+7 cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại Chính Xác

- Administrator

Công nghệ số ngày một phát triển mạnh mẽ giúp người dùng có thể tìm thấy nhau thông qua thiết bị di động. Tuy nhiên nhiều bạn chưa biết cách để tìm người thân nhờ các tiện ích này vì thế chúng tôi sẽ mách bạn 7 cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao di động từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu chia sẻ. Cùng đọc và lưu lại ngay khi cần thiết nhé.

Nội dung chính


cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại
Xem 7 cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại

I. Hướng dẫn 7 cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại

Theo thống kê mới nhất và được thực hiện thành công với nhiều người khi dò tìm vị trí của nhau thông qua điện thoại thì chúng tôi đã có được 7 cách giúp bạn dò tìm vị trí cực kỳ hiệu quả.

1.1 Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại qua Google Maps thông qua Gmail

Để có thể thực hiện được theo cách này thì bạn sẽ dùng email và tìm kiếm trên Google Maps. Tuy nhiên cần đảm bảo rằng email và được kết nối mạng (3G/4G hoặc wifi) và mở ứng định vị:

  • Bước 1: bạn truy cập vào Google Find My Device

truy cập google find my device

Với cách này bạn có thể thao tác dùng trên các thiết bị điện tử khác nhau như là di động, máy tính, Ipad đều được. Bạn nhập từ khóa “Google Find My Device” bạn vào kết quả đầu tiên trên tìm kiếm.

  • Bước 2: Bạn đăng nhập email của mình vào

đặng nhập email

Lưu ý răng email bạn đăng nhập cùng với email mà người bạn cần tìm đang dùng thì mới có thể xác định được vị trí.

  • Bước 3: Chọn đúng tên bạn cần tìm cụ thể là biểu tượng điện thoại của người thân có đăng nhập email cùng bạn.

chọn điện thoại cùng đăng nhập emai

  • Bước 4: Tiến hành tìm vị trí thuê bao điện thoại trên google map

tìm thiết bị trên google map

1.2 Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại nhờ chia sẻ vị trí

Hiện nay điện thoại thông minh cùng các ứng dụng mạng xã hội có thể cho phép người dùng chia sẻ vị trí hiện tại của nhau nhờ tích hợp GPS và Map. Trong trường hợp bạn cần đến địa chỉ nào đó để xin việc, hẹn hò, đi du lịch,… nhưng không biết chính xác điểm đến thì có thể nhờ người thân hay 1 ai đó hỗ trợ chia sẻ vị trí thông mang zalo, imessage,… Để đi theo chỉ định đúng hướng.

1.3 Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại thông qua GPS

Hiện nay tất cả các điện thoại thông minh đều tích hợp ứng dụng GPS giúp người dùng có thể định vị chính xác số điện thoại người thân khi kết nối GPS như nhau. Với các trường hợp đặc biệt bạn lỡ đánh rơi, bị mất, hay bị cướp điện thoại,… thì có thể tìm được thông qua CPS.

1.4 Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại nhờ lịch sử cuộc gọi

tìm bằng lịch sử cuộc gọi

Bạn có thể thông qua lịch sử cuộc gọi từ người thân cần tìm để để xác định những nơi họ từng đến. Những nơi liên hệ trước đó có thể bạn sẽ tìm ra vị trí của người ấy tức là điểm đến cuối cùng khi kết thúc cuộc gọi.

1.5 Dò tìm vị trí của 1 thuê bao qua nhà mạng

Việc theo dõi vị trí người dùng thông qua số điện thoại chỉ có thể được thực hiện với sự đồng ý hoặc thông qua các quy trình pháp lý phù hợp, chẳng hạn như khi cơ quan luật pháp yêu cầu theo dõi để phá án hoặc các tình huống khẩn cấp khác thì nhà mạng sẽ hỗ trợ cung cấp thông tin cũng như vị trí phát sinh cuộc gọi. Tuy nhiên, bạn cần phải có những lý do chính đáng mới nhận được sự hỗ trợ từ nhà cung cấp. Điển hình như trường hợp bạn là chủ nhân thuê bao nhưng không thể tự truy cập thông tin.

1.6 Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại nhờ ứng dụng chuyên dùng

Công nghệ phát triển phần mềm hỗ trợ tìm vị trí thuê bao điện thoại dễ dàng hơn bao giờ hết. Dưới đây chính là 3 ứng dụng phổ biến bạn nên chọn.

sử dụng ứng dụng tìm điện thoại

  • Find My Friends

Find My Friends (hay còn gọi là "Find My" trên iOS 13 trở lên) là một ứng dụng được phát triển bởi Apple dùng để chia sẻ vị trí giữa bạn bè và gia đình trên các thiết bị iOS. Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng theo dõi vị trí của những người mà họ đã chia sẻ thông tin vị trí với và ngược lại.

  • GPS Phone Tracker

Là một ứng dụng di động dùng để theo dõi vị trí của điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc thiết bị di động khác thông qua kết nối GPS. Ứng dụng này thường được sử dụng để giám sát vị trí của bạn bè, gia đình hoặc nhân viên trong trường hợp cần thiết như quản lý và bảo mật.

  • GPS Tracker

Có nhiều ứng dụng GPS Tracker trên hệ điều hành Android, cho phép bạn theo dõi vị trí của điện thoại hoặc thiết bị di động Android thông qua kết nối GPS.

1.7 Dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại nhờ dịch vụ tư

Nếu bạn không muốn mày mò tìm hiểu và cũng như không có thời gian thì có thể bỏ 1 khoản tiền để nhờ đơn vị có chuyên môn thực hiện tìm vị trí của người thân, bạn bè thông qua số điện thoại. Những đơn vị này có chuyên môn nghề nghiệp, ảm hiểu và ứng dụng tốt các công cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh và chính xác hơn.

II. Lời kết

Như vậy Khosim.com đã hướng dẫn mọi người 7 cách để giúp tìm kiếm vị trí 1 thuê bao điện thoại. Hy vọng thông tin trên hữu ích giúp bạn trong cuộc sống khi cần thiết. Mọi câu hỏi cần được giải đáp hỗ trợ thêm bạn vui lòng bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ. Xin cảm ơn!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết +7 cách dò tìm vị trí của 1 thuê bao điện thoại Chính Xác. Bài viết đã có hơn: 48 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status