+10 phần mềm giả lập android trên pc nhẹ nhất cực HOT

- Administrator

Bạn đang dùng máy tính nhưng muốn chơi game trên chính PC của mình tuy nhiên bạn sợ bị giật lag thường xuyên? Nếu đúng như vậy thì bạn đừng lo bởi đã có các phần mềm giả lập hỗ trợ giúp máy hoạt động mượt mà như đang chơi trên điện thoại di động vậy. Xem ngay bài viết dưới đây của Khosim.com để tìm hiều về 10 phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho PC, máy tính nhé.

Nội dung chính


phần mềm giả lập android trên pc
Khám phá các phần mềm giả lập android trên pc nhẹ nhất

I. Phần mềm giả lập Leapdroid

phần mềm giả lập Leapdroid
Phần mềm giả lập leapdroid

Phần mềm giả lập Leapdroid Android được đánh giá là nhẹ nhất bạn nên xem qua. Cài đặt nó trên máy tính của bạn nó sẽ giúp mọi loại game chạy mượt mà và không lo máy tính bị giật lag thường xuyên. Theo thông tin mới nhất thì phần mềm này được tối ưu hóa để có thể chạy nhanh hơn và vẫn giữ được đồ họa game với điểm số benchmark khá cao.

thông số máy tính để cài Leapdroid
Thông số tiêu chuẩn máy tính để cài đặt

II. Phần mềm giả lập AMIDuOS

Phần mềm giả lập AMIDuOS
Tìm hiểu phần mềm giả lập AMIDuOS

Được các game thủ trên pc yêu thích và cài đặt phần AMIDuOS là phần mềm giả lập Android nhẹ cho Windows được đánh giá khá cao bởi nó có giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hỗ trợ cảm biến đa chiều giúp bạn chơi game dễ dàng như trên điện thoại. Hiện nay phần mềm AMIDuOS có hai hệ điều hành trên Android, đó là Jellybean và Lollipop.

thông số may tính để cài đặt AMIDuOS
Tiêu chuẩn máy tính để cài AMIDuOS

III. Phần mềm giả lập Andy

phần mềm giả lập \Andy
Tìm hiểu về phần mềm giả lập andy

Tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn phần mềm giả lập Andy của Android được đánh giá là khá linh hoạt và phù hợp cho mọi người dùng. Với phần mềm này nó sẽ hỗ trợ bạn đầy đủ mọi thứ giúp người dùng sử dụng dễ dàng, kết nối điện thoại thành bộ điều khiển qua Bluetooth hoặc Wifi. Để dùng được Andy bạn cần cấu hình Windows 7 hoặc MacOS 10.8 trở lên, RAM tối thiểu 3GB, bộ nhớ trống 10GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD.

thông số may tính để cài đặt andy
Thông số may tính đảm bảo cài andy

IV. Phần mềm giả lập BlueStacks 4

Phần mềm giả lập BlueStacks 4
Tìm hiểu về phần mềm giả lập BlueStacks 4

Theo các chuyên gia trong giới công nghệ thì BlueStacks 4 là phần mềm giả lập Android phổ biến cho Windows. Blue Stacks 4 giúp bạn mọi loại game Android trên máy tính, ngoài ra nó còn thường xuyên cập nhật để cải thiện hiệu suất cho người dùng. Nếu bạn muốn cài trên máy tình thì yêu cầu của nó bạn phải có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 2GB và bộ xử lý Intel/ADM.

thông số may tính để cài đặt BlueStacks 4
Thông số kỹ thuật máy tính để cài BlueStacks 4

V. Phần mềm giả lập Droid4x

phần mềm giả lập droid4x
Tìm hiểu về phần mềm giả lập droid4x

Droid4x được biết đến là phần mềm giả lập Android được thiết kế dành cho hệ điều hành Windows. Sử dụng phần mềm này nó có thể cho phép bạn tải và chơi bất cứ game nào. Tuyệt vời hơn là nó có thể giúp bạn điều khiển game trên máy tính bằng điện thoại di động của mình một cách dễ dàng. Tiến hành cài phần mềm này bạn cần đảm bảo cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 1GB, bộ xử lý lõi kép Intel/ADM nhé.

