+5 Cách định vị số điện thoại qua zalo Chính Xác 100%

- Administrator

Zalo là 1 ứng dụng trò chuyện, nhắn tin, gọi điện vô cùng đa năng mà hầu hết mọi người đều sử dụng. Tuy nhiên bạn có biết rằng nó có thể giúp xác định vị trí của bạn bè, người thân không. Tiện ích này đã giúp ích rất nhiều cho người dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chính vì thế trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ 5 cách giúp bạn định vị số điện thoại qua zalo dễ dàng và chính xác. Cùng xem và thực hiện ngay khi cần nhé.

Nội dung chính


cách định vị số điện thoại trên zalo
Hướng dẫn định vị số điện thoại trên zalo

I. Hướng dẫn 5 cách định vị số điện thoại qua Zalo

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một ai đó có thể là người thân, bạn bè, đồng nghiệp đang bị lạc đường, cần tìm đến hỗ trợ hoặc giúp người đó đi đúng hướng hãy thực hiện 1 trong 5 cách sau đây thông qua ứng dụng Zalo nhé.

1.1 Định vị số điện thoại qua zalo nhờ chia sẻ vị trí

Cách này khá đơn giản nhưng có thể nhiều người vẫn chưa biết trong zalo có phần “chia sẻ vị trí hiện tại của bạn” Nếu bạn cần người thân chia sẻ vị trí của họ hay vị trí của mình thì thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn chọn phần chat bạn bè và chọn người bạn muốn gửi tin nhắn chia sẻ vị trí.
 • Bước 2: Ở phần tin nhắn bạn chọn vào “Dấu 3 chấm” => Chọn tiếp vào biểu tượng Map (Vị trí) => Chọn tiếp “Chia sẻ vị trí hiện tại”.

chia sẻ vị trí của bạn trên zalo

Sau khi tin nhắn vị trí được gửi bạn hoặc người đó sẽ có thể mở map lên và tìm đến nhau theo hướng dẫn. Tuy nhiên cần nhớ hãy ở yên đó cho đến khi người ấy đến. Nếu bạn đi 1 nơi khác thì sẽ phải thực hiện lại từ đầu.

1.2 Định vị số điện thoại qua zalo tiện ích “Tìm quanh đây”

Tiện ích này của zalo được nhiều bạn trẻ sử dụng để kết bạn với những người quanh khu vực mình sinh sống gợi ý những người có thể biết. Không ít người có mối tình đẹp nhờ tiện ích thông minh này.

 • Bước 1: Mở zalo lên và chọn vào “Thêm” => Chọn tiếp “Tìm Quanh Đây
 • Bước 2: Bạn vào mục “Cài Đặt” => Chọn “Giới Tính và Độ Tuổi” => Chọn tiếp “Dò Tìm

tìm số điện thoại trên zalo quanh đây

Ngay khi thao tác thành công hệ thống sẽ cập nhật những người gần bạn nhất theo độ tuổi, giới tính chính xác mà bạn muốn.

1.3 Định vị số điện thoại qua zalo nhờ live chia sẻ đường đi

Hiện tại Zalo có tính năng live chia sẻ đường đi bạn có thể dùng cách này để theo dõi được di chuyển của mình hoặc người ấy trên bản đồ để biết có đi đúng hướng hay không. Cách này khá tương đồng với google map hiện nay. Để thực hiện bạn làm như sau:

 • Bước 1: Bạn mở zalo chọn người bạn muốn chia sẻ vị trí sau đó chia sẻ vị trí
 • Bước 2: Bạn chọn mục cho phép truy cập => Click vào “Vị Trí
 • Bước 3: Tiếp bạn hãy chọn mục “luôn luôn” => Chọn “Chia sẻ hành trình trực tiếp
 • Bước 4: Chọn thời gian bạn muốn chia sẻ
 • Bước 5: Dừng chia sẻ hành trình nếu bạn muốn kết thúc

live chia sẻ đường đi trên zalo

1.4 Định vị số điện thoại qua zalo bằng hình ảnh

Cách thứ 4 mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn là tìm vị trí của người thân nhờ hình ảnh gửi đến zalo từ đó bạn có thể tìm kiếm trên google là người đó đang ở đâu. Để thực hiện bạn làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn vào zalo lấy ảnh người thân gửi
 • Bước 2: Trên google hãy chọn tính năng tìm kiếm hình ảnh
 • Bước 3: Nhập ảnh vào và kết quả sẽ trả về địa điểm cụ thể hình đó mô tả vị trí nào (Chùa một cột, lăng bác, cầu trường tiền, hồ tây, hoàng thành thăng long,…) Xác định đúng bạn có thể tới đó để tìm.

dinh vi so dien thoai qua zalo bang hinh anh

1.5 Định vị số điện thoại qua zalo từ chuyên gia

Bạn không có nhiều thời gian hoặc thử 1 vài cách mà chưa hiệu quả bạn có thể tìm tới các đơn vị chuyên môn hỗ trợ tìm kiếm, định vị vị trí của người thân qua zalo hoặc các công cụ khác tiên tiến hơn. Họ có nghiệp vụ nên sẽ giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

II. Những lưu ý khi định vị số điện thoại qua zalo

Tiến hành đị vị, chia sẻ vị trí trên zalo bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Điện thoại cần được kết nối wifi, 3G/4G hoạt động trong trạng thái có mạng.
 • Vị trí phải được gửi chính xác từ bạn bè, người thân nơi cần đến hoặc nơi người gửi đang ở.
 • Không tin vào các dịch vụ hack vị trí zalo bởi nó không có thật
 • Không tin các thiết bị định vị zalo bởi đó chỉ là hình thức quảng cáo PR không có thật.
 • Khi định vị, tìm kiếm vị trí của ai đó trên zalo phải được sự cho phép của người ấy nếu không là bạn đang vi phạm pháp luật.

III. Lời kết

Như vậy Khosim.com đã hướng dẫn đến bạn 5 cách giúp định vị số điện thoại qua zalo phổ biến và được ứng dụng thành công. Hãy lưu lại bài viết khi cần hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân nếu bạn thất hữu ích. Mọi thông tin cần được hỗ trợ, giải đáp thêm bạn có thể bình luận bên dưới bài viết để được giải đáp. Xin cảm ơn!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết +5 Cách định vị số điện thoại qua zalo Chính Xác 100%. Bài viết đã có hơn: 158 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status