Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 5/2023

Đầu số 0333 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0333 này là như thế nào?

- Kho Sim

Những năm gần đây người dùng đang dần chuyển hướng sang sử dụng những sim số đẹp hợp phong thủy, hợp mệnh. Có thể nói trong những sim số đẹp thì những dong sim có đầu số 0333 đang được khá nhiều người săn đón và sử dụng. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng biết 0333 là mạng gì và ý nghĩa đằng sau dãy số này là như thế nào. Trong bài viết dưới đây khosim sẽ giải đáp thắc mắc này, cũng theo dõi nhé.

Nội dung chính


Hiện tại đầu số 0333 đang là của nhà mạng nào?

Bắt đầu từ năm 2018 các nhà mạng của nước ta bắt đầu áp dụng chỉ thị của bộ TT-TT thay đổi đầu số điện thoại để dãy số từ 11 giảm xuống còn 10 để phù hợp với quốc tế. Đầu số 0333 được chuyển đổi từ số 01633 của nhà mạng sim Viettel qua.

Sim đầu số 0333 là của nhà mạng nào

Sim đầu số 0333 là của nhà mạng nào

Xem thêm:

> Đầu số 0336 là mạng gì? Đầu số 0336 có ý nghĩa gì đặc biệt?

> Đầu số 0328 là mạng gì? Khám phá ý nghĩa đầu số 0328

Ngay từ khi chưa chuyển đổi thì đầu số này đã được khá nhiều người săn đón, sau khi chuyển đổi thì đầu số này càng được nhiều người săn đón hơn do lặp số 3 ở ngay đầu, điều này tạo nên sự đặc biệt của cả dãy số. Đặc biệt theo phong thủy đầu số này còn mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Hãy cùng khosim.com tìm hiểu ngay nhé.

Ý nghĩa của đầu số 0333 có gì đặc biệt so với các đầu số khác

- Ý nghĩa của số 0 trong dãy số 0333: Số 0 trong sim có ý nghĩa gì? Trong cuộc sống thường ngày số 0 là biểu tượng của sự bắt đầu và những cái mới bởi “mọi sự đều bắt đầu từ con số 0”. Vì thế, mà số 0 mang trong mình ý nghĩa của sự khởi đầu tốt đẹp, bắt nguồn của những cái mới hay nói cách khác đó cũng chính là xuất phát điểm ban đầu. Với mỗi người thì số 0 lại mang một ý nghĩa khác nhau do vậy, để hiểu được ý nghĩa của của số 0 này thì bạn cần đặt chữ số này vào trong một dãy số nhất định, một hoàn cảnh hay với một đối tượng nhất định.

Khám phá đầu số 0333 của nhà mạng Viettel

Khám phá đầu số 0333 của nhà mạng Viettel

- Ý nghĩa của số 3 trong dãy số 0333: Không chỉ người Việt mà người Trung luôn coi số 3 là biểu tượng của sự vững bền, bởi dân gian ta từ xưa đã có câu “Vững như kiềng ba chân” ý muốn biểu đạt một cách thức hoạt động mọi việc chắc chắn nhất. Ngoài ra, chúng ta chắc hẳn đã từng nghe câu nói “ba với ba là mãi mãi” mang hàm ý trường thọ, vạn phúc. Những người làm ăn kinh doanh đặc biệt yêu thích con số 3 này bởi vì nó trợ giúp cho chủ sở hữu trong con đường sự nghiệp thêm bền vững và thăng tiến.

Xem thêm: 0366 là mạng gì và ý nghĩa của nó

Cách chọn sim số đẹp 0333 hợp mệnh

Chọn theo thuyết ngũ hành sinh khắc

Ngũ hành tương sinh, tương khắc và các hành của con số tự nhiên.

- Theo quy tắc ngũ hành tương sinh: Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ.

- Theo quy tắc ngũ hành tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

- Theo quy tắc hành của các con số: Số 0 chưa thuộc bát cứ hành nào trong ngũ hành, số 1 theo hành Thủy, số 2 – 8 theo hành Thổ, số 3 – 4 theo hành Mộc, số 6 – 7 theo hành Kim, số 9 theo hành Hỏa, số 5 ở giữa thì trung hòa.

- Nếu mang mệnh Kim, bạn nên chọn những sim số đẹp có mệnh Thủy và mệnh Thổ. Mệnh Thủy là con số 1, mệnh Thổ bao gồm số 2 và 8.

- Nếu mang mệnh Mộc, bạn nên chọn những sim số đẹp có mệnh Thủy và Hỏa. Những con số mang mệnh Thủy là 1, con số mang mệnh Hỏa là 9.

- Nếu mang mệnh Thủy, bạn nên chọn những sim số đẹp có mệnh là Kim và Mộc. Những con số mang mệnh Kim là 6 và 7, con số mang mệnh Mộc là số 3 và số 4.

- Nếu mang mệnh Hỏa, bạn nên chọn những sim số đẹp có mệnh là Mộc và Thổ. Từ đó chọn ra con số phì hợp với mệnh, con số mang mệnh Mộc và 3 và 4, mang mệnh Thổ là 2 và 8.

- Nếu mang mệnh Thổ, bạn nên chọn những sim số đẹp có mệnh là Hỏa và Kim. Mệnh Hỏa là 9, mệnh Thổ bao gồm 2 và 8.

