Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Tổng hợp các cách đóng tiền wifi Viettel nhanh chóng, dễ thực hiện

- Kho Sim

Để tiếp tục được gia hạn sử dụng dịch vụ mạng cáp quang Viettel thì bạn chỉ cần thanh toán cước thu mỗi tháng. Trong trường hợp bận rộn không sắp xếp được công việc cá nhân để đến cửa hàng đóng trực tiếp thì bạn hoàn toàn có thể chủ động thanh toán online tại nhà thông qua các ứng dụng, ví điện tử,... Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Kho Sim để biết thêm cách đóng tiền wifi Viettel đơn giản, nhanh chóng nhé!

Nội dung chính


Cách đóng tiền wifi Viettel bằng thẻ cào

Để có thể hoàn tất thanh toán cước wifi Viettel bằng thẻ cào thì bạn cần cài đặt ngay ứng dụng My Viettel. Đây là một trong các ứng dụng tiện ích nhất mà nhà mạng triển khai cho thuê bao Viettel, hỗ trợ cho quá trình sử dụng mạng di động cũng như thanh toán online.

Cách đóng tiền wifi Viettel bằng thẻ cào

Cách đóng tiền wifi Viettel bằng thẻ cào

Thao tác thanh toán bằng hình thức này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn cụ thể dưới đây:

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng My Viettel bằng cách tìm tại CH Play với hệ điều hành Android, App Store với hệ điều hành IOS.
 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản dịch vụ cố định mà bạn đã được nhà mạng cung cấp khi đăng ký dịch vụ wifi. Còn nếu chưa có tài khoản thì cần liên hệ đến số tổng đài 1800 8119 để được tiếp nhận hỗ trợ.
 • Bước 3: Tại trang chủ, chọn mục Thanh toán cước -> Chọn chức năng Thanh toán bằng thẻ cào hay Tài khoản ngân hàng. Trường hợp chưa có thẻ cào hãy chọn mục Mua thẻ cào.
 • Bước 4: Sau đó nhập mã bảo mật hiển thị tương ứng ở trên hệ thống -> Nhấn vào Nạp tiền là hoàn tất thanh toán cước mạng wifi là hoàn tất.

Xem thêm:

> Hướng dẫn cách ghi âm cuộc gọi trên Messenger cực dễ dàng

> Cách hủy 3G của Viettel, Mobifone, Vietnamobile và Mobifone đơn giản

Cách đóng tiền wifi Viettel bằng ViettelPay

ViettelPay chính là ứng dụng ngân hàng số phục vụ nhu cầu chuyển tiền liên ngân hàng, thanh toán cước tiêu dùng Viettel trả sau, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn nước/điện/mạng Internet,...

Chính vì thấy đây sẽ là một hình thức đang được mọi người yêu thích nhất hiện nay dùng để đóng tiền wifi Viettel. Điều kiện để thanh toán cần đáp ứng đó là:

- Bạn đã cài đặt, đăng ký tài khoản ứng dụng ViettelPay thành công

- Tài khoản của bạn được định danh nâng cấp lên gói 3. Còn chưa được định danh thì vui lòng mang CMND/CCCD bản chính để cửa hàng Viettel gần nhất để được hỗ trợ

- Ví điện tử ViettelPay đã kết nối với tài khoản ngân hàng thành công

Cách đóng tiền wifi Viettel bằng ViettelPay

Cách đóng tiền wifi Viettel bằng ViettelPay

Nếu như đã thỏa mãn được hết những điều kiện trên thì quá trình thanh toán cước sẽ diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Mời làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!

 • Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay lên, đăng nhập tài khoản
 • Bước 2: Tại trang chủ chọn Dịch vụ Viettel -> Chọn Internet Viettel
 • Bước 3: Nhập số điện thoại đăng ký dịch vụ hoặc chọn mục CMND/Mã số hợp đồng -> Nhấn Tiếp tục. Tại đó hệ thống sẽ cung cấp số tiền nợ cước cụ thể cho bạn -> Sau đó nhấn Tiếp tục và làm theo hướng dẫn để hoàn tất.

Đặc biệt ViettelPay có ưu đãi hấp dẫn dành cho người dùng thanh toán cước mạng wifi lần đầu sẽ giảm ngay 20% cước phí sử dụng.

Cách đóng tiền wifi Viettel bằng Internet Banking

Để thanh toán cước mạng wifi online thông qua tài khoản ngân hàng thì bạn phải đáp ứng điều kiện tiên quyết, bắt buộc là đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng đang sử dụng.

Trường hợp trước đó chưa đăng ký sử dụng, bạn vui lòng di chuyển đến phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ ngay nhé! Còn đã đăng ký rồi thì việc thanh toán cước mạng sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Chi tiết các bước có thể áp dụng như sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking trên điện thoại ra đăng nhập vào tài khoản để sử dụng dịch vụ.
 • Bước 2: Sau đó chọn mục cước Internet ADSL -> Lựa chọn nhà cung cấp là Viettel
 • Bước 3: Nhập mục Mã khách hàng dùng dịch vụ Internet cố định -> Nhấn Tiếp tục -> Nhập số tiền phải thanh toán -> Nhập mật khẩu là hoàn thành.

Cách đóng tiền wifi Viettel bằng Internet Banking

Cách đóng tiền wifi Viettel bằng Internet Banking

Cách đóng tiền wifi Viettel qua Zalo Pay

Cách đóng tiền mạng Wifi Viettel qua Zalo Pay cũng đang được nhiều người lựa chọn. Đơn giản vì tính đơn giản, thuận tiện và đặc biệt là còn nhận được mã khuyến mãi nhiều hay ít tùy từng thời điểm. Chi tiết cách thực hiện diễn ra như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản Zalo Pay bằng cách tìm kiếm ứng dụng trên App -> Nhập số điện thoại đăng ký -> Chọn Xác nhận đăng ký -> Nhập OTP -> Thiết lập mật khẩu.
 • Bước 2: Thực hiện thao tác chọn Hóa đơn thanh toán -> Internet -> Chọn nhà mạng cung cấp là Viettel -> Nhập mã khách hàng -> Kiểm tra thông tin và chọn xác nhận -> Nhập mật khẩu thanh toán -> Chọn Hoàn thành là xong.

Cách đóng tiền wifi Viettel qua Ví Momo

Ví điện tử Momo chính là siêu ứng dụng thanh toán chất lượng cao, được yêu thích bởi sự an toàn, tiện lợi và nhanh chóng. Nói chung khi thanh toán bất kỳ dịch vụ nào thì khách hàng cũng đều nhận được hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết các bước thực hiện cụ thể như sau:

Cách đóng tiền wifi Viettel qua Ví Momo

Cách đóng tiền wifi Viettel qua Ví Momo

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng -> Chọn thanh toán hóa đơn -> chọn Internet -> Chọn mạng Viettel
 • Bước 2: Nhập mã khách hàng -> Kiểm tra thông tin hóa đơn điện tử -> Nhấn chọn Thanh toán -> chọn xác nhận là hoàn tất.

Kho Sim vừa giới thiệu đến bạn 05 cách đóng tiền wifi Viettel vô cùng tiện lợi và nhanh chóng mà mọi người cần phải biết để thuận tiện hơn trong việc thanh toán tiền mạng hàng tháng cho mình. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn, hỗ trợ mua sim Viettel hãy gọi ngay số hotline 0911.000.888 hoặc (028)38.888.999, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Tổng hợp các cách đóng tiền wifi Viettel nhanh chóng, dễ thực hiện. Bài viết đã có hơn: 253 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status