Hướng dẫn chi tiết nhất về cách hủy đăng ký 4G Viettel dành cho bạn

- Nguyễn Ngân

Mạng 4G Viettel cực kỳ ấn tượng với nhiều ưu đãi cực khủng hấp dẫn khách hàng sử dụng. Thế nhưng bạn không còn có nhu cầu để sử dụng các gói cước dịch vụ mạng 4G của nhà mạng Viettel nữa và bạn muốn tìm hiểu cách hủy đăng ký 4G Viettel đang dùng? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết này của Khosim.com để tìm cho mình câu trả lời thắc mắc nhé.

Nội dung chính


Khái quát chung về hủy đăng ký 4G Viettel

Nhà mạng viễn thông cho ra mắt các gói dịch vụ cước mạng 4G hầu hết là có tính năng là tự động gia hạn sang chu kỳ sau nếu đã hết thời hạn sử dụng. Tuy nhiên nếu bạn không muốn đăng ký tiếp tục gói cước dịch vụ cước mạng 4G Viettel đó thì bạn cần phải chủ động để hủy gói dịch vụ 4G trước khi chúng tự gia hạn.

Nhưng bạn có thể làm điều này qua những cách nào và làm như thế nào? Bài viết này thì Kho sim sẽ tập trung chủ yếu về cách hủy đăng ký 4G Viettel qua 3 cách, đó là: Cách hủy đăng ký 4G Viettel bằng cách nhắn tin; Cách hủy đăng ký 4G Viettel qua ứng dụng My Viettel và cách hủy đăng ký 4G Viettel bằng USSD.

Cách hủy đăng ký 4G Viettel bằng cách nhắn tin

Đây là cách mà có lẽ mọi thuê bao khách hàng sẽ nghĩ ngay đến đầu tiên khi mà muốn hủy đăng ký 4G của nhà mạng viễn thông Viettel. Đối với cách hủy này thì Kho sim sẽ phân ra 2 loại đó là cách hủy theo TenGoi và còn lại sẽ là cách hủy gói TENGOICUOC.

 • Nếu bạn muốn hủy đăng ký 4G theo TENGOI thông qua cách này thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn đúng và đủ theo cú pháp là: HUY và gửi 191 hay là cú pháp: HUY TENGOICUOC và gửi 191.
 • Nếu bạn muốn hủy đăng ký 4G theo TENGOICUOC thông qua cách này thì bạn chỉ cần soạn tin nhắn đúng và đủ theo cú pháp là: HUYDATA và gửi 191. Tiếp đó sẽ là soạn tin nhắn: Y và gửi 191 để xác nhận với nhà mạng Viettel về việc bạn muốn hủy đăng ký 4G Viettel.

Bạn có thể hủy đăng ký mạng 4G Viettel thông qua tin nhắn

Bạn có thể hủy đăng ký mạng 4G Viettel thông qua tin nhắn

Cho dù tài khoản điện thoại của bạn không còn tiền thì bạn vẫn có thể tiến hành nhắn tin hủy đăng ký 4G Viettel do bởi mỗi tin nhắn mà bạn gửi về hệ thống nhà mạng Viettel 191 sẽ đề hoàn toàn là miễn phí. Sau khi bạn gửi tin nhắn với cú pháp hủy thì hệ thống tổng đài Viettel sẽ hồi đáp lại bạn bằng tin nhắn bạn có chắc chắn muốn hủy gói cước dịch vụ 4G không thì bạn hãy soạn lại: Y và sau đó gửi đến 191 là xong nhé.

Cách hủy đăng ký 4G Viettel qua ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel đã được nhà mạng viễn thông Viettel cho ra mắt với sứ mệnh giúp người dùng thuê bao chủ động quản lý được tài khoản của mình cũng như sử dụng các tiện ích trên đó. Trong trường hợp mà bạn chưa cài đặt ứng dụng phần mềm My Viettel về máy thì bạn hãy tiến hành tải nó về để sử dụng nhé.

