Tìm hiểu gói cước C89 của Vinaphone

time Thu - 27-12-2018 time 17:47 time(14) Bình luận

Với nhu cầu gọi thoại và nhắn tin của sim số đẹp ngày càng gia tăng khiến khách hàng không khỏi áp lực về khoản cước phí mình cần chi trả hàng tháng. Thấu hiểu được điều này, nhà mạng Vinaphone đã triển khai gói cước C89 của Vinaphone hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Danh mục bài viết

 1. Đối tượng được đăng ký gói cước C89 của Vinaphone
 2. Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C89 của Vinaphone
 3. Ưu đãi của gói C89 của Vinaphone
 4. Hướng dẫn hủy sử dụng gói cước C89 của Vinaphone
 5. Những lưu ý cần nhớ cho khách hàng khi thực hiện hủy gói C89
 6. Nên làm gì sau khi đã hủy gói cước C89 Vinaphone?

Gói cước C89 của Vinaphone

Gói cước C89 của Vinaphone là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà khách hàng có nhu cầu cao về liên lạc qua thoại hay SMS trong tháng. Với ưu đãi cực “khủng” nhận được từ gói khuyến mãi C89 Vinaphone quý khách sẽ có thể thoải mái chuyện trò, tâm sự cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp mà không phải e lo lắng về cước phí.

Xem thêm: Tìm hiểu Dcom Vinaphone

Đối tượng được đăng ký gói cước C89 của Vinaphone

Các thuê bao trả trước (trừ ezCom, Cán bộ Đoàn) thỏa mãn những điều kiện sau:

 • Đang hoạt động tức là chưa bị khóa 2 chiều
 • Hòa mạng mới trong thời gian khuyến mại.
 • Thuê bao của quý khách nhận được lời mời tham gia đăng ký gói cước C89 của Vinaphone. Để xác nhận xem thuê bao của mình có nhận được khuyến mãi này không quý khách thao tác: *091#OK để kiểm tra nhé.

Cách đăng ký gói cước C89 của Vinaphone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C89 của Vinaphone

Các thuê bao Vinaphone nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước C89 của Vinaphone cho điện thoại di động từ tổng đài Vinaphone chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn đăng ký gói cước C89 : SET C89 gửi 1544

Sau khi quý khách gửi tin nhắn đến 1544, tổng đài 1543 sẽ gửi về điện thoại di động của quý khách một tin nhắn SMS trong đó có chứa một mã xác nhận. Để hoàn tất thủ tục đăng ký gói cước C89 của Vinaphone, quý khách chỉ cần soạn cú pháp tin nhắn Y MÃXÁCNHẬN gửi tổng đài 1543 là được.

Ưu đãi của gói C89 của Vinaphone

- Cước phí đăng ký cài đặt gói cước C89 Vinaphone: 89.000 đồng/lần đăng ký

- Thời gian sử dụng của gói cước C89 mạng Vinaphone : 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói C89 thành công

Ưu đãi cho quý khách hàng đăng ký gói C89 Vinaphone

- Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone để  quý khách thoải mái liên lạc, gọi điện cho thuê bao Vinaphone khác trên toàn quốc

 - Miễn phí 60 phút gọi ngoại mạng để quý khách thoải mái liên lạc, gọi điện cho các thuê bao Viettel, Mobifone hoặc Vietnamobile… khác trên toàn quốc

- Miễn phí 60 tin nhắn nội mạng để quý khách có thể nhắn tin trao đổi, tâm sự với những thuê bao cũng sử dụng mạng Vinaphone.

Đăng ký gói cước C89 của Vinaphone

Lưu ý khi đăng ký gói cước C89 của Vinaphone

 - Gói cước C89 mạng Vinaphone là gói cước khuyến mãi tích hợp cả gọi thoại và tin nhắn chỉ dành cho thuê bao Vinaphone nằm trong danh sách khuyến mãi gói cước C89 của Vinaphone và nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước C89 Vinaphone từ nhà mạng Vinaphone.

- Cước phí đăng ký gói C89 Vinaphone là 89000 đồng/lần đăng ký sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao ngay sau khi đăng ký gói cước thành công. Do đó quý khách hàng cần chú ý kiểm tra tài khoản gốc của mình để đảm bảo có đủ cước phí để đăng ký gói C89 Vinaphone.

- Gói cước C89 Vinaphone có tính năng tự động gia hạn nếu tài khoản trong thuê bao của quý khách đủ điều kiện đăng ký gói cước, có nghĩa là có tối thiểu 89.000 đồng trong tài khoản gốc và quý khách không thực hiện lệnh hủy gói cước C89 trước đó.

Xem thêm: Những thông tin cần biết về gói M0 Vinaphone

Hướng dẫn hủy sử dụng gói cước C89 của Vinaphone

Để hủy gói cước C89 của Vinaphone, khách hàng chỉ cần thực hiện duy nhất một tin nhắn đẻ yêu cầu hủy dịch vụ với nội dung như sau soạn: HUY C89 gửi 900.

Ngay sau đó, tổng đài Vinaphone sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận thuê bao đã hủy thành công gói cước C89 Vinaphone, đồng thời khách hàng cũng có thể yên tâm sẽ không bị trừ cước gia hạn hàng tháng nữa.

Cách hủy gói cước C89 của Vinaphone

Những lưu ý cần nhớ cho khách hàng khi thực hiện hủy gói C89

 • Khách hàng chỉ nên đưa ra quyết định hủy gói cước khi đã sử dụng hết ưu đãi thoại và tin nhắn từ gói để tránh lãng phí.
 • Khách hàng nên lưu ý cân nhắc việc hủy trước khi gói cước hết chu kỳ nếu không muốn bị trừ cước gia hạn thêm 30 ngày nữa.
 • Sau khi hủy thành công gói cước, khách hàng nên điều chỉnh thói quen liên lạc để tránh bị rơi vào trường hợp tài khoản bị cạn kiệt nhanh chóng.

Nên làm gì sau khi đã hủy gói cước C89 Vinaphone?

 • Tìm kiếm những gói khuyến mãi khác: Theo thời gian, nhà mạng Vinaphone đã triển khai khá nhiều gói cước ưu đãi riêng biệt dành cho từng thuê bao được lựa chọn ngẫu nhiên bởi tổng đài. Nếu không muốn bỏ lỡ những cơ hội hấp dẫn, khách hàng nên nắm bắt thông tin tất cả gói ưu đãi mà mình được hưởng sau đó tìm hiểu và lựa chọn đăng ký cho mình một gói cước phù hợp.

+ Tra cứu qua USSD: Bấm *091#OK.

+ Tra cứu qua SMS: Soạn CTKM gửi 900.

 • Đăng ký mạng 3G Vinaphone: Tham gia sử dụng dịch vụ mạng 3G Vinaphone sẽ là một giải pháp hữu ích giúp quý khách hàng thỏa sức tra cứu hay cập nhật tin tức cũng như giải trí hàng ngày với mức chi phí tiết kiệm. Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng có thể liên lạc miễn phí với bạn bè, người thân… thông qua những ứng dụng chat trực tuyến trên di động. Cú pháp đăng ký: quý khách soạn DK1 <Mã Gói 3G> gửi 1544,

Trên đây là những thông tin chi tiết về gói cước C89 của Vinaphone, cách đăng ký C89 Vinaphone cùng với những ưu đãi  cực kì hấp dẫn của gói C89. Nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn của nhà mạng Vinaphone nhé!

 

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

1800.6189
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status