Đầu số 096 thuộc mạng gì? Ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 096

- Kho Sim

Việc lựa chọn những con số phong thuỷ, hợp mệnh, nhằm phù trợ cho cuộc sống và con đường làm ăn là việc phổ biến hiện nay. Việc mua SIM điện thoại hiện nay không chỉ phục vụ mục đích để liên lạc mà còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu, lựa chọn những con số đẹp với mong muốn mang lại tài lộc, thịnh vượng và sự may mắn lâu dài. Vậy hãy cùng Khosim.com tìm hiểu 096 là mạng gì? vì sao đầu số 096 lại được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đầu số 096 thuộc nhà mạng nào?

Nội dung chính


I. Đầu số 096 là mạng gì?

Đầu số 096 là đầu số được phát hành bởi nhà mạng Viettel, là được sử dụng nhiều ở đoạn những năm 2012. Ban đầu đầu số 096 thuộc sở hữu của công ty EVN Telecom trực thuộc Điện Lực Việt nam nhưng do sự cạnh tranh của thị trường, khó cạnh tranh với những nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone và Vinaphone nên EVN Telecom hoạt động không hiệu quả. Vậy nên EVN Telecom đã chuyển nhượng lại đầu số 096 cho tập đoàn Viettel.

II. Đầu số cũ của 096 là mạng gì?

Việc chuyển đổi SIM từ 11 số sang 10 được chính thức thực hiện từ 15/9/2018, tuy nhiên do đầu số 096 là đầu số 10 số nên không cần chuyển đổi. Vậy nên những thuê bao đang sử dụng đầu số 096 không cần chuyển đổi đầu số theo chính sách của Bộ Thông Tin và Truyền thông.

III. Ý nghĩa của từng con số trong đầu số 096

1. Ý nghĩa đầu số 096

Đầu số 096 mang ý nghĩa phong thuỷ như thế nào?

- Số 0: Số 0 là số được quy định là số bắt đầu cho tất cả các số Thuê bao hiện nay của các nhà mạng, số cũng mang ý nghĩa sự khởi đầu mới mọi việc đều suôn sẻ.

- Số 9: Số 9 là con số biểu tượng cho sự vĩnh cửu, lâu bền. Số 9 là chữ số lớn nhất, thể hiện sự quyền lực, giàu sang.

- Số 6: Số 6 với phiên âm tiếng Hán là “Lục” là từ gần âm với “Lộc”, thể hiện tài lộc, tiền tài sung túc.

Vì lợi thế là một số đẹp trong phong thuỷ và tốt cho việc làm ăn bên cạnh đó còn là một trong những đầu số của nhà mạng Viettel – nhà mạng viễn thông uy tín tại Việt Nam, và được đánh giá là có tốc độ phát triển nhanh. Vì vậy, chất lượng SIM cũng như dịch vụ của SIM luôn được bảo đảm và có rất nhiều chính sách ưu đãi.

Đầu số 096 không chỉ mang lại sự may mắn cho người sở hữu mà còn có giá thành tương đối cao, thể hiện đẳng cấp của người dùng. Người sở hữu đầu số 096 hẳn là một người có quyền lực và đẳng cấp.

2. Ý nghĩa khi đầu số 096 kết hợp với những con số khác

Đầu số 096 mang ý nghĩa may mắn khi kết hợp với những số khác

Bản thân đầu số 096 mang nhiều ý nghĩa may mắn và khi kết hợp với các con số khác sẽ có những ý nghĩa khác nhau:

- 0961: Số 1 là biểu tượng cho sự khởi đầu, sinh sôi nảy nở. Sự kết hợp của đầu số 0961 mang lại nhiều may mắn, khởi đầu thuận lợi cho người dùng.

- 0962: Số 2 thể hiện cho sự bền vững, lâu dài, sự kết hợp đầu số 0962 mang lại sự tài lộc lâu bền, mãi mãi.

- 0963: Số 3 thể hiện cho chữ “Tài”, thể hiện đẳng cấp, sự vững chắc. Đầu số 0963 là đầu số mang ý nghĩa tài lộc bền vững.

- 0964: Số 4 tượng trưng cho sự đầy đủ, trọn vẹn và ổn định. Số 4 tượng trưng cho 4 mùa trong năm, 4 hướng Đông – Tây – Nam – Bắc, 4 cạnh của một hình Vuông. Đầu số 0964 mang ý nghĩa tài lộc suốt 4 mùa, cuộc sống luôn đầy đủ, viên mãn.

- 0965: Số 5 là con số được nhắc đến nhiều trong phong thuỷ, số 5 tượng trưng cho ngũ hành, là con số trung tâm của dãy số, là hình tượng trung tâm của phong thuỷ. Đầu số 0965 mang ý nghĩa ngũ lộc, tài lộc trọn vẹn.

- 0966: Số 6 với ý nghĩa thể hiện cho chữ “Lộc”, thì đầu số 0966 là sự kết hợp của song lộc, nhân đôi tài lộc. Đầu số 0966 là đầu số mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng.

- 0967, 0968: Số 7, 8 trong phong thuỷ mang nghĩa là phát trong phát tài, lộc phát, phát triển. Vậy nên đầu số 0967, 0968 mang ý nghĩa lộc phát cho người dùng.

