Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Cách định vị số điện thoại theo dõi vị trí chính xác nhất

- Kho Sim

Theo dõi một ai đó là việc làm mang tính vi phạm quyền riêng tư cá nhân mỗi người. Nhưng trong một vài trường hợp cần thiết và cấp bách buộc chúng ta phải theo dõi điển hình như tìm lại điện thoại bị mất, theo dõi con em, quản lý nhân viên bán hàng,... Tuy nhiên bạn lại không biết định vị làm như thế nào? Nếu như bạn đang gặp phải vấn đề thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để biết các cách định vị số điện thoại chính xác nhất nhé!

Nội dung chính


Khám phá ngay: TOP 4 cách định vị điện thoại Samsung bị mất siêu dễ

Cách định vị số điện thoại bằng app Find My Device

Cách định vị số điện thoại đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là sử dụng app Find My Device. Đây này là 1 phần của Google Play Protect, thiết kế ra nhằm mục đích bảo mật thiết bị người dùng tránh khỏi ứng dụng độc hại. Cách vận hành đơn giản, dễ dàng mà bạn có thể áp dụng theo các bước như sau:

Cách định vị số điện thoại bằng app Find My Device

Cách định vị số điện thoại bằng app Find My Device

 • Bước 1: Áp dụng cho điện thoại chạy hệ điều hành Android, đầu tiên hãy download Find My Device về máy bằng cách vào cửa hàng CH Play gõ từ khóa và nhấn tải về.
 • Bước 2: Khi cài đặt xong, hãy đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản Google bạn muốn sử dụng
 • Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ thấy giao diện hiển thị, tài khoản yêu cầu bạn nhập mật khẩu xác nhận trước khi muốn theo dõi số điện thoại người khác trong điện thoại của mình. Đăng nhập thành công, sẽ có thông báo hiển thị Cho phép thiết bị truy cập vị trí thiết bị này. Bạn hãy nhấn vào Cho phép.
 • Bước 4: Hoàn thành những bước trên, bạn được truy cập vào giao diện để theo dõi vị trí của điện thoại thông qua Find My Device. Lúc này hệ thống nhanh chóng xác thực vị trí hiện tại của người đó qua tài khoản Google bạn đăng nhập.

Trong quá trình sử dụng Find My Device bạn cần lưu ý không tắt kết nối định vị trên thiết bị. Và thiết bị cần tìm chưa bị tắt nguồn, có kết nối GPS, dữ liệu, wifi và kích hoạt chế độ tìm thiết bị.

Xem thêm: Cách ghi âm cuộc gọi trên iphone

Cách định vị số điện thoại bằng app Find My Iphone

Cách định vị số điện thoại tiếp theo đó là app Find My Iphone. Theo đó ứng dụng này hoạt động trên hệ điều hành IOS. Chi tiết cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên đăng nhập tài khoản icloud/App Store. Muốn đăng nhập được thì hãy vào phần cài đặt iphone, di chuyển xuống phía dưới chọn icloud và đăng nhập.
 • Bước 2: Sau đó vào cài đặt, chọn icloud rồi nhấn Find my iPhone và bật 3 tùy chọn bên trong từ tìm iphone sang gửi vị trí sau cùng.
 • Bước 3: Một khi điện thoại muốn định vị kích hoạt tính năng rồi thì bây giờ bạn có thể theo dõi định vị thông qua số điện thoại với thao tác sau: Dùng điện thoại khác kết nối mạng để truy cập vào trang chủ icloud, sau đó đăng nhập tài khoản ID Apple lúc nãy đăng nhập trên thiết bị đó. Ngay sau đó hệ thống sẽ tự động định vị, dò tìm iphone qua ID Apple. Quá trình này diễn ra rất nhanh, không phải chờ lâu.

Cách định vị số điện thoại bằng app Find My Iphone

Cách định vị số điện thoại bằng app Find My Iphone

Cách định vị số điện thoại bằng IMEI

Dù không phổ biến như 2 cách trên nhưng đây cũng là phương pháp định vị số điện thoại mà bạn có thể áp dụng. Đầu tiên bạn cần biết được số IMEI của bạn là bao nhiêu bằng cách nhấn *#06#. Sau khi biết được số IMEI rồi thì hãy làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng IMEI Tracker. Khi tải xong thì hãy cấp quyền truy cập vào vị trí
 • Bước 2: Khi bạn đã cấp quyền truy cập, ứng dụng yêu cầu bạn nhập số điện thoại thành viên gia đình đáng tin cậy.
 • Bước 3: Khi nhận được vị trí theo đường dẫn, hãy kích vào đường dẫn sẽ được hướng đến vị trí trên bản đồ Google Maps.

Cách định vị số điện thoại bằng app Spyera

Spyera là ứng dụng gián điệp hỗ trợ cho người dùng tìm vị trí chính xác qua số điện thoại. Dễ dàng giám sát từ xa các hoạt động trên điện thoại, đặc biệt là tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau chứ không riêng gì Iphone, Android.

 • Bước 1: Download ứng dụng Spyera về rồi thực hiện cài đặt tại thiết bị mục tiêu của bạn. Bạn có thể tìm ứng dụng ngay kho ứng dụng điện thoại một cách nhanh chóng.
 • Bước 2: Khi hệ thống tự cài đặt xong thì hãy mở ứng dụng Spyera lên để theo dõi vị trí. Spyera dùng GPS trên thiết bị mục tiêu, sau đó gửi thông tin đến bảng điều khiển web. Trường hợp nếu thiết bị mà không có GPS thì ứng dụng tự động kết nối wifi lấy thông tin.

Cách định vị số điện thoại bằng định vị GPS

Đây là cách định vị số điện thoại cuối cùng mà bạn có thể áp dụng. Với cách này bạn sẽ chẳng cần tải bất kỳ phần mềm hay ứng dụng nào cả. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Cách định vị số điện thoại bằng định vị GPS

Cách định vị số điện thoại bằng định vị GPS

 • Bước 1: Truy cập web bằng máy tính, điện thoại có kết nối mạng Internet/wifi
 • Bước 2: Nhập số điện thoại cần định vị vào phần mềm, chọn Select Country là Việt Nam, số điện thoại thì nhập 084 ô đầu tiên, ô thứ 2 là số điện thoại người muốn định vị, không gõ số 0 đầu số điện thoại.
 • Bước 3: Nhấn vào Click To Track để phần mềm tiến hành quét và tìm vị trí số điện thoại. Sau đó một vài giây là sẽ hiển thị lên bản đồ Google Map số điện thoại muốn theo dõi.

Xem thêm:

Khám phá các cách định vị điện thoại Samsung chi tiết nhất

Tìm hiểu các cách định vị điện thoại iPhone nhanh chóng

Trên đây là gợi ý một số cách định vị số điện thoại đơn giản, chính xác mà bạn có thể áp dụng. Qua đó có thể lựa chọn được cách phù hợp nhất. Mọi ý kiến thắc mắc cần tư vấn, giải đáp thì hãy liên hệ với Kho Sim qua số hotline 0911.000.888 hoặc (028)38.888.999 nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách định vị số điện thoại theo dõi vị trí chính xác nhất. Bài viết đã có hơn: 3,394 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status