Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại đơn giản chỉ với vài thao tác mà bạn nên biết

- Kho Sim

Bạn đăng nhập gmail vào thiết bị khác nhưng quên không đăng xuất, không may làm mất thiết bị và muốn đăng xuất gmail từ xa để tránh mất thông tin cá nhân quan trong hay đơn giản chỉ là muốn đăng xuất để đăng nhập tài khoản khác nhưng không biết nên làm như thế nào? Đừng lo chỉ với một vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể thực hiện được thao tác này, hãy cùng khosim tìm hiểu ngay cách đăng xuất gmail trên điện thoại đơn giản trong bài viết dưới đây nhé.

Nội dung chính


Tại sao nên đăng xuất gmail trên các thiết bị thông minh

Gmail là một trong những tài khoản quan trọng trên các thiết bị thông minh, không những giúp bạn lưu trữ lịch sử truy cập internet mà còn giúp lưu trữ những thông tin quan trọng. Mỗi tài khoản Gmail bạn đề có 15GB dung lượng để sử dụng, thay vì lưu trên thiết bị bạn có thể đồng bộ hóa lên gmail để thiết bị có nhiều chỗ trống cho các thông tin khác. Ngày nay việc sử dụng Gmail không còn quá xa lạ với người dùng nhất là trong công việc, nó giúp bạn gửi những dữ liệu, văn bản thông báo quan trọng đến khách hàng, điều này làm bạn trở nên chuyên nghiệp hơn thay vì sử dụng mạng xã hội để trao đổi thông tin.

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại chỉ với một vài thao tác

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại chỉ với một vài thao tác

Mỗi người trung bình sẽ có 2 gmail, một cái dùng cho các mục đích cá nhân như sao lưu thông tin quan trong, một cái dành riêng cho công việc. Tuy nhiên có những lúc bạn đổi thiết bị hoặc đăng nhập nhờ vào thiết bị khác và muốn đăng xuất để tránh làm lộ những thông tin cá nhân của mình nhưng không biết chỗ đăng xuất ở đâu thì bài viết này là dành cho bạn.

Hiện nay có 2 dòng thiết bị thông minh chủ yếu là iOS và Android, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cách đăng xuất Gmail trên các thiết bị iOS

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Gmail trên thiết bị, sau đó ấn vào hình đại diện ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại chỉ với một vài thao tác

Bước 2: Tại màn hình chính bạn chọn mục “ Quản lý các tài khoản trên thiết bị này”, sau đó tại chỗ tài khoản muốn đăng xuất, bạn bấm chọn mục “Xóa khỏi thiết bị này”.

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại chỉ với một vài thao tác

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn chắc chắn muốn xóa dữ liệu của tài khoản Gmail này khỏi thiết bị hay không, bạn chọn “Xóa” để hoàn tất.

cach dang xuat Gmail tren cac thiet bi iOS

Đến bước này bạn đã đăng xuất thành công tài khoản Gmail trên thiết bị này.

Xem thêm:

Cách đổi mật khẩu wifi bằng điện thoại đơn giản mà hiệu quả

Cách đổi mật khẩu Gmail trên điện thoại nhanh chóng, dễ thực hiện

Cách đăng xuất Gmail trên các thiết bị Android

Bước 1: Tương tự như bước 1 của các thiết bị iOS, bjan truy cập vào ứng dụng Gmail trên điện thoại, sau đó tiếp tục chọn hình đại diện phía góc bên phải màn hình.

cach dang xuat Gmail tren cac thiet bi Android

Bước 2: Kéo xuống dưới cuối cùng chọn mục “ Quản lý tài khoản trên thiết bị này”, sau đó chọn vào tài khoản mà bạn muốn đăng xuất.

cach dang xuat Gmail tren cac thiet bi Android

Bước 3: Lúc này giao diện sẽ hiện ra như hình dưới, bạn chọn mục “Xóa tài khoản”, hệ thống sẽ hỏi bạn lần nữa có chắc chắn muốn xóa không, bạn tiếp tục chọn “Xóa tài khoản” để hoàn tất.

cach dang xuat Gmail tren cac thiet bi Android

Sau khi hoàn tất bạn đã xóa thành công dữ liệu cũng như tài khoản khỏi thiết bị.

Nếu Gmail làm bạn trở nên chuyên nghiệp trong công việc thì một chiếc sim số đẹp chắc hẳn sẽ giúp bạn gây ấn tượng tốt trong mắt đối phương và giúp bạn nâng tầm đẳng cấp. Truy cập ngay khosim.com để tìm kiếm cho mình một sim số đẹp, sim thần tài, sim tam hoa, sim tứ quý,... ngay nhé. Đặc biệt hiện nay khosim.com đang có chương trình khuyến mại giảm giá 20% cho tất cả các dòng sim của cửa hàng, hay nhanh tay truy cập hoặc gọi đến hotline: (028)38.888.999 - 0911.000.888 để được tư vấn hỗ trợ ngay nhé.

Kho sim khuyến mãi 20% cho tất cả các dòng sim

Kho sim khuyến mãi 20% cho tất cả các dòng sim

Trên đây là các đăng xuất Gmail trên điện thoại cực đơn giản chỉ với một vài thao tác, chúc bạn thành công.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách đăng xuất gmail trên điện thoại đơn giản chỉ với vài thao tác mà bạn nên biết. Bài viết đã có hơn: 255 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status