1022 là gì? Thông tin số 1022 Chính Xác 100%

- Administrator

Hiện nay nhiều người vẫn chưa biết số 1022 là gì? Là số tổng đài, đuôi sim số đẹp hay là 1 ký hiệu có ý nghĩa đặc biệt nào đó? Chính vì thế trong bài viết này Khosim.com sẽ cập nhật thông tin chính xác nhất về số 1022 đến quý vị và các bạn.

Nội dung chính


1022 là gì
Tìm hiểu số 1022 là gì chính xác nhất

I. Giải đáp 1022 là số gì?

Theo thông tin chính xác nhất thì 1022 chính là ứng dụng tổng đài tiếp nhận thông tin phản ánh và hỗ trợ giải quyết xử lý những sự cố liên quan đến cơ sở hạ tầng kỹ thuật trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ này được phục vụ 24/7.

II. Giới thiệu về ứng dụng số 1022

  • Nền tảng: Android 4.1 trở lên và iOS 9.0 trở lên
  • Dung lượng: 9.9 MB (Android) và 19.9 MB (iOS)
  • Loại ứng dụng: Công cụ
  • Nhà phát hành: TTCNTT-TT TP.HCM (Android) và Information and Communication Technology Institute (iOS)

Hiện tại đã có app Công 1022 mọi người có thể tải online về điện thoại để sử dụng trên đó có đầy đủ các chức năng sau:

  1. Tra cứu
  2. Thống kê
  3. Giúp đỡ
  4. Bản đồ
  5. Góp ý/Phản ánh
  6. Gọi điện

II. Giới thiệu tính năng của ứng dụng tổng đài 1022

Với ứng dụng 1022 thì như chúng tôi đã giới thiệu nó có nhiều chức năng khác nhau để phục vụ người dùng và để mọi người hiểu hơn chúng tôi sẽ mô tả chi tiết hơn.

tính năng tổng đài 1022
Tìm hiểu tính năng tổng đài 1022

2.1. Tính năng gửi thông báo sự cố, hư hỏng về hạ tầng kỹ thuật

Khi bạn gặp các vấn đề về cơ sở hạ tầng hư hỏng cần xử lý trên địa bàn như: hạ tầng giao thông, cấp - thoát nước, viễn thông, cây xanh, chiếu sáng, trật tự đô thị, tài nguyên môi trường và điện lực,... hãy báo ngay trên app ứng dụng tổng đài 1022 để được hỗ trợ xử lý kịp thời.

2.2. Tính năng chụp hình, quay phim, định vị vị trí sự cố

Với ứng dụng này bạn có thể chụp hình, quay phim và định vị nơi xảy ra các vấn đề hư hỏng và gửi đến bộ phận xử lý của tổng đài 1022 điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho đơn vị sửa chữa tới nhanh nhất và xác minh sự cố ở mức độ nghiệm trọng ra sao.

2.3. Tính năng tổng hợp báo cáo các phản ánh

Không chỉ biết mình đã gửi các ý kiến phản ánh nào mà bạn còn có thể xem toàn bộ những góp ý đã được người dân gửi ở tất cả các lĩnh vực và tình trạng xử lý trong khoảng thời gian cụ thể trên ứng dụng tổng đài 1022. Điều này thể hiện sự minh bạch và tính trách nhiệm của đơn vị xử lý vấn đề hạ tầng kỹ thuật.

2.4. Tính năng tra cứu, theo dõi chi tiết tiến trình xử lý

Khi bạn báo cáo vấn đề thì bạn không cần đến trực tiếp nơi xảy ra sự cố để xem tiến trình xử lý hoàn thành đến đâu mà có thể theo dõi online trên ứng dụng 1022. Hơn nữa bạn cũng có thể dễ dàng tìm các phản ánh theo lĩnh vực, người phản ánh, số điện thoại và xem chi tiết nội dung phản ánh cũng như thời gian, địa điểm được phản ánh và tình trạng xử lý.

2.5. Tính năng tương tác hai chiều giữa người dân và hệ thống

Không chỉ gửi và nhận thông tin ứng dụng 1022 còn cho phép người dùng nhận phản hồi thông tin từ hệ thống, xem kết quả xử lý phản ánh đến đâu, đã hoàn thành hay chưa. Điều này giúp người dùng có thể giám sát và xem từ xa mà không ảnh hưởng đến thời gian, công việc của mình.

2.6. Tính năng theo dõi bản đồ vị trí các sự cố được phản ánh

Với tính năng xem bản đồ bạn có thể biết được các vị trí có sự cố đã được phản ánh của mọi lĩnh vực. Khi bấm vào mỗi mục phản ảnh mọi người có thể xem được thông tin, vị trí, hình ảnh cụ thể.

Trên đây là toàn bộ thông tin về số 1022 là gì mà chúng tôi muốn gửi đến quý vị và các bạn. Hy vọng rằng với tiện ích của ứng dụng 1022 sẽ giúp ích bạn nhiều trong cuộc sống. Nếu thấy hay hãy tải Tổng đài 1022 để đóng góp, phản ánh ý kiến của mình khi cần nhằm giúp cải thiện và nâng cao lượng cuộc sống hơn. Mọi câu hỏi cần được giải đáp thêm vui lòng bình luận bên dưới bài viết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết 1022 là gì? Thông tin số 1022 Chính Xác 100%. Bài viết đã có hơn: 28 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status