Chú ý:

Cách tính mệnh cho sim số đẹp 0333 bạn đang sở hữu đó là lấy con số cuối cùng của dãy sim là mệnh nào thì sim đó mang mệnh đó. Ví dụ: 0333.368.198 sẽ mang mệnh Thổ vì con số cuối cùng của sim đang là số 8 – mệnh Thổ trong ngũ hành.

Chọn sim số đẹp 0333 theo nút

Trong sim phong thủy điểm của sim càng cao càng đẹp càng thể hiện được sức sống mạnh mẽ của sim số đẹp đó. Số nút sẽ thể hiện quyền lực bên cạnh đó còn khẳng định được “thú” chơi sim chuyên nghiệp của chủ nhân sim đó.

Quy tắc để tính số nút của sim 0333 Viettel

Cách tính điểm nút của sim phong thủy 0333 cực đơn giản, chỉ cần cộng dồn cả dãy số sim đó đến khi nào còn lại 2 con số duy nhất. Nếu điểm số lớn hơn 10 thì tiếp tục cộng, điểm cao nhất là điểm 10.

Ví dụ: 0333.345.389 = 0+3+3+3+3+4+5+3+8+9 = 41= 5 điểm

Cách chọn sim đầu số 0333 hợp phong thủy người dùng

Cách chọn sim đầu số 0333 hợp phong thủy người dùng

Chọn sim đầu số 0333 theo phong thủy của từng số

Số 0: Con số này trong Phật pháp được coi là con số tối thượng nhất, đạt đến cảnh giới cao nhất của kiếp người, khi mà con người không còn trong tâm tưởng và các suy nghĩ tham – sân – si.

Số 1: Đây được coi là con số đứng ở vị trí đầu tiên của số tự nhiên, vì thế nó thể hiện sự khởi đầu, sự sinh sôi nảy nở.

Số 2: Đây là con số thể hiện sự cân bằng, là song hỷ lâm môn. niềm vui nhân đôi.

Số 3: Về sâu xa số 3 là con số tượng trưng cho cả thiên –địa – nhân và còn tương trưng cho cả tam giới “phật – pháp – tăng”, cũng tượng trưng cho 3 "người đàn ông quyền lực” nhất trong trời đất đó là “ phúc – lộc – thọ”.

Số 4: Có thể nói đây là con số được đồn đoán rằng mang hàm ý không tốt đẹp, nhưng thực chất theo khoa học phong thủy thì số 4 lại mang những ý nghĩa cực tốt đẹp. Số 4 tượng trưng cho cả 4 mùa trong trời đất “ xuân – hạ – thu –đông”, tượng trưng cho 4 loài cây quý hiếm cho hoàng gia và được người đời thờ phụng đó là “tùng – trúc – cúc - mai” và đặc biệt còn tượng trưng cho cả sức mạnh vô biên 4 trụ đỡ trời.

Số 5: Trong phong thủy, số này được mệnh danh là con số phúc với “phúc – lộc – thọ – phú - quý”, ngoài ra thì con só này còn mang hình bóng của một quân tử “nhân – nghĩa – lễ – trí - tín” và cũng là lẽ sống của một kiếp người “phú - thọ – quý – khang - ninh”.

Số 6: Số 6 với ý nghĩa là lộc lá, theo chữ nho số 6 có cách phát âmkhác giống với từ có nghĩa làtrơn tru mau lẹ, thuận buồm xuôi gió.

Số 7: Số 7 mang trong mình hình hài của ánh sáng lớn và đẹp nhất đó là 7 sắc cầu vồng và nó còn tượng trưng cho 7 đài sen mà phật Thích Ca đã từng bước qua.

Số 8: Số 8 có ý nghĩa phát triển, không ngừng vươn xa.

Số 9: Con số này được mệnh danh là “vua” vì số 9 là biểu tượng của vua chúa và giới hoàng tộc ngày xưa. Hơn nữa, nó luôn toát nên được khí chất của một đấng quân tử, thể hiện sự nhất quán vĩnh cửu.

Địa chỉ mua sim số đẹp 0333 uy tín

Mua sim số đẹp đầu số 0333 tại các đơn vị uy tín là yếu tố quan trọng giúp bạn tránh được rủi ro không đáng có. Nhắc đến địa chỉ phân phối sim số đẹp đa dạng chắc chắn giới “sành” sim hẳn sẽ lựa chọn khosim.com. Đây là một trong những đơn vị phân phối sim số đẹp hàng đầu Việt Nam với mức giá mềm hơn những cơ sở khác rất nhiều. Sim số đẹp 0333 của khosim.com cam kết đều là chính chủ và giao sim tận nơi, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Hơn nữa Kho sim đang có chương trình khuyến mại giảm giá 20% cho tất cả các dòng sim hiện có của cửa hàng, truy cập ngay khosim.com hoặc hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888 để được hỗ trợ và tư vấn sim đầu số 0333 miễn phí nhé.

Kho sim với khuyến mại lớn nhất năm

Kho sim với khuyến mại lớn nhất năm

Trên đây là thông tin chi tiết về 0333 là mạng gì và cách chọn sim hợp phong thủy ra sao. Chúc bạn chọn được sim ưng ý.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Đầu số 0333 là mạng gì? Ý nghĩa của đầu số 0333 này là như thế nào?. Bài viết đã có hơn: 533 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status