Nếu bạn dùng điện thoại mà có hệ điều hành là Android thì bạn hãy vào mục CH Play để tải ứng dụng My Viettel nhưng ngược lại nếu bạn sử dụng điện thoại mà có hệ điều hành là IOS thì bạn hãy vào mục App Store để tải nhé. Sau đó thì quý khách hàng thuê bao hãy thực hiện theo các bước dưới đây để hủy đăng ký 4G Viettel nhé:

 • Bước 1: Bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản vào ứng dụng phần mềm My Viettel. Tuy nhiên trong trường hợp mà bạn chưa có tài khoản thì bạn hãy tiến hành đăng ký với chính số điện thoại của mình theo hướng dẫn hiển thị trên giao diện màn hình điện thoại nhé.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng phần mềm My Viettel thì bạn hãy tiến hành lựa chọn mục “Chi tiết” và sau đó lại chọn tiếp tục “Data chính” và cuối cùng là bạn hãy bấm chọn “Hủy gói”. Bạn hãy chờ một lúc thì hệ thống nhà mạng Viettel sẽ gửi thông báo về việc bạn cần xác nhận hủy đăng ký 4G hay không. Khi này thì bạn chỉ việc bấm vào xác nhận là đã hoàn tất xong việc hủy đăng ký 4G qua ứng dụng My Viettel rồi đó.

Bạn thấy không thì chỉ với 2 bước cực kỳ đơn giản và dễ làm là bạn đã tiến hành hủy xong các gói cước dịch vụ mạng 4G Viettel mà không có nhu cầu sử dụng nữa. Tuy nhiên thì đối với cách làm này thì chiếc điện thoại của bạn phải bắt buộc kết nối với internet mới được nhé.

Sử dụng ứng dụng My Viettel để hủy đăng ký 4G Viettel

Sử dụng ứng dụng My Viettel để hủy đăng ký 4G Viettel

Cách hủy đăng ký 4G Viettel bằng USSD

Đây là cách hủy đăng ký 4G cuối cùng mà Kho sim muốn gửi tới quý độc giả. Nếu bạn muốn thực hiện hủy đăng ký 4G Viettel bằng cách này thì hãy nhanh chóng cầm điện thoại và bấm phím như sau: *098# và sau đó lại tiếp tục bấm phím 7.

Tiếp theo đó thì bạn hãy thực hiện y theo hướng dẫn hiển thị trên màn hình điện thoại là đã hoàn tất việc hủy đăng ký 4G Viettel rồi đó nhé. Đối với cách hủy đăng ký 4G Viettel bằng USSD này thì bạn cũng sẽ được nhà mạng viễn thông Viettel miễn phí hoàn toàn nhé.

Theo đó khi bấm *098# nhấn phím gọi hệ thống sẽ hiển thị thông báo lên. Tại đây bạn chọn vào mục kiểm tra thông tin tài khoản. Tiếp đến bạn bấm chọn gói Mobile internet đang dùng. Một thông báo mới xuất hiện bạn bấm tra cứu gói Mobile Internet và bấm chọn hủy gói sau đó. Chỉ cần vài bước đơn giản như vậy là bạn đã hủy được thành công gói cước 4G nhà mạng Viettel rồi.

Bạn có thể hủy đăng ký 4G Viettel thông qua USSD

Bạn có thể hủy đăng ký 4G Viettel thông qua USSD

Xem thêm: Cách đăng ký 4g viettel

Cách hủy gói cước 4G Viettel thông qua tổng đài nhà mạng

Thêm một cách khác bạn có thể áp dụng khi muốn hủy đăng ký 4G Viettel đó chính là gọi tới tổng đài nhà mạng. Đây được xem là cách đơn giản, nhanh gọn và đảm bảo chính xác nhất.

Cụ thể một khi bạn có nhu cầu hủy gói cước bạn chỉ cần gọi tới tổng đài 19008198 hoặc 198. Sau khoảng chưa đầy 1 phút nhân viên nhà mạng Viettel sẽ trực tiếp nhận điện thoại liên hệ. Lúc này bạn chỉ cần nêu ra những gì mình thắc mắc và yêu cầu nhà mạng hủy gói cước 4G Viettel mà mình đang sử dụng. Một khi nhận được yêu cầu nhân viên nhà mạng sẽ xác định lại và tiến hành hủy gói cước 4G giúp bạn. Lúc này nhân viên sẽ xác nhận lại với bạn một lần nữa là hoàn thiện. Cuộc gọi kết thúc đồng nghĩa với việc gói cước mạng 4G Viettel của bạn đã được hủy.

