Theo ngũ hành tuổi sửu nên chọn sim gì?

time Mon - 19-03-2018 time 11:31 time(14) Bình luận

Những ai có kinh nghiệm về phong thủy thì chắc chắn sẽ tin vào sự may mắn, suông sẻ khi chọn sim phù hợp với bản thân mình. Và đặc biệt sim đó cũng cần tùy thuộc vào mệnh và từng tuổi nữa. Vậy kinh nghiệm theo ngũ hành dành cho người tuổi sửu khi chọn sim là gì?

sim-tuoi-suu

Khosim.com chuyên cung cấp sim năm sinh giá rẻ HCM

Họ là những người luôn chịu khó, tìm tòi  và không ngừng cố gắng. Bản chất thật thà, luôn sống có trách nhiệm, thiết thực cho nên trong công việc được cấp trên tin cậy và đánh giá rất cao. Họ rất giàu tính sáng tạo, luôn nhìn thẳng vào thực tế.

Nhưng nếu xét về mặt tư duy thì người này khiến người ta liên tưởng tới sự chậm chạp, cực đoan và cố chấp. Khuyết điểm lớn nhất của họ là thiếu tính linh hoạt, không tiếp thu lời khuyên chân thành của bạn bè và ít biết bộc lộ tình cảm. Mặt khác nhược điểm nữa của người cầm tinh con Trâu này là rất ít giao tiếp vậy nên ít thể hiện được những suy nghĩ của mình cho người khác biết.

Tuy cùng tuổi Sửu, nhưng tùy vào năm sinh mà tử vi số mệnh từng người khác nhau. Vì: Sinh năm 1997 là tuổi Đinh Sửu, sinh năm 1985 là tuổi Ất Sửu, sinh năm 1973 là tuổi Quý Sửu, sinh năm 1961 là tuổi Tân Sửu và sinh năm 1949 là tuổi Kỷ Sửu.

- Tuổi Tân Sửu (1961)  có mệnh Thổ (Bích thượng Thổ – Đất vách nhà) mà mệnh này nên chọn sim có số 2, số 5, số 8 và số 9 và kị, khắc dùng số 3 và 4sẽ được suông sẻ, vẹn toàn.

- Tuổi Đinh Sửu(1997) nên chọn dãy số có nhiều số 1, 4, 6 và 7 và không nên chọn sim có nhiều số 2, 5 và số 8 đảm bảo may mắn sẽ luôn tìm đến.

- Tuổi Ất Sửu( 1985) là mệnh Hải Trung Kim (Vàng dưới biển). 2,5,6,7,8 là những số hợp với mệnh Kim còn số 9 là số kị nên tránh thì cầu gì ước thấy.

- Tuổi Quý Sửu (1973) ngũ hành năm sinh là Tang Đố Mộc (gỗ cây dâu). Nên dùng nhiều số 1, 3, 4, và 9 sẽ đem lại vận khí rất tốt cho chủ nhân.

 sim-phong-thuy-tuoi-trau

Khosim.com chuyên cung cấp sim số đẹp giá rẻ HCM

==> Sim tam hoa đắt hay rẻ

Như vậy, tùy theo năm sinh, phong thủy  khác nhau mà cách chọn sim đẹp cho người tuổi Sửu sẽ khác nhau. Trước khi có những sự lựa chọn cho riêng mình thì bạn nên tìm hiểu một cách cặn kẽ nhất để có được những sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo. Ắt hẳn khi đến mua sim ở đại lý chúng tôi khosim.com bạn sẽ không hối hận về chất lượng, mẫu mã hay thậm chí là giá cả. Nếu còn gì thắc mặc hãy liên hệ qua đường dây để được tư vấn và hỗ trợ: 0911.059.059.

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status