Cách đổi điểm Viettel sang phút gọi đơn giản nhất

- Hải

Rất nhiều khách hàng dùng sim Viettel mà không biết cách đổi điểm Viettel sang cước gọi để dùng giúp tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chưa biết cách thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi dưới đây chia sẻ về cách đổi điểm Viettel sang phút gọi thực hiện nhanh chóng nhé.

Nội dung chính


I. Cách đổi điểm Viettel sang phút gọi

Chương trình đổi điểm Viettek sang phút gọi được áp dụng với hơn 70 triệu khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Viettel từ ngày 18/06/2019. Đặc biệt khách hàng có thể đổi điểm Viettel sang lưu lượng thoại nội mạng với các ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

cách đổi điểm viettel sang phút gọi
Hướng dẫn đổi điểm Viettel sang phút gọi chính xác

Để được đổi điểm Viettel bạn có thể áp dụng theo nhiều cách mà chúng tôi sẽ chia sẻ tới

bạn qua những thông tin chi tiết sau đây:

1.1 Qua thao tác *098#

Đây là cách dễ nhất khi bạn có tài khoản My Viettel và không cần có kết nối internet trong quá trình đổi điểm. Bên cạnh đó, tất cả điện thoại thông minh đều dùng chung 1 cú pháp.

Để đổi điểm Viettel sang phút gọi qua *098# bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Bấm gọi *098# >> Chọn phím 7
  • Bước 2: Chọn phím 2 >> Và làm theo hướng dẫn của nhà mạng. Trong đó (1) - Tra cứu điểm tích lũy và (2) - Sử dụng điểm tích lũy.

1.2 Qua app My Viettel

My Viettel là một app vô cùng tiện lợi, bạn có thể tra cứu thông tin khuyến mại, cập nhật thông tin thuê bao, đăng ký data,.. và trong đó có bao gồm cả dịch vụ đổi điểm Viettel. Để đổi điểm Viettel sang phút gọi qua ứng dụng My Viettel được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào AppStore/CH Play tải ứng dụng My Viettel ứng với từng hệ điều hành riêng biệt iOS/Android.
  • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản >> Đăng nhập bằng số điện thoại bạn muốn đổi điểm.
  • Bước 3: Chọn biểu tượng Viettel ++ >> Chọn đổi quà
  • Bước 4: Chọn Phút gọi >> Chọn Số điểm muốn đổi >> Chọn Đổi

1.3 Qua tin nhắn SMS

Ngoài 2 cách trên chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn cách đổi điểm Viettel sang phút gọi vô cùng nhanh chóng được thực hiện qua tin nhắn SMS. Bạn có thể có thêm cước thoại sử dụng để liên lạc chỉ với cú pháp soạn:

  • THOAI gửi 9000

II. Tìm hiểu nội dung chương trình đổi điểm Viettel sang phút gọi

Đổi điểm Viettel là dịch vụ dành cho các khách hàng thân thiết của nhà mạng viễn thông Viettel, đã có thời gian sử dụng số thuê bao lâu và thường xuyên nạp thẻ hạn mức cao. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng như internet, cáp quang truyền hình,.. đều có thể tiến hành đổi điểm.

Dựa theo số lượng điểm tích lũy trên Viettel mà mức ưu đãi nhận được sẽ khác nhau, cước thoại, data, hay voucher,.. cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Ngoài ra điểm tích lũy càng nhiều thì mức độ xếp hạng khách hàng của bạn càng cao.

III. Đối tượng áp dụng đổi điểm Viettel sang phút gọi

Hiện tại chương trình đổi điểm Viettel sang phút gọi hay những dịch vụ khác đang được áp dụng cho tất cả các khách hàng của Viettel đang sử dụng các hạng mục của nhà mạng như: ADSL. Dcom, internet cáp quang FTTH, mạng truyền hình Viettel,...Khách hàng có thể tải ứng dụng My Viettel để theo dõi số điểm tích lũy của mình hoặc thực hiện các thao tác khác như tra cứu dựa theo cú pháp *098#.

đối tượng áp dụng đổi điểm viettel sang phút gọi
Những khách hàng đủ điều kiện đổi điểm Viettel sang phút gọi

Cụ thể chương trình đổi điểm thưởng của nhà mạng Viettel sẽ hoạt động như sau:

Đổi điểm thưởng sang cước dịch vụ nằ trong hệ thống Viettel

1.000 điểm = 100 SMS nội mạng

1.000 điểm = 10 phút gọi điện thoại nội mạng

1.000 điểm = 100 MB data sử dụng.

Ngoài ra nhà mạng Viettel còn liên kết với hàng trăm đối tác khác nhằm cung dịch vụ khác nhau để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Điểm thưởng tích lũy Viettel có thể đổi thành voucher ưu đãi tại các khách sạn cao cấp như Vinpeal, hoặc ưu đãi tại các điểm ăn uống thuộc chuỗi Golden Gate, chuỗi cà phê Highland Coffee,....

IV. Lưu ý khi đổi điểm Vietetl sang phút gọi

Tuy nhiên khi áp dụng dịch vụ đổi điểm tích lũy Viettel sang phút gọi bạn cũng nên lưu ý một số trường hợp sau để tránh mất thời gian, có trải nghiệm không hài lòng:

Phút gọi khi đổi điểm tích lũy sang cước thoại sẽ có hạn dùng trong 30 ngày kể từ thời điểm đổi đăng ký thành công

Phút gọi sau khi đổi chỉ được dùng với gọi nội mạng Viettel

Khi dùng hết số cước gọi đã đội, chi phí cước thoại sẽ được tính theo quy định thông thường hoặc trừ vào gói cước khuyến mãi gọi Viettel, hay gói 4G combo Viettel đang sử dụng.

Để kiểm tra phút gọi đã đăng ký hay còn lại, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: *102#

Trên đây Khosim.com đã chia sẻ hướng dẫn bạn cách đổi điểm Viettel sang phút gọi đơn giản và nhanh nhất. Chúc quý vị và các bạn thực hiện thành công.

Đưa tin: V. Hải

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách đổi điểm Viettel sang phút gọi đơn giản nhất. Bài viết đã có hơn: 103 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status