Liên hệ nhà mạng Viettel hủy đăng ký 4G Viettel

Liên hệ nhà mạng Viettel hủy đăng ký 4G Viettel

Các lưu ý bạn cần nắm được khi hủy đăng ký 4G Viettel

Một khi hủy đăng ký 4G Viettel bạn cũng nên bỏ túi thêm cho mình một số lưu ý quan trọng dưới đây. Những lưu ý này giúp bạn giảm thiểu một số sai lầm xảy ra. Cụ thể là:

 • Khi bạn tiến hành thực hiện hủy đăng ký 4G Viettel thì tất cả những ưu đãi cùng với thời hạn sử dụng còn lại của gói cước 4G cũng sẽ hoàn toàn bị hủy theo. Chính vì thế thì Kho sim khuyên bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi tiến hành hủy gói cước dịch vụ để tránh lãng phí nhé.
 • Đối với 2 cách hủy đăng ký 4G Viettel bằng cách nhắn tin và qua USSD thì bạn sẽ không bị mất bất kỳ một chi phí gì cả. Tuy nhiên thì đối với cách hủy đăng ký 4G Viettel qua ứng dụng My Viettel thì bắt buộc chiếc điện thoại của bạn cần phải được kết nối với internet bạn nhé.
 • Phần lớn các gói cước 4G của nhà mạng Viettel đều có tính năng tự động gia hạn một khi hết chu kỳ sử dụng. Vậy nên bạn hãy hủy trước khi nhà mạng Viettel gia hạn tự động để không bị tốn kém thêm khoản chi phí nào.
 • Một khi hủy xong gói 4G Viettel bạn nhất định phải tắt chế độ dữ liệu di động trên điện thoại nhé. Đây là cách giúp bạn tránh trường hợp các phần mềm trong điện thoại vẫn đang mặc định vào mạng thì sẽ bị trừ tiền trực tiếp trong tài khoản chính.
 • . ….

Gợi ý các gói dịch vụ cước mạng đăng ký 4G Viettel ưu đãi

Một khi bạn hủy các gói cước 4G Viettel đồng nghĩa với việc bạn không còn sử dụng bất kỳ gói cước nào. Lúc này bạn sẽ không thể thực hiện truy cập mạng nếu không có wifi hay tiền trong tài khoản. Vậy nên nếu như bạn lại tiếp tục có nhu cầu sử dụng các gói dịch vụ cước mạng đăng ký 4G của nhà mạng Viettel thì bạn có thể tham khảo các gói dịch vụ cước mạng 4G Viettel đầy ưu đãi dưới đây mà Kho sim tổng hợp được dưới đây. Những gói cước này cực kỳ hấp dẫn và ấn tượng bạn nên tham khảo để dắt túi cho mình.

Tên của gói dịch vụ mạng 4G Viettel

Thông tin chi tiết nhất về ưu đãi nhận được khi tiến hành đăng ký sử dụng

Cú pháp để tiến hành đăng ký sử dụng gói cước dịch vụ mạng 4G Viettel

Gói cước ST15K

 • Giá của gói cước 4G Viettel ST15K: 15.000 đồng
 • Lưu lượng data sẽ nhận được để truy cập mạng: 3GB cho 3 ngày sử dụng
 • Thời gian để sử dụng gói cước mạng 4G: 3 ngày tính từ thời điểm mà bạn bắt đầu đăng ký sử dụng
 • Trong trường hợp mà bạn dùng hết lưu lượng data ưu đãi thì nhà mạng viễn thông Viettel vẫn cho phép bạn dùng mạng free với tốc độ thường.
 • Đối tượng được phép đăng ký gói dịch vụ cước mạng 4G Viettel: Tất cả các thuê bao trực thuộc Viettel

