Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Mách bạn cách hủy 4G Mobifone chỉ trong vài giây thực hiện

- Nguyễn Ngân

Bạn muốn hủy 4G Vietnamobile khi không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng? Nhưng bạn bối rối vì không biết cách làm thế nào để hủy được gói cước 4G Mobifone? Vậy thì ngay bây giờ Khosim.com sẽ gửi tới bạn cách hủy 4G Mobifone nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.

Nội dung chính


Thực hiện kiểm tra các gói cước dịch vụ Mobifone đang đăng ký dùng

Trước khi hủy 4G, bạn nên kiểm tra dung lượng data còn lại

Đây là điều trước hết bạn phải làm trước khi muốn tiến hành cách hủy 4G sim Mobifone. Cú pháp có thể kiểm tra tất cả các gói dịch vụ mạng 4G mà bạn đã đăng ký sử dụng của nhà mạng Mobifone. Để thực hiện kiểm tra thì bạn hãy nhanh chóng cầm máy và soạn tin nhắn đúng đủ theo cú pháp hướng dẫn sau đây: KT ALL và sau đó thì gửi đến đầu số 999. Sau khi nhà mạng gửi tin nhắn phản hồi về các gói cước 4G mà bạn đã đăng ký thì bạn hãy lựa chọn những gói cước nào không còn cần thiết sử dụng nữa để hủy chúng nhé.

Cách hủy 4G Mobifone hoàn toàn

Mỗi gói dịch vụ 4G MobiFone đều có thời hạn sử dụng nhất định. Khi hết thời hạn sử dụng, nhà mạng sẽ tự động gia hạn nếu tài khoản của khách hàng còn tiền. Do đó nếu không muốn hệ thống tự động gia hạn, bạn cần gửi tin nhắn hủy gói dịch vụ đã đăng ký.

Cú pháp để tiến hành với cách hủy 4G Mobifone hoàn toàn

Dưới đây sẽ là 2 bước mà Kho sim hướng dẫn bạn để thực hiện cách hủy 4G Mobiphone hoàn toàn:

 • Bước 1: Bạn hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: HUY TENGOI và sau đó thì hãy gửi đến đầu số tổng đài 999.
 • Bước 2: Ngay sau đó thì nhà mạng viễn thông Mobifone sẽ gửi cho bạn về tin nhắn phản hồi kèm theo thông tin xác nhận hủy gói đã thành công. Lúc này thì bạn hãy đọc kỹ thông tin được gửi tới và nếu trường hợp không thành công thì bạn hãy soạn tin lại nhé.

Hiện nay thì nhà mạng Mobifone có đưa ra 2 đầu số tổng đài tiếp nhận tin nhắn hủy gói cước 4G của các quý khách hàng thuê bao. Bên cạnh đầu số tổng đài 999 bên trên thì đầu số tổng đài 789 cũng đóng vai trò tương tự. Sau đây sẽ là cách gửi tin nhắn để thực hiện cách hủy 4G Mobifone mà Kho sim.com dành gửi tới bạn:

 • Bước 1: Bạn hãy thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây: HUY TENGOI và sau đó thì hãy gửi đến đầu số tổng đài 789.
 • Bước 2: Ngay sau đó thì nhà mạng viễn thông Mobifone 789 sẽ gửi cho bạn về tin nhắn phản hồi kèm theo thông tin xác nhận hủy gói 4G đã thành công là xong bạn nhé.

Những lưu ý cần nắm được khi thực hiện cách hủy 4G Mobifone hoàn toàn

 • Khi bạn thực hiện nhắn tin cú pháp hủy gói hoàn toàn thì có nghĩa rằng tất cả những lưu lượng data hay các ưu đãi kèm theo cũng sẽ bị hủy hoàn toàn. Chính vì vậy Khosim.com khuyên quý độc giả nên kiểm tra lưu lượng trước khi hủy để tránh lãng phí nhé.
 • Nếu sau khi thực hiện hủy gói cước dịch vụ 4G mà bạn vẫn sử dụng truy cập mạng thì nhà mạng viễn thông Mobifone sẽ tính là 75 đồng cho 50Kb sử dụng nhé.
 • Ngay sau khi hủy thành công gói cước 4G Mobifone thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện đăng ký gói dịch vụ mới của Mobifone để sử dụng nhé.

