Tìm hiểu Dcom Vinaphone

time Thu - 27-12-2018 time 17:15 time(14) Bình luận

Ngày nay nhu cầu đăng ký sử dụng Dcom Vinaphone ngày càng nhiều, nhằm để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên nhà mạng Vinaphone ngày càng mở rộng thêm nhiều gói cước Dcom 3G Vinaphone và nhiều loại Dcom Vinaphone, với nhiều mức ưu đãi ngày càng hấp dẫn.

Danh mục bài viết

 1. Tìm hiểu Dcom Vinaphone
 2. Cách sử dụng tiết kiệm dung lượng trên Dcom Vinaphone
 3. Dcom Vinaphone chính hãng, nhận biết qua đặc điểm nào

Dcom Vinaphone

Thực ra, tên gọi đúng của dịch vụ truy cập mạng  Internet từ máy tính thông qua USB 3G hoặc trực tiếp qua máy tính có khe cắm SIM lại là dịch vụ ezCom, chứ không phải là tên DCom 3G mà mọi người vẫn hay thường gọi. Thế nhưng do thói quen với tên gọi trước đây nên người sử dụng sim số đẹp thường gọi nhầm tên gọi của dịch vụ này. Cùng tìm hiểu về Dcom Vinaphone thông qua bài viết dưới đây.

Xem thêm: Những thông tin cần biết về gói M0 Vinaphone

Tìm hiểu Dcom Vinaphone

Dcom Vinaphone là một USB modem 3G/4G dùng để kết nối mạng Internet 3G/4G tốc độ cao thông qua sóng 3G/4G của nhà mạng Vinaphone.  Để sử dụng được Dcom Vinaphone, quý khách hàng cần gắn sim 3G/4G Vinaphone vào trong Dcom, rồi sau đó gắn vào máy tính, modem wifi.

Qúy khách cài đặt phần mềm đi kèm, sau đó chạy phần mềm đó trên máy tính để quản lý kết nối thiết bị mạng Dcom 3G/4G.

Đăng ký gói cước 3G để sử dụng Dcom Vinaphone

Lợi ích của chiếc Dcom Vinaphone

 • Dễ dàng kết nối mạng Internet 3G/4G Vinaphone tốc độ cao một cách nhanh chóng, đơn giản dù quý khách ở bất cứ nơi đâu.
 • Tốc độ download từ 100Mbps đến 150Mbps và tốc độ upload 50Mbps
 • Đa chức năng: hỗ trợ tin nhắn và thẻ nhớ để lưu trữ dữ liệu.
 • Dcom Vinaphone ngoài tính năng kết nối mạng Internet trực tiếp còn có thể phát wifi cho nhiều thiết bị khác sử dụng.

Cách sử dụng tiết kiệm dung lượng trên Dcom Vinaphone

 • Hãy chọn một trình duyệt web chuyên dùng. Nhiều trình duyệt web trên điện thoại sử dụng công nghệ điện toán đám mây như là UC Browser, Opera… giúp tiết kiệm lên đến 80% lưu lượng dữ liệu bằng cách nén các trang web và lọc bỏ quảng cáo. Giả sử quý khách đang dùng gói cước 3,5Gb/ tháng của Vinaphone, với 50.000đ/tháng, tốc độ 3G cho 3,5Gb dung lượng ban đầu, sau đó hạ băng thông, với các trình duyệt nêu trên, quý khách có thể tiết kiệm tối đa lên tới 80%. Với những quý khách hàng dùng các sim 3G có 2 tốc độ như thế này, điều này không chỉ giúp quý khách dùng lưu lượng hiệu quả mà còn giúp tăng tốc Internet.
 • Chuyển sang chế độ duyệt “Không hình” hoặc lựa chọn duyệt hình ảnh với chất lượng thấp hơn khi lướt web. Cách này vừa giúp quý khách tiết kiệm lưu lượng vừa tăng tốc độ tải trang.
 • Tìm hiểu các gói cước khác. Với những quý khách hàng không sử dụng Internet thường xuyên, những gói cước trọn gói cộng dồn dung lượng sử dụng như sim Dcom 3G Vinaphone 6Gb chính là một giải pháp tuyệt vời lúc này. Cách này giúp quý khách quản lý lưu lượng mình dùng và chỉ trả cho những gì mình cần.
 • Bookmark (đánh dấu) những trang web ưu thích. Lưu các trang này dưới dạng bookmark không chỉ tiện lợi mà còn giúp cho người dùng tiết kiệm lưu lượng bằng cách loại bỏ các bước trung gian để đến trang cần tìm.

Cách dùng Dcom Vinaphone dễ dàng, thuận tiện

 • Tải các file có dung lượng lớn bằng máy tính. Tải game, phim và nhạc quý khách có thể dùng rất nhiều dữ liệu và làm tốc độ kết nối chậm lại. Do đó, quý khách có thể tải các file này bằng cách lắp sim 3G vào Dcom 3G Vinaphone, cắm vào máy tính trước và sao chép qua điện thoại sau.
 • Sử dụng các công cụ quản lý lưu lượng dùng. Những công cụ này có thể giúp quý khách kiểm tra xem trang web nào sử dụng nhiều dữ liệu nhất và lưu lượng dữ liệu đã dùng. Onavo Count và Data Usage là những cái tên quen thuộc để cung cấp những chỉ số này.
 • Tắt chức năng tự động cập nhật các nội dung đối với những ứng dụng quý khách hàng không cần tự đồng bộ hóa. Những nội dung này sẽ được tự động cập nhật mà không cần hỏi qua người dùng. Do đó, những người thường xuyên sử dụng email hay mạng xã hội có thể không nhận thức được lưu lượng dữ liệu cực lớn họ đang dùng.

Sở hữu ngay cho mình chiếc Dcom Vinaphone

Xem thêm: Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi Vinaphone

Dcom Vinaphone chính hãng, nhận biết qua đặc điểm nào

 • Dcom 3G Vinaphone chính hãng sẽ có in chìm số IMEI rõ ràng trên thân của Dcom: Số IMEI là con số đánh số của hãng đối với sản phẩm, nhờ có số IMEI, quý khách hàng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm là chính hãng hay không? số lô sản xuất của chiếc Dcom đó là bao nhiêu.
 • Dcom 4G Vinaphone chính hãng có tên Modem cụ thể, đồng thời cũng có số Serial number (S/N) được in rõ ràng như số IMEI.
 • USB 3G có tên in chính xác với vỏ hộp đi kèm, cầm nặng tay và khi nhìn không bị dại
 • Dcom Vinaphone chính hãng được bảo hành 12 tháng. Qúy khách hàng nên lựa chọn những cửa hàng hoặc công ty có chế độ bảo hành tốt và có uy tín lâu năm để mua hàng.

Nếu quý khách hàng đang sử dụng thuê bao nghe gọi thông thường mà muốn sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone để truy cập mạng Internet thì quý khách hàng có thể tham khảo cách đăng ký mạng 3G Vinaphone.

Nếu có nhu cầu sử dụng Dcom Vinaphone, Quý khách hàng hãy đăng ký gói cước DCom 3G của Vinaphone để được hưởng nhiều ưu đãi cực kỳ hấp dẫn nhé!

Bài viết nổi bật

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status