Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Hướng dẫn cách đăng ký gói C90N Mobifone chi tiết nhất

- Kho Sim

Đối với những khách hàng sử dụng mạng di động Mobifone sẽ quá quen thuộc với gói cước C90N. Vậy cách đăng ký gói C90N Mobifone như thế nào? Đây là gói cước ưu đãi hấp dẫn về data và gọi thoại giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị. Cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để biết thêm về cách thức đăng ký gói cước C90N này của Mobifone.

Nội dung chính


Gói cước C90N MobiFone dành cho những đối tượng nào?

Nhà mạng sim Mobifone cung cấp gói cước C90N phục vụ nhu cầu sử dụng khách hàng. Không phải đối tượng thuê bao nào cũng có thể thực hiện cách đăng ký gói C90N Mobifone. Dưới đây là các đối tượng được đăng ký sử dụng gói cước ưu đãi này:

- Gói cước C90N MobiFone khuyến mãi chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước kích hoạt mới bắt đầu từ ngày 25/7/2018 trở về sau.

- Thuê bao thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp KT DSKM gửi 999. Hoặc bấm *090#gọi để kiểm tra xem mình có thuộc diện được đăng ký gói cước này hay không.

Gói cước C90N phù hợp đối tượng nào

Gói cước C90N phù hợp đối tượng nào

Ưu đãi từ gói cước C90N của Mobifone

Sau khi tiến hành cách đăng ký gói C90N Mobifone thành công, khách hàng sẽ nhận ngay các ưu đãi khủng từ gói cước này như:

Ưu đãi trong chu kỳ đầu 60 ngày

- Ưu đãi miễn phí mỗi ngày sử dụng 4GB data tốc độ cao trong 60 ngày liên tiếp. Sử dụng hết data trong ngày thì hệ thống tự động ngắt kết nối và được mở lại vào ngày tiếp theo.

- Ưu đãi gọi thoại với 2000 phút gọi nội mạng Mobifone, sử dụng hết khuyến mãi thì hệ thống sẽ tính theo cước hiện hành.

- Ưu đãi gọi trong nước cả nội mạng và ngoại mạng với 100 phút gọi.

Nhiều ưu đãi khủng từ gói cước C90N

Nhiều ưu đãi khủng từ gói cước C90N

Ưu đãi nhận được trong chu kỳ tiếp theo 30 ngày

- Tặng miễn phí mỗi ngày 4GB data trong 30 ngày liên tiếp. Sau khi sử dụng hết data thì hệ thống tự động ngắt kết nối và được mở lại vào ngày hôm sau.

- Tặng 1000 phút gọi nội mạng Mobifone, khi hết khuyến mãi thì hệ thống sẽ tính cước hiện hành.

- Ưu đãi gọi trong nước cả nội mạng và ngoại mạng Mobifone với 50 phút gọi.

Lưu ý, mỗi thuê bao Mobifone được tham gia gói C90N trong 12 chu kỳ. Nếu đang sử dụng gói C90N thì sẽ không thể tham gia các gói cước 3G, 4G Mobifone khác.

Có thể bạn quan tâm: Gói st120k của viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói C90N Mobifone cho thuê bao di động

Gói cước C90N Mobi được áp dụng cho các thuê bao theo danh sách sau:

- Thuê bao nhà mạng Mobi nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước C90N từ tổng đài.

- Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 9090 để được tra cứu khi tin nhắn bị chặn.

Nếu thuộc diện được đăng ký gói cước này, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp: MO C90N gửi 9084. Lưu ý, hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật các ưu đãi cho thuê bao di động.

Cách đăng ký gói cước C90N dễ dàng

Cách đăng ký gói cước C90N dễ dàng

Cước phí đăng ký cho gói cước C90N là 90.000đ/lần đăng ký và được trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Thời gian sử dụng gói cước này là:

- 60 ngày đối với khách hàng thực hiện đăng ký gói cước lần đầu.

- 30 ngày đối với khách hàng thực hiện đăng ký những chu kỳ tiếp theo.

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói cước C90N Mobifone

Để sử dụng gói cước C90N tốt hơn, quý khách có thể tham khảo thêm một số cú pháp hỗ trợ như:

- Kiểm tra các ưu đãi còn lại của gói cước C90N bằng cú pháp: KT C90N gửi 999.

- Kiểm tra dung lượng 4G còn lại của gói cước C90N với cú pháp: KT DATA gửi 999.

- Ngoài ra, gói cước C90N có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ. Do đó, nếu không có nhu cầu sử dụng thì chúng ta cần tiến hành hủy gói cước với cú pháp: HUY C90N gửi 999.

Lưu ý khi sử dụng gói cước C90N

Lưu ý khi sử dụng gói cước C90N

- Tại thời điểm gia hạn, thuê bao cần đảm bảo có số tiền trong tài khoản chính lớn hơn cước phí gói cước C90N. Ngoài ra thuê bao cần đang hoạt động, nếu không đủ điều kiện thì gói C90N sẽ bị hủy.

- Khi bạn chuyển đổi giữa thuê bao trả trước hoặc trả sau thì các khuyến mãi có trong gói bị hủy.

Bài viết chia sẻ các cách đăng ký gói C90N Mobifone hiệu quả và dễ dàng. Việc đăng ký sử dụng gói cước C90N này giúp bạn thoải mái sử dụng mạng internet và gọi thoại. Nếu bạn cần mua sim điện thoại số đẹp, giá tốt, hãy liên hệ Kho Sim theo hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách đăng ký gói C90N Mobifone chi tiết nhất. Bài viết đã có hơn: 584 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status