Dành cho bạn: Kiểm tra dung lượng 4g mobifone

Cách hủy 4G Mobifone theo hình thức gia hạn

Hủy gia hạn tự động dịch vụ 4G MobiFone

Hủy gia hạn tự động dịch vụ 4G MobiFone

Hình thức hủy 4G MobiFone theo hình thức gia hạn cho phép người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng dung lượng data còn lại.

Cú pháp để thực hiện cách hủy 4G Mobifone theo hình thức gia hạn

Nếu bạn muốn hủy gói cước dịch vụ luôn do sợ nếu quên thì gói cước sẽ tự động gia hạn thì bạn có thể hủy gia hạn gói cước 4G Mobifone. Một ưu điểm cho hình thức này đó là sau khi tiến hành hủy thì bạn vẫn được phép sử dụng ưu đãi data đến hết chu kỳ đăng ký của gói dịch vụ cước mạng.

Gói cước mạng 4G Mobifone có nhu cầu hủy

Cách hủy 4G Mobifone theo hình thức gia hạn

Đối với các gói cước mạng thuần data mã gói là M và HD Mobi


 • Bước 1: Bạn hãy thực hiện soạn tin nhắn hủy gia hạn Mobifone theo cú pháp sau đây: KGH và gửi 999.
 • Bước 2: Ngay sau đó thì nhà mạng viễn thông Mobifone 999 sẽ gửi cho bạn về tin nhắn phản hồi kèm theo thông tin xác nhận hủy gia hạn gói đã thành công

Đối với các gói cước dịch vụ đăng ký theo danh sách được khuyến mãi


 • Bước 1: Bạn hãy thực hiện soạn tin nhắn hủy gia hạn Mobifone theo cú pháp sau đây: KGH TENGOI và gửi 999.
 • Bước 2: Ngay sau đó thì nhà mạng viễn thông Mobifone 999 sẽ gửi cho bạn về tin nhắn phản hồi kèm theo thông tin xác nhận hủy gia hạn gói đã thành công

Các lưu ý cần nắm khi thực hiện cách hủy 4G Mobifone theo hình thức gia hạn

 • Đối với hình thức hủy gia hạn gói cước Mobifone này thì chỉ áp dụng đối với một số gói cước dịch vụ chứ không phải áp dụng cho toàn bộ gói cước Mobifone.
 • Nếu trường hợp mà bạn soạn tin nhắn thực hiện cách hủy 4G Mobifone gia hạn với đầu số 999 mà không thành công thì hãy chuyển ngay gửi sang cho đầu số tổng đài 789 với cú pháp vẫn thế.
 • Hơn nữa khi bạn hủy gia hạn gói cước dịch vụ Mobifone thành công thì bạn vẫn được phép sử dụng ưu đãi của gói đó cho đến hết hạn sử dụng.
 • Tuy nhiên thì bạn không thể đăng ký sử dụng gói cước dịch vụ cước mạng Mobifone khác khi chưa hết hạn sử dụng của gói đã đăng ký.

Như vậy trên đây là toàn bộ thông tin cách hủy 4G Mobifone mà Kho sim dành gửi tới quý độc giả. Nếu bạn có nhu cầu mua sim Mobifone để sử dụng thì hãy đến ngay với Thế giới của sim số - Kho sim qua website: http://khosim.com nhé.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Mách bạn cách hủy 4G Mobifone chỉ trong vài giây thực hiện. Bài viết đã có hơn: 378 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status