Tìm hiểu ý nghĩa sim đầu số 03 _ Phúc – Lộc – Thọ

time Fri - 23-11-2018 time 17:25 time(14) Bình luận

Số sim của bạn đang sử dụng có phải là đầu số 03. Nếu vậy thì bạn có biết được ý nghĩa của con con số này không, nếu chưa thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về ý nghĩa sim đầu số 03.

Hiện nay điện thoại di động được ưu tiên sử dụng nhiều nó được xem như là vật bất ly thân đối với nhiều người. Đi cùng với điện thoại sẽ là những số sim sở hữu của riêng người dùng và đi cùng với ta trong chặng đường dài. Vậy bạn đã hiểu được ý nghĩa đầu số sim của mình chưa. Đặc viết là ở Việt Nam thì rất nhiều người sử dụng mạng Viettel mà mới đây Viettel đã chuyển những số sim từ 11 số về 10 số trong đó chuyển đầu số từ 016 thành 03. Nhiều người rất hoang mang vì mất đi đầu số cũ mà mình rất tâm đắc để thay lại đầu số mới mà không biết nó như thế nào. Chính vì thế nhu cầu tìm hiểu ý nghĩa sim đầu số 03 là rất lớn, sau đây sẽ là một số thông tin cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu

Quy định đổi số sim từ 11 số thành 10 số của nhà mạng Viettel

Ngày 15/09 tổng công ty Viễn thông Viettel bắt đầu chuyển đổi đầu số và kết thúc vào ngày 07/10/2018 sau khi chuyển đổi thì khách hàng vẫn có thể quay số song song cả hai đầu số. Tại Việt Nam đang có hơn 43 triệu thuê bao 11 số của nhà mạng Viettel chính vì thế hiện nay cũng đang có khoảng hơn 43 triệu thuê bao được chuyển thành đầu số 03. Việc cập nhật lại danh bạ sẽ có phần mềm My Viettel hỗ trợ đồng bộ hóa số 11 số thành số 10 số mà không cần phải chỉnh thủ công. Nếu không sử dụng nhà mạng Viettel thì vẫn có thể sử dụng ứng dụng cho những thuê bao khác.

Chuyển đổi đầu số sang 03

Quan niệm sai lệch về con số 03 của thiểu số người

Có nhiều người quan niệm rằng số 03 là con số xấu, không đẹp vì thường được nhắc đến cùng những câu nói quen thuộc như: “quá tam 3 bận”, “trong câu tục ngữ 3 chìm 7 nổi”. Không chỉ vậy trong bài “Bánh trôi nước” của Hồ Xuân Hương có câu: “Bảy nổi ba chìm với nước non” Thể hiện số 3 là lận đận, không thuận lợi trong công việc. Thậm chí còn có người đếm ngón tay “sinh lão bệnh tử” rồi cho rằng số 3 thuộc trực bệnh là không tốt. Những tất cả những quan niệm trên đã nhầm rằng số ba trong đó được nhắc tới chỉ thể hiện cho số lượng nhiều ít chức không hề biểu thị ý nghĩa tự thận của chính số 3 mà chúng ta đang đề cập đến trong việc chúng xuất hiện như một dãy số chức không hề biểu thị số lượng. Chính vì như thế nên chúng ta cần phải suy xét lại và hiểu rõ về ý nghĩa của con số 03

Sim đầu số 03 may mắn

Ý nghĩa tốt đẹp của con sim đầu số 03

Từ xa xưa ông cha ta đã có rất nhiều quan niệm khác nhau về con số 03 và đa phần chúng đều là những quan niệm tốt đẹp. Con số 03 được gắn với Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại – Tương lai),.. 03 còn biểu hiện cho Tam tài (Thiên – Địa – Nhân) đó là sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên. Thế giới vạn vật được sinh ra, tạo thành và phát triển cũng bởi 3 nhân tố chính yếu đó. Không chỉ thế sin với đầu số 03 còn là sự kết hợp của 3 nhân tố Tam đa (Đa phúc – Đa lộc – Đa thọ). Đối với người Việt Nam thì bộ 3 tam đa này là vô cùng quan trọng đặc biệt là đối với những người làm ăn. Trong nhà họ thường thờ 3 ông thần là Phúc – Lộc – Thọ để cầu mong gia đình được ấm no, đầy đủ, dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và phát triển về mọi mặt. Mà khi 03 lại chính là con số thể hiện lên được điều này thì  có thể thấy rằng người người dường như ai cũng muốn sở hữu sim có đầu số 03 để nhận được Phúc – Lộc – Thọ sum vầy.

 

Sim đầu số 03 mang ý nghĩa Phúc  - Lộc – Thọ

Tiếp đến, người Trung Hoa còn có quan niệm là “vững như kiềng ba chân”. Con số 03 được xem là một con số vững chắc, là trụ cột khó có thể bị xô ngã. Người Trung Hoa còn quan niệm rằng “3 với 3 là mãi mãi”. Vì thế sở hữu một số điện thoại với đầu số 03 chống đỡ thì không bao giờ phải lo lắng về việc mình sẽ bị thất bại hay vấp ngã. Mà còn phải ngạc nhiên vì sự thăng tiến trong con đường sự nghiệp, phát tài, phát lộc luôn luôn. Ý nghĩa  sim đầu số 03 là rất lớn đối với con người Việt Nam và văn hóa Việt Nam. Có thể thấy nhà mạng Viettel đã có một sự không ngoan hay nói cách khác là sự tinh tế trong việc lựa chọn đầu số để thay đổi. Đưa lại cho người sử dụng một sự hài lòng và thỏa mãn. Không chỉ sim có cầu số 03 mà những đồ vật gắn với số 3 đều mang lại một cảm giác an tâm cho người sử dụng. Mà như ta đã biết tâm lý tác động rất lớn lên hành động biểu hiện ra bên ngoài của con người. Vì thể để có được sự thuận lợi trong công việc thì hãy nên lựa chọn cho mình một sim có đầu số 03 để sử dụng và chúng tôi tin chắc mọi người sẽ có được thành công như mình mong muốn.

 

Bài viết nổi bật

SIM KHUYẾN MÃI

(028)38.888.999
Chat tư vấn
DMCA.com Protection Status