứa một cặp số tiến lên gồm 3 số trở lên, ví dụ: 123, 678, 789... Loại sim tiến lên kép lại là sim có chứa các cặp số tiến ở phần đuôi số, đối với lọai này thì thường có giá cao, được nhiều người yêu thích.

 Dù là bất cứ loại sim tiến lên nào thì chúng đều có ý nghĩa đặc biệt, to lớn với người sử dụng, mỗi loại là một trạng thái biểu hiện ý nghĩa khác nhau. thông thường những loại sim số tiến có kết thúc bằng các con số như 6, 8, 9 thì giá thường cao hơn. Còn với số đuôi bằng 4 thì thường có giá thành là rẻ nhất trong các loại.

Cách chọn sim tiến lên đẹp, giá rẻ, chất lượng

Hầu hết những người tìm mua sim loại sim này đều mong muốn sở hữu một chiếc sim số đẹp tiến lên giá rẻ, chất lượng và đảm bảo uy tín. Tuy nhiên, không phải ai cũng những biết cách lựa chọn, tìm mua sim có thể đảm bảo các yếu tố này. Vậy bằng cách nào người ta có thể làm tốt điều này, có thể mua được một chiếc sim số đẹp với đầy đủ vận may, tài lộc. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách chọn sim tiến lên phổ biến, được nhiều người sử dụng hiện nay.

Chọn sim tiến lên theo mệnh

Khi lựa chọn, tìm mua bất cứ một sản phẩm có giá trị, có ý nghĩa đặc biệt nào thì yếu tố trước tiên được nhiều người quan tâm đó chính là hợp phong thủy. Theo các giới chuyên môn, có kinh nghiệm thì sim tiến lên là mọt loại sim số đẹp có giá trị phong thủy rất lớn, do đó khi lựa chọn tìm mua nó cũng cần quan tâm yếu tố này, không thể bỏ qua.

Dưới góc độ phong thủy, người ta thường chọn sim tiến lên theo mệnh của bản thân của mỗi khách hàng. Mệnh là yếu tố có ý nghĩa rất lớn, mỗi người trong chúng ta lại có một mệnh, và mỗi mệnh thì lại có một ý nghĩa, đặc điểm hơn. Mỗi khách hàng cần xem xét mệnh của mình là gì, để xem nó phù hợp với con số nào, hay khắc với con số nào. Từ đó có thể tìm được số sim phù hợp cho mình, tránh được những con số khắc mệnh của bản thân.

Ngoài ra, một yếu tố tiếp theo cần chú ý đó chính là sự sắp xếp, cấu trúc của các con số trong dãy sim. Mỗi con số có một ý nghĩa riêng, mỗi cặp số khi đứng cạnh nhau lại tạo nên một đặc điểm riêng, có sự kết hợp là tốt, có sự kết hợp là xấu. Chính vì vậy, khi chọn mua loại sim này người ta cũng cần chú ý xem các con số trong sim tiến lên có hài hòa, kết hợp một cách cân bằng hay không, có sự sắp xếp hợp lý giữa các con số chẵn lẻ, hay có đảm bảo sự cân bằng của 2 yếu tố âm – dương hay không? Làm tốt các yếu tố phong thủy này sẽ giúp bạn có thể có thêm kinh nghiệm chọn mua loại sim số đẹp này.

Chọn sim tiến lên theo ý thích bản thân

Một trong những cách lựa chọn sim số đẹp tiến lên hiện nay mà bạn có thể áp dụng đó chính là chọn theo ý kiến chủ quan, cá nhân của riêng mình. Mỗi người trong chúng ta đều có một cái nhìn, một cảm nhận khác nhau về mọi vấn đề của cuộc sống này, ở mỗi người là một trải nghiệm khác nhau, không ai giống nhau. Và đối với việc lựa chọn mua sim tiến lên cũng không phải là ngoại lệ, có những người họ chọn mua theo ý cá nhân của mình và không cần tuân theo bất cứ một quy luật, yếu tố nào.