Soạn ngay tin nhắn: ST15K 0987059059 và gửi 9123

Gói cước ST30K

 • Giá của gói cước 4G Viettel ST30K: 30.000 đồng
 • Lưu lượng data sẽ nhận được để truy cập mạng: 7GB cho 7 ngày sử dụng
 • Thời gian để sử dụng gói cước mạng 4G: 7 ngày tính từ thời điểm mà bạn bắt đầu đăng ký sử dụng
 • Trong trường hợp mà bạn dùng hết lưu lượng data ưu đãi thì nhà mạng viễn thông Viettel vẫn cho phép bạn dùng mạng free với tốc độ thường..
 • Đối tượng được phép đăng ký gói dịch vụ cước mạng 4G Viettel: Tất cả các thuê bao trực thuộc Viettel

Soạn ngay tin nhắn: ST30K 0987059059 và gửi 9123

Gói cước ST70K

 • Giá của gói cước 4G Viettel ST70K: 70.000 đồng
 • Lưu lượng data sẽ nhận được để truy cập mạng: 15GB cho 30 ngày sử dụng
 • Thời gian để sử dụng gói cước mạng 4G: 30 ngày tính từ thời điểm mà bạn bắt đầu đăng ký sử dụng
 • Trong trường hợp mà bạn dùng hết lưu lượng data ưu đãi thì nhà mạng viễn thông Viettel vẫn cho phép bạn dùng mạng free với tốc độ thường..
 • Đối tượng được phép đăng ký gói dịch vụ cước mạng 4G Viettel: Tất cả các thuê bao trực thuộc Viettel

Soạn ngay tin nhắn: ST70K 0987059059 và gửi 9123

Gói cước ST90K

 • Giá của gói cước 4G Viettel ST90K: 90.000 đồng
 • Lưu lượng data sẽ nhận được để truy cập mạng: 30GB cho 30 ngày sử dụng
 • Thời gian để sử dụng gói cước mạng 4G: 30 ngày tính từ thời điểm mà bạn bắt đầu đăng ký sử dụng
 • Trong trường hợp mà bạn dùng hết lưu lượng data ưu đãi thì nhà mạng viễn thông Viettel vẫn cho phép bạn dùng mạng free với tốc độ thường..
 • Đối tượng được phép đăng ký gói dịch vụ cước mạng 4G Viettel: Tất cả các thuê bao trực thuộc Viettel

Soạn ngay tin nhắn: ST90K 0987059059 và gửi 9123

Gói cước ST120K

 • Giá của gói cước 4G Viettel ST120K: 120.000 đồng
 • Lưu lượng data sẽ nhận được để truy cập mạng: 60GB cho 30 ngày sử dụng
 • Thời gian để sử dụng gói cước mạng 4G: 30 ngày tính từ thời điểm mà bạn bắt đầu đăng ký sử dụng
 • Trong trường hợp mà bạn dùng hết lưu lượng data ưu đãi thì nhà mạng viễn thông Viettel vẫn cho phép bạn dùng mạng free với tốc độ thường.
 • Đối tượng được phép đăng ký gói dịch vụ cước mạng 4G Viettel: Tất cả các thuê bao trực thuộc Viettel

Soạn ngay tin nhắn: ST120K 0987059059 và gửi 9123

Gói cước ST150K

 • Giá của gói cước 4G Viettel ST150K: 150.000 đồng
 • Lưu lượng data sẽ nhận được để truy cập mạng: 90GB cho 30 ngày sử dụng
 • Thời gian để sử dụng gói cước mạng 4G: 30 ngày tính từ thời điểm mà bạn bắt đầu đăng ký sử dụng
 • Trong trường hợp mà bạn dùng hết lưu lượng data ưu đãi thì nhà mạng viễn thông Viettel vẫn cho phép bạn dùng mạng free với tốc độ thường..
 • Đối tượng được phép đăng ký gói dịch vụ cước mạng 4G Viettel: Tất cả các thuê bao trực thuộc Viettel

Soạn ngay tin nhắn: ST150K 0987059059 và gửi 9123

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách hủy đăng ký 4G sim ViettelKho sim tổng hợp gửi tới quý độc giả. Hy vọng bài viết trên đây sẽ hữu ích đối với mọi người trong trường hợp các bạn muốn hủy đăng ký 4G của nhà mạng viễn thông Viettel nhé.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn chi tiết nhất về cách hủy đăng ký 4G Viettel dành cho bạn. Bài viết đã có hơn: 541 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status