Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 5/2023

Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi FPT hiệu quả hiện nay

- Kho Sim

Đổi mật khẩu Wifi sẽ giúp hệ thống mạng internet nhà bạn được an toàn, tránh truy cập trái phép. Vậy cách đổi mật khẩu wifi FPT như thế nào là điều mà nhiều bạn đọc quan tâm. Cùng theo dõi nội dung dưới đây để tìm hiểu rõ hơn các cách đổi mật khẩu wifi FPT hiệu quả và đơn giản.

Nội dung chính


Vì sao cần tìm cách đổi mật khẩu wifi FPT?

Trong quá trình lắp wifi FPT và sử dụng thì có thể wifi đã bị rò rỉ thông tin mật khẩu ra ngoài. Điều này khiến cho nhiều người có thể truy cập trái phép và miễn phí vào wifi của bạn. Khi truy cập quá nhiều người sẽ gây chất lượng đường truyền ảnh hưởng.

Lý do cần đổi pass Wifi FPT

Lý do cần đổi pass Wifi FPT

Để tránh tình trạng nhiều người dùng wifi nhà bạn miễn phí gây tốc độ sử dụng internet bị chậm thì chúng ta nên đổi mật khẩu liên tục. Đổi mật khẩu wifi giúp tránh các sự truy cập trái phép làm ảnh hưởng chất lượng dịch vụ bạn đang dùng.

>> Bạn có thể tham khảo thêm: Cách xóa lịch sử tìm kiếm google trên điện thoại Iphone, Samsung, Oppo

Các cách đổi mật khẩu wifi FPT hiệu quả nhất hiện nay

Thực tế có nhiều cách đổi pass wifi FPT khác nhau để bạn đọc có thể lựa chọn. Việc đổi mật khẩu wifi là rất quan trọng và cần được tiến hành nhiều lần. Dưới đây là các cách đổi pass mới nhất và hiệu quả.

Cách đổi pass wifi FPT với tổng đài 19006600

Một trong những cách đơn giản nhất để đổi mật khẩu wifi là gọi lên tổng đài 19006600. Lưu ý cách đổi này thì người gọi điện phải là chủ hợp đồng, sử dụng số điện thoại đã đăng ký trên hợp đồng gọi lên tổng đài 19006600 nhấn phím 2.

Lúc này, tổng đài viên sẽ kiểm tra các thông tin khách hàng, khi thông tin chính xác sẽ hỗ trợ đổi mật khẩu theo yêu cầu. Cách thực hiện này phù hợp với những đối tượng lớn tuổi, ít rành công nghệ.

Đổi mật khẩu wifi bằng cách gọi lên tổng đài

Đổi mật khẩu wifi bằng cách gọi lên tổng đài

Đổi mật khẩu wifi FPT trên tình duyệt web

Bạn cũng có thể chọn cách đổi mật khẩu wifi FPT trên trình duyệt web của đơn vị. Cụ thể bạn cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối với wifi hiện tại. Sau đó bạn thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào modem Wifi FPT

Bạn sử dụng điện thoại, máy tính kết nối với wifi FPT mở một trình duyệt web bất kỳ. Tại đây bạn truy cập vào đường link : 192.168.1.1. Ngay lập tức sẽ xuất hiện cửa sổ đăng nhập quản trị vào modem wifi FPT. Bạn tiến hành đăng nhập như sau:

-Tên người dùng: admin

- Password : số hợp đồng lắp mạng FPT trên modem wifi

  • Bước 2 : Đổi tên wifi FPT

Sau khi đăng nhập xong, bạn tiến hành đổi pass wifi FPT ở mục Wireless Setup. Đổi tên wifi tại mục SSID và SSID Name.

  • Bước 3 : Đổi mật khẩu wifi FPT

Cuối cùng, bạn đổi mật khẩu wifi tại mục Wireless Security và Security Passphrase.

Đổi tên mật khẩu wifi trên trình duyệt web

Đổi tên mật khẩu wifi trên trình duyệt web

Pass wifi cần có ít nhất 8 ký tự gồm chữ, số và ký tự đặc biệt. Sau khi đổi pass wifi FPT xong bạn nhấn chọn “ Apply “ để lưu thay đổi.

Đổi mật khẩu wifi FPT bằng ứng dụng Hi FPT

Một trong những cách đổi mật khẩu wifi FPT khá đơn giản là dùng ứng dụng Hi FPT. Cụ thể bạn chỉ cần tải ứng dụng Hi FPT trên app store hoặc google play để sử dụng. Bạn tiến hành đăng nhập ứng dụng bằng số điện thoại đăng ký trên hợp đồng với FPT.

Đổi mật khẩu wifi FPT bằng ứng dụng

Đổi mật khẩu wifi FPT bằng ứng dụng

Các bước cài đặt Hi FPT và đổi mật khẩu wifi trên Hi FPT như sau:

  • Bước 1: Bạn dùng điện thoại thực hiện tải ứng dụng Hi FPT tại AppStore hoặc Google Play.
  • Bước 2: Sau đó, bạn khai báo thông tin đăng nhập để đăng nhập sử dụng dịch vụ.
  • Bước 3: Nhập mã code tocken gửi đến số điện thoại theo dạng tin nhắn SMS vào phần mềm để xác thực.
  • Bước 4: Ứng dụng Hi FPT là ứng dụng đa chức năng nên bạn hãy chọn mục Wifi để đổi pass Wifi.
  • Bước 5: Lúc này danh sách được hiển thị ra và bạn chọn vào đổi mật khẩu wifi.
  • Bước 6: Điền mật khẩu wifi mới vào và chọn lưu. Sau đó bấm xác nhận lại mã OTP mới gửi về điện thoại là xong. Lúc này, quý khách có thể kết nối wifi với mật khẩu mới vừa đặt.

Trên đây là các cách đổi mật khẩu wifi FPT đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Nếu quý khách có nhu cầu mua sim điện thoại chất lượng, hãy liên hệ Kho Sim theo hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888 để được tư vấn nhé.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách đổi mật khẩu wifi FPT hiệu quả hiện nay. Bài viết đã có hơn: 1,690 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status