- 0969: Với ý nghĩa trường tồn, vĩnh cửu, số 9 đại diện cho những điều lâu dài và thịnh vượng. Sự kết hợp 0969 mang lại tài lộc mãi mãi cho người sử hữu.

IV. Có nên sử dụng SIM đầu số 096?

1. Làm thế nào để chọn được SIM đầu số 096 như mong muốn?

Với ý nghĩa tốt đẹp đầu số 096 luôn được ưa chuộng, tuy nhiên để lựa chọn được một số điện thoại phù hợp với mỗi người, vừa ưng ý, chất lượng, giá cả lại vừa túi tiền không phải một điều dễ dàng. Mỗi người có cách lựa chọn số điện thoại khác nhau, bạn có thể tham khảo nhiều cách và lựa chọn cho mình một số điện thoại thích hợp nhất.

Nhiều người có suy nghĩ rẳng đầu số 096 đã đẹp rồi nên không cần đưa ra thêm tiêu chuẩn nào nữa, thấy thích số nào là mua ngay. Và khi số điện thoại được sử dụng đúng mục đích sẽ mang lại giá trị cho người sử dụng, mang lại những điều tốt đẹp.

Tuy nhiên, có những quan điểm lại cho rằng một số điện thoại sẽ gắn bó lâu dài với mình nên cần cẩn thận lựa chọn số điện thoại, không thể tùy tiện. Khi lựa chọn SIM người ta sẽ quan tâm đến cấu trúc SIM, các con số có phù hợp không, có số nào xung khắc hay không… Ngoài ra còn quan tâm đến mệnh, tuổi để lựa chọn con số cho phù hợp, tránh sự xung khắc, không may mắn. Điều này có ý nghĩa rất lớn giúp bạn lựa chọn một chiếc SIM tốt nhất và mang lại may mắn cho bản thân.

2. Giá của SIM có đầu số 096 hiện nay

Sau khi sáp nhập SIM của nhà mạng Viettel đã tăng cao hơn rất nhiều, đặc biệt sau giai đoạn chuyển đổi SIM 11 số sang 10 số thì giá trị SIM 10 số lại càng tăng cao. Đặc biệt với các đầu số “hot” như 096 đã được các đại lý cung cấp SIM đưa ra kế hoạch tăng giá. Đặc biệt là khi đầu số 096 kết hợp với các số tứ quý, tam hoa đã được tăng giá lên rất cao. Từ đó có thể thấy giá trị to lớn của một chiếc SIM đầu số 096, và giá trị còn có thể tăng lên nhiều nếu chiếc SIM đó mang lại may mắn cho người sử dụng.

Với ý nghĩa to lớn như vậy thì một chiếc SIM 096 có giá bao nhiêu? làm thế nào để sử hữu một chiếc SIM 096? Làm sao để lựa chọn được một chiếc SIM thật sự phù hợp với mình? Để trả lời cho các câu hỏi này không hề dễ dàng, vì để mua một chiếc SIM đầu số 096 ưng ý phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài ra cần tìm được một địa chỉ uy tín cung cấp và tư vấn cho bạn được những yêu cầu của bạn.

Mua sim ở đâu uy tín? Sim phong thuỷ giá bao nhiêu?

V. Mua SIM có đầu số 096 ở đâu?

Sau khi xác định được mục đích mua SIM phong thuỷ, bạn truy cập trực tiếp vào website của Kho SIM để lựa chọn hoặc nhắn tin cho nhân viên tư vấn của Kho SIM hỗ trợ tư vấn SIM phù hợp với bạn. Kho SIM có hơn 100 đại lý phân phối trên toàn quốc với nhiều phân khúc SIM đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Sau khi chọn được số SIM ưng ý bạn có thể lựa chọn nhận SIM qua các hình thức sau:

1) Giao SIM tận nơi

2) Gửi qua đường chuyển phát nhanh thu COD

3) Chuyển khoản tới Kho SIM và đăng ký chính chủ, sau đó mang giấy tờ tuỳ thân ra điểm giao dịch của nhà mạng để cấp lại phôi SIM mới theo số điện thoại bạn đã mua.

Những đặc quyền dành cho bạn khi mua SIM phong thuỷ tại hệ thống Kho SIM như sau:

  • Được làm thủ tục đăng ký SIM chính chủ hoàn toàn miễn phí
  • Được bảo hành trọn đời nếu SIM bị hư hỏng, bị mất trong thời gian không quá 1 tháng kể từ thời điểm mất.
  • Được tư vấn chọn SIM phong thuỷ miễn phí từ các chuyên viên uy tín.

Để xem SIM phong thuỷ và mua SIM tại Kho SIM, bạn có thể liên hệ tới chúng tôi qua số Hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888 hoặc liên hệ tới website khosim.com để được tư vấn dịch vụ và xem SIM phong thuỷ miễn phí.

Mua sim tài lộc tại khosim.com, uy tín, tận tình

Trên đây là bài viết giới thiệu với bạn về SIM đầu số 090 của nhà mạng Mobifone và địa chỉ uy tín để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc SIM phù hợp, mang lại may mắn và tiền tài cho cho bạn. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin hữu ích về lựa chọn SIM số đẹp bạn truy cập Khosim.com nhé.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Đầu số 096 thuộc mạng gì? Ý nghĩa phong thuỷ của đầu số 096. Bài viết đã có hơn: 1,586 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status