thông số may tính để cài đặt droid4x
Thông số tối thiểu máy tính để cài Droid4x

VI. Phần mềm giả lập Genymotion

phần mềm giả lập genymotion
Tìm hiểu về phần mềm giả lập Genymotion

Bộ phần mềm tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đó là Genymotion phần mềm giả lập Android cho Windows. Với ưu điểm nhẹ, hoạt động ổn định hỗ trợ tốt trên các pc có cấu hình yếu nó đang được nhiều anh em game thủ lựa chọn. Genymotion có bàn phím ảo hỗ trợ tốt các game yêu cầu độ mượt khi di chuyển như bắn súng, PUBG, Liên Quân Mobile, Free Fire,...

thông số máy tính để cài genymotion
Thông số tối thiểu để cài đặt genymotion

Tiên hành cài đặt Genymotion cho máy tính của bạn cần cấu hình Windows 7 trở lên, mát có RAM tối thiểu 2GB và bộ xử lý Intel/ADM 64-bit.

VII. Phần mềm giả lập LDPlayer

phần mềm giả lập LDPlayer
Tìm hiểu phần mềm giả lập LDPlayer

LDPlayer là phần mềm giả lập Android dành cho Windows với ưu thế thuộc nhóm phần mềm có tốc độ ổn định, hoạt động mượt mà và tính năng đa nhiệm cho phép bạn chơi 2 trò chơi khác nhau trong một cửa sổ nên được đông đảo game thủ chọn lựa.

thông số máy tính để cài ldplayer
Thông số tối thiểu máy tính để cài LDPlayer

Điều kiện để cài đặt LDPlayer trên máy tính, bạn cần đảm bảo có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 2GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD.

VIII. Phần mềm giả lập MEmu

phần mềm giả lập memu
Tìm hiểu về phần mềm giả lập MEMU

Theo thông tin chính xác nhất mà chúng tôi cập nhật thì MEmu là phần mềm giả lập Android dành riêng cho Windows. Ưu điểm có nó là sẽ cho phép người dùng chạy nhiều ứng dụng một lúc và chỉnh được các thông số game trong quá trình sử dụng mà không lo bị gián đoạn trong khi đang chơi. Tiến hành cài đặt MEmu về máy tính, bạn cần có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 2GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD.

thông số may tính để cài đặt Memu
Thông số tối thiểu cài đặt memu cho máy tính

IX. Phần mềm giả lập NoxPlayer

phần mềm giả lập noxplayer
Tìm hiểu thông tin về phần mềm giả lập NoxPlayer

Được biết NoxPlayer là phần mềm giả lập Android cho Windows giúp bạn cảm giác trải nghiệm game tốt hơn, mượt mà hơn, dễ dàng chơi game trên PC mà không lo bị giật lag. Phần mềm này tích hợp Google Play tiện ích cho người dùng và gamepad hỗ trợ tốt cho việc chơi game.

thông số may tính để cài đặt Noxplayer
Thông số máy tính cần để cài đặt NoxPlayer

Để cài đặt NoxPlayer về máy tính, bạn cần có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 1.5GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD.

X. Phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy

phần mềm giả lập Gaming buddy
Tìm hiểu về phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddy còn có tên gọi là GameLoop, đó là phần mềm giả lập Android cực mạnh dành cho Windows. Cài đặt nó trên máy tính của bạn sẽ giúp chơi mọi loại game cấu hình cao và xử lý mượt mà. Cài đặt Tencent Gaming Buddy về máy tính, bạn cần có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 3GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD.

thông số máy tính để cài Gaming buddy
Thông số may tính đảm bảo cài Tencent Gaming Buddy

Trên đây là 10 phần mềm giả lập HOT nhất mà các game thủ trên máy tình thường cài đặt để sử dụng mà Khosim.com chia sẻ đến bạn. Nếu bạn đang quan tâm thì lựa chọn ngay nhé. Chúc bạn bạn thiết lập thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết +10 phần mềm giả lập android trên pc nhẹ nhất cực HOT. Bài viết đã có hơn: 48 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status