Bạn có thể dựa vào sở thích cá nhân, nhu cầu, mục đích sử dụng mà mình đang hướng tới để tìm mua sim. Nếu bạn đơn giản thích con số nào đó, thấy số sim đó đẹp thì bạn có thể chọn mua chiếc sim đó. Hoặc xem xét xem cá nhân mình đang cần mua sim với mục đích, nhu cầu sử dụng như thế nào để lựa chọn cho phù hợp. Trong quan niệm của nhiều người thì một chiếc sim được gọi là số đẹp khi nó phù hợp với bản thân, có thể phát huy hết giá trị sử dụng của mình, và đem đến vận may, tài lộc cho người chủ sở hữu.

Chọn sim tiến lên theo địa chỉ cung cấp

Một yếu tố tiếp theo mà mỗi khách hàng cần quan tâm khi chọn mua sim này đó chính là địa chỉ bán sim tiến lên số đẹp. Địa chỉ cung cấp sim cũng là một trong những nhân tố quyết định đến chất lượng, giá trị chiếc sim mà bạn sở hữu. Nhưng không phải ai cũng có thể biết cách tìm được một nơi cung cấp sim hợp lý, phù hợp với bản thân.

Cần xem xét, tìm hiểu về địa chỉ cung cấp sim tiến lên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sim số đẹp với nhiều giá trị sử dụng, giá thành cũng như chất lượng khác nhau. Không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sim số đẹp chính hãng, uy tín, chất lượng. Mỗi khách hàng cần chú tâm xem xét, tìm hiểu kỹ để có thể tự lựa chọn cho mình một địa chỉ bán sim số đẹp tiến lên đáng tin cậy, giá rẻ, đảm bảo chất lượng sản phẩm. một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo để tìm mua sim tiến lên đảm bảo các yếu tố trên đó chính là khosim.com, hãy truy cập vào website này để biết thêm thông tin chi tiết, cụ thể về sản phẩm sim mà mình đang quan tâm.

Sim tiến lên đã và đang ngày càng khẳng định được giá trị to lớn của bản thân, ngày càng tạo được vị trí vững vàng trong lòng khách hàng, cũng như có chỗ đứng trong dòng sim vip số đẹp. Hãy sắm ngay cho mình một chiếc sim số đẹp tiến lên nếu bạn cảm thấy quan tâm, yêu thích và cần thiết với bản thân mình. Sở hữu loại sim này bạn sẽ nhận được rất nhiều vận may, tài lộc, bạn sẽ trở thành một người vô cùng may mắn.

 

Các bài viết khác

Đầu số 0915 là mạng gì? Những lưu ý khi chọn sim đầu số 0915

Sim đầu số 0915 là mạng gì? và xuất hiện từ khi nào là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. 0916 là đầu số của nhà mạng Vinaphone, xuất hiện nhiều năm về trước

21/03/2020 . Ý nghĩa sim

Đầu số 0908 là mạng gì? Cách chọn sim đầu số 0908

Bạn muốn biết sim đầu số 0908 là mạng gì đúng không? Đây là đầu số điện thoại đẹp và mang nhiều ý nghĩa của nhà mạng Mobifone.

20/03/2020 . Ý nghĩa sim

Đầu số 0916 là mạng gì mà được nhiều người lựa chọn sử dụng?

Có rất bạn đang thắc mắc đầu số 0916 là mạng gì đúng không? Đây là đầu số của nhà mạng Vinaphone quản lý và được tung ra thị trường vào năm 1996

20/03/2020 . Ý nghĩa sim

Đầu số 0909 là mạng gì và đầu số 0909 có ý nghĩa như thế nào

Để biết thêm thông tin về đầu số 0909 là mạng gì hay bất kì đầu số mà bạn thắc mắc. Hãy nhanh tay liên hệ với khosim.com để được giải đáp nhé.

