Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 5/2023

Hướng dẫn cho bạn cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung

- Kho Sim

Hiện nay, hầu hết tất cả mọi người đều thiết lập cho mình một mật khẩu mở khóa riêng. Khi không muốn người khác biết mật khẩu của mình, chúng ta thường có nhu cầu muốn thay đổi mật khẩu. Nắm bắt được mong muốn đó của mọi người, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung cực đơn giản và nhanh chóng.

Nội dung chính


Lý do muốn đổi mật khẩu điện thoại Samsung

Khi dùng điện thoại, điều đầu tiên chúng ta thường làm là cài đặt mật khẩu cho điện thoại. Thường thì chúng ta sẽ đổi mật khẩu khi bị người khác biết được. Thật ra, mỗi người đều có một lý do đổi mật khẩu riêng như không muốn con chơi điện thoại nhiều, không muốn người khác lén đọc thông tin trong điện thoại, phòng tránh kẻ xấu vào điện thoại mình và thực hiện các hình vi vi phạm pháp luật,...

Lý do đổi mật khẩu màn hình Samsung

Lý do đổi mật khẩu màn hình Samsung

Tuy nhiên, dù lý do gì đi chăng nữa thì mục đích chung mà bạn muốn đổi mật khẩu vẫn là không muốn người khác biết được mật khẩu điện thoại.

Một số loại mật khẩu Samsung thông dụng hiện nay

Mật khẩu màn hình điện thoại là một trong những bí quyết giúp chúng ta bảo mật toàn bộ thông tin và tài liệu cá nhân của mình trong điện thoại. Trước đây, chúng ta sẽ thường thấy các loại mật khẩu số, chữ và màn hình khóa. Nhưng khí cách mạng công nghệ phát triển, một số kiểu khóa mật khẩu khác ra đời và có tính bảo mật cao hơn. Sau đây, chúng ta sẽ cùng điểm lại những loại mật khẩu điện thoại Samsung thông dụng nhất hiện nay:

Các loại mật khẩu Samsung thông dụng

Các loại mật khẩu Samsung thông dụng

- Khóa mống mắt: Đây là công nghệ bảo mật mới có tính bảo mật cao cho các thiết bị di động. Tuy nhiên, nó chỉ mới xuất hiện một số dòng sản phẩm như vân tay, mống mắt, nhận diện khuôn mặt,... trên các thiết bị di động đời mới.

- Khóa kiểu hình vẽ: Đối với loại mật khẩu này, bạn sẽ có 9 điểm xếp thành 3 hàng 3 cột. Tại đây, bạn có thể tùy ý vẽ ra được hình dạng mật khẩu mà mình mong muốn.

- Khóa PIN: PIN chính là từ viết tắt tiếng Anh - Personal Identification Number (mã số nhận diện cá nhân). Mã PIN là mật khẩu bằng số, tùy vào mỗi máy điện thoại mà độ dài của mật khẩu PIN có thể dao động từ 4 - 6 số.

- Khóa vân tay: Đây là kiểu khóa khá nhanh và tiện lợi, bởi bạn chỉ cần chạm một cái là có thể mở được màn hình. Đặc biệt, tính bảo mật của nó còn khá cao bởi mỗi người đều có một đường nét và đặc điểm vân tay riêng.

Xem thêm: Cách đổi mật khẩu gmail trên điện thoại

Quy trình cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung nhanh nhất

Dưới đây, KHO SIM sẽ hướng dẫn cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung cho bạn thật chi tiết và kỹ càng.

Cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung nhanh

Cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung nhanh

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Cài đặt trong điện thoại, chọn Màn hình khóa và bảo mật.

Bước 2: Bạn chọn mụa Kiểu Màn hình hóa. Tại đây, bạn có thể thể tùy ý lựa chọn các kiểu mật khẩu mà mình muốn đổi như mẫu hình, mật mã, vân tay hat vuốt để mở.

Bước 3: Bạn nhập hoặc vẽ lại mật khẩu cũ để xác nhận. Tiếp theo nhập mật khẩu mới mà bạn muốn thay đổi vào.

Bước 4: Chọn Tiếp tục => Xác nhận mã pin => Nhấn OK.

Như vậy, bạn đã thực hiện xong cách đổi mật khẩu cho điện thoại Samsung. Tuy nhiên, ngoài việc đặt mật khẩu mã PIN hoặc hình vẽ thì bạn còn có thể kết hợp thêm việc đặt mật khẩu bằng dấu vân tay. Bạn chỉ cần chọn Cách hiển thị màn thông báo màn hình khóa rồi nhấn Dùng cài thêm mật khẩu vân tay cho điện thoại.

Tham khảo thêm:

Hướng dẫn cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel

Tổng hợp cách ghi âm cuộc gọi trên Iphone nhanh chóng nhất

Trong bài viết trên, chúng tôi đã nêu cho bạn một số kiểu mật khẩu thông dụng hiện nay và hướng dẫn cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung. Hy vọng bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu màn hình thành công. Nếu có vấn đề hay thắc mắc gì khi tiến hành đổi mật khẩu, bạn có thể liên hệ tổng đài website khosim.com hoặc số hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888 để được hỗ trợ giải quyết nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cho bạn cách đổi mật khẩu điện thoại Samsung. Bài viết đã có hơn: 154 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status