Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Cách đăng ký Viettelpay cực dễ dàng và nhanh chóng

- Kho Sim

Cách đăng ký Viettelpay luôn là vấn đề được mọi người quan tâm vì các tính năng tuyệt vời mà nó mang lại cho người dùng. Vì thế, bài viết sau đây Kho Sim sẽ chia sẻ về các đăng ký và một số thông tin cần thiết của ứng dụng trên. Cùng nhau tìm đọc bạn nhé!

Nội dung chính


Ứng dụng Viettepay là gì?

ViettelPay là một ứng dụng thanh toán điện tử được phát triển bởi Viettel hay còn được gọi là ngân hàng số Viettelpay. Cụ thể, đây là ứng dụng sử dụng trên mọi loại điện thoại có thể thanh toán di động, nó bao gồm cả điện thoại phổ thông và smartphone.

Sau khi thực hiện cách đăng ký ViettelPay thành công, người sử dụng có thể thực hiện các thao tác như nạp tiền, chuyển tiền, thanh toán cước phí Internet, điện nước, đặt vé máy bay,… một cách nhanh chóng, thuận lợi mà không tốn quá nhiều thời gian, chi phí.

Viettelpay - ngân hàng số được người Việt tin dùng

Viettelpay - ngân hàng số được người Việt tin dùng

ViettelPay đã được đánh giá là ứng dụng ưu việt mà mọi người nên sử dụng bằng những trải nghiệm thú vị của người sử dụng và các tiện ích đa dạng, phong phú mà họ nhận được.

Xem thêm:

> Cách đổi điểm Viettel++ thành data, tiền & phút gọi mới nhất

> Cách đăng ký sim Viettel qua tin nhắn & một số lưu ý

Hướng dẫn cách đăng ký Viettelpay

Mang đến cho người dùng rất nhiều tính năng hấp dẫn, thế nhưng ứng dụng nếu muốn kích hoạt cần phải yêu cầu đăng ký tài khoản rồi mới được sử dụng các tính năng đó. Vậy cách đăng ký ViettelPay online (pay viettel register) được diễn ra như thế nào?

Thông thường tài khoản cho ứng dụng này quá trình đăng ký được thực hiện với 3 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, ứng dụng Viettelpay cần phải được bạn tải về điện thoại của mình trên App Store hoặc CH Play.
  • Bước 2: Tiếp theo, ứng dụng cần được khởi động, trên giao diện vừa được khởi động, rồi sau đó bạn chọn vào phần “đăng ký”. Lúc này bạn sẽ nhận được yêu cầu từ hệ thống: nhập số điện thoại và đặt mật khẩu cho tài khoản. số điện thoại mình đang sử dụng kèm mật khẩu riêng của mình bạn phải nhập thật chính xác theo mong muốn.
  • Bước 3: Ngay sau đó, một mã OTP sẽ được gửi từ hệ thống về tin nhắn điện thoại của bạn. Sau đó hãy nhập mã xác thực để nhanh chóng hoàn thành quá trình đăng ký tài khoản ViettelPay.

Cách đăng ký Viettelpay nhanh chóng và đơn giản

Cách đăng ký Viettelpay nhanh chóng và đơn giản

Viettelpay có các tính năng nổi bật nào?

Sau khi thực hiện các cách đăng ký Viettelpay thành công, hãy nhanh chóng tìm hiểu về các tính năng nổi bật của ứng dụng này nhé!

Thanh toán bằng ngân hàng

Với các giao dịch chuyển khoản như chuyển tiền qua số thẻ, số tài khoản ngân hàng, số điện thoại (tùy vào điều kiện đến trước), mọi người sẽ được miễn phí 100 triệu đồng/tháng hoặc 30 giao dịch/tháng khi đã đăng ký thành công ViettelPay .

Mức phí sẽ được áp dụng theo công thức 0,1%*Giá trị GD nếu bạn vượt qua 1 trong 2 điều kiện. Bạn sẽ nhận được tiền mặt sau 2 giờ chuyển tiền trên toàn quốc sau khi thực hiện thanh toán.

Cách đăng ký Viettelpay? với 34 ngân hàng nội địa bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền miễn phí. Không những thế có gần 200.000 điểm giao dịch Viettel trên toàn quốc bạn có thể dễ dàng nạp, rút tiền.

Thanh toán ngân hàng tiên lợi và giao dịch nhanh chóng

Thanh toán ngân hàng tiên lợi và giao dịch nhanh chóng

Thanh toán dịch vụ

- Hỗ trợ thanh toán nhanh hóa đơn tiền điện trên 63 tỉnh thành, tiền nước 17 tỉnh thành. Ngoài ra, khi đến kỳ hạn bạn có thể dùng ViettelPay để thanh toán dịch vụ internet mà mình đã lắp đặt.

- Không những thế trên chính ứng dụng này bạn có thể thanh toán bảo hiểm, giáo dục, chi phí tài chính (Home Credit, FE Credit,...)

- Thông qua quét mã QR code các giao dịch mua sắm cũng dễ dàng được thanh toán.

Tiện ích thanh toán hóa đơn

Tiện ích thanh toán hóa đơn

Những thanh toán khác

Cách đăng ký Viettelpay? Ngoài các dịch vụ hấp dẫn và thú vị mà Kho Sim đã kể ở trên thì ViettelPay còn hỗ trợ một số dịch vụ khác để phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng như

- Khi mua data bạn sẽ được giảm 20%.

- Nạp điện thoại sẽ nhận được chiết khấu từ 3% đến 10%.

- Gửi thiệp chúc mừng trực tuyến đến bạn bè hay người thân trong những dịp lễ hay sinh nhật.

- Nhanh chóng thực hiện việc mua thẻ game hay mua ứng dụng.

Như vậy, chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài viết của Kho Sim bạn sẽ có thể thực hiện cách đăng ký Viettelpay nhanh nhất có thể. Nếu có nhu cầu nhu sim Viettel số đẹp hay các thắc mắc về bài viết trên hãy nhanh tay gọi đến số điện thoại (028)38.888.999 - 0911.000.888 để nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách đăng ký Viettelpay cực dễ dàng và nhanh chóng. Bài viết đã có hơn: 177 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status