20/03/2020 . Ý nghĩa sim

Đầu số 0917 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0917 là gì?

Bạn có biết đầu số 0917 là mạng gì hay không? Nếu chưa biết thì đừng lo lắng, bạn đọc hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi để có câu trả lời nhé

19/03/2020 . Ý nghĩa sim

Hướng dẫn xem phong thủy 4 số cuối của sim điện thoại

Tính sim phong thủy được thực hiện khá đơn giản, ai cũng có thể thực hiện, ngay cả những người không am hiểu về phong thủy hay sim số.

05/03/2020 . Ý nghĩa sim

Sim đầu số 099 là mạng gì, có ý nghĩa gì trong cuộc sống chúng ta

Đối với một chiếc sim đầu số 099 thì việc có thể sở hữu nó đã là một may mắn rất lớn đối với người chủ sử dụng...

22/07/2019 . Ý nghĩa sim

Sim đầu số 097 là mạng gì, đầu số 097 mang lại ý nghĩa gì trong cuộc sống

Là một trong những đầu số sim điện thoại được những người dùng sim số đẹp yêu thích nhất hiện nay, sim đầu số 097 có rất nhiều ý nghĩa, nét đẹp đặc biệt, phù hợp với...

22/07/2019 . Ý nghĩa sim

Sim đầu số 096 là mạng gì, Mua sim đầu số 096 ở đâu?

Mặc dù đã xuất hiện khá lâu trên thị trường tuy nhiên sim đầu số 096 thuộc sở hữu của nhà mạng di động nào vẫn luôn là câu hỏi mà rất nhiều người còn thắc mắc.

22/07/2019 . Ý nghĩa sim

Sim đầu số 093 là mạng gì? đầu số 093 có giá trị không?

Sim đầu số 093 của mạng nào là một câu hỏi được nhiều người quan tâm. Loại sim với đầu số 093 thuộc sở hữu của nhà mạng...

22/07/2019 . Ý nghĩa sim

 Đơn Hàng Mới
 • TRẦN QUANG ĐĂNG

  Số sim: 088833...99

  Vào lúc: 10:56 29/03/2020

 • DANG VAN VU

  Số sim: 079548...77

  Vào lúc: 10:37 29/03/2020

 • Trịnh Quang Khải

  Số sim: 096189...04

  Vào lúc: 10:32 29/03/2020

 • Kh

  Số sim: 098911...07

  Vào lúc: 10:21 29/03/2020

 • Nguyen Duc Thien

  Số sim: 097808...06

  Vào lúc: 10:10 29/03/2020

 • Kh

  Số sim: 091461...68

  Vào lúc: 10:08 29/03/2020

Tổng đài nhà mạng
VIETTEL
Tổng đài 24/24: 1800.8098 - 1800.8168
Đường dây nóng:
0989.198.198 - 0983.198.198
Các đầu số nhận biết:
096 - 097 - 098 - 086 - 03

MOBIFONE
Tổng đài 24/24: 1800.1090 - 9090
Đường dây nóng:
0908.144.144
Các đầu số nhận biết:
090 - 093 - 089 - 07

VINAPHONE
Tổng đài 24/24: 1800.1091 - 9191
Đường dây nóng:
0912.48.1111 - 0918.68.1111 - 0914.18.1111
Các đầu số nhận biết:
091 - 094 - 081 - 082 - 083 - 084 - 085 - 088

VIETNAMOBILE
Tổng đài: 789 - 0922.789.789
Tổng đài tự động:
123 - 0922.123.123
Các đầu số nhận biết:
092 - 056 - 058

GMOBILE
Tổng đài: 196 - 0993.196.196
Tổng đài tự động:
199
Các đầu số nhận biết:
099 - 059

ITELECOM
Tổng đài: 19001087
Các đầu số nhận biết:
087