Cách hủy gói cước 3G/4G của nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone

- Kho Sim

Đăng ký các gói cước 3G/4G giúp các thuê bao có thể truy cập vào internet một cách nhanh chóng mà không cần có wifi. Tuy nhiên sẽ có những lúc bạn không cần dùng đến dịch vụ này thì hoàn toàn có thể hủy để tiết kiệm chi phí. Theo dõi bài viết dưới đây của Khosim.com để được hướng dẫn cách hủy gói cước của một số nhà mạng nhé!

Nội dung chính

Cách hủy gói cước mạng Viettel 3G/4G

Hiện nay Viettel đã cho phép người dùng có thể đăng ký mạng 4G thay vì mạng 3G như trước đây. Điều này chắc chắn đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, tốc độ truy cập nhanh chóng, tiện lợi. Và tất nhiên khi đã cho phép đăng ký thì cũng có thể hủy gói mobile internet này. Việc hủy gói cước 3G hay 4G đều có cách thực hiện tương tự nhau, nếu bạn đăng ký cả hai gói cước này thì cũng chỉ cần 1 lần hủy là thực hiện được.

Cách hủy gói 3G/4G viettel như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi sử dụng dịch vụ này. Sẽ có nhiều lý do để người dùng muốn hủy các gói cước như không cần truy cập internet, sử dụng wifi thay thế, điện thoại hoạt động ở nơi có sóng yếu hoặc là để tiết kiệm chi phí hằng tháng,...

Tuy nhiên, với mục đích là gì thì khi các bạn không cần sử dụng đều có thể hủy một cách dễ dàng và nhanh chóng bằng cú pháp HUY gửi 191. Đây là cách duy nhất và cũng là đơn giản nhất để người sử dụng có thể hủy đăng ký mạng Viettel 3G/4G của mình.

Một điều các bạn cần biết đó là khi hủy gói cước này, không có nghĩa là điện thoại của bạn sẽ không thể truy cập được vào mạng nữa. Lúc này nhà mạng sẽ tự động chuyển đổi sang dạng mặc định và nếu bạn sử dụng sẽ phải tính phí. Tức là bạn dùng bao nhiêu sẽ được tính tiền bấy nhiêu với mức phí khá cao. Chính vì vậy để tránh tình trạng bị trừ tiền vì không biết điều này các bạn hãy tắt dữ liệu di động trên điện thoại của mình.

Cách hủy gói 3G/4G viettel rất nhanh chóng và dễ dàng

Cách hủy gói 3G/4G viettel rất nhanh chóng và dễ dàng

Cách hủy gói 3G/4G Mobifone

Gói cước 3G/4G của Mobifone có nhiều ưu đãi và tốc độ truy cập mạng rất nhanh và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên, nếu không có nhu cầu sử dụng internet từ điện thoại các bạn nên hủy trực tiếp gói cước. Các bạn có thể thực hiện chọn cách hủy tất cả các gói cước của Mobifone đơn giản theo 2 cách sau:

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp HUY tên gói cước gửi 999, phí dịch vụ và 200đ/sms. Sau đó soạn Y gửi 999 để hủy gói cước internet Mobifone đang sử dụng. Nếu các bạn không biết mình đang sử dụng gói cước nào thì có thể kiểm tra bằng cách soạn KT DATA gửi 999.

Cách 2: Nếu bạn đăng ký gói cước chung của Mobifone thì thực hiện việc hủy 3G/4G bằng cú pháp: HUY DATA gửi 999. Cú pháp này dành chung cho tất cả các gói cước của nhà mạng này, vì vậy bạn có thể sử dụng cách này hoặc cách 1 đều được.

Sau khi thực hiện cách hủy đăng ký 4G Mobifone hoặc 3G Mobifone, hệ thống sẽ gửi tin nhắn phản hồi đến thuê bao. Bạn cần soạn Y và gửi 999 để xác nhận trong vòng 10 phút. Nếu trong thời gian này bạn không xác nhận thì yêu cầu hủy 3G/4G sẽ không thành công. Ngược lại nếu bạn xác nhận thì sẽ được hủy ngay sau đó.

Mọi ưu đãi về data, hạn sử dụng của gói cước sẽ lập tức bị hủy khi thao tác hủy hoàn tất. Tất cả các các hạng mục từ phút gọi khuyến mãi, ưu đãi truy cập, hay dung lượng data đều sẽ không được bảo lưu. Vì vậy trước khi hủy các bạn nên kiểm tra dung lượng còn lại để không bị lãng phí.

Ngay sau khi thuê bao hủy gói đăng ký internet, nhà mạng sẽ tự động cập nhật về dạng mặc định. Tức là bạn truy cập bao nhiêu sẽ sử tính tiền bấy nhiêu mà thậm chí không hề biết về khoản phí này. Vì vậy nếu không có nhu cầu sử dụng bạn nên tắt phần dữ liệu di động từ điện thoại của mình. Chỉ sử dụng với chế độ wifi để không mất phí oan uổng nhé!

Thuê bao có thể hủy dịch vụ đăng ký 3G/4G khi không cần sử dụng

Thuê bao có thể hủy dịch vụ đăng ký 3G/4G khi không cần sử dụng

Thông tin đến bạn: Cách kiểm tra lưu lượng sim vina

Cách hủy gói 3G/4G Vinaphone

Hủy gói cước 3G/4G VinaPhone sẽ giúp các thuê bao tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ trong mỗi tháng. Đặc biệt là khi bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng mạng di động của VinaPhone nữa. Tất cả các gói cước di động hiện nay đang được VinaPhone cung cấp, đều có tính năng tự động gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ sử dụng của gói. Vì vậy khi thấy không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này ở các chu kỳ tiếp theo nữa các bạn nên chủ động thực hiện hủy để không bị trừ cước lãng phí.

Trong những trường hợp các thuê bao khi đăng ký 3G/4G mà không cần sử dụng nữa có thể hủy để những lần sau hệ thống không tự động gia hạn. Cách hủy tất cả các gói cước của Vinaphone được thực hiện các thao tác này rất đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Kiểm tra thông tin để biết gói cước mình đang sử dụng là gì. Để kiểm tra bạn thực hiện cú pháp: DATA gửi 888. Thông tin về gói cước mà bạn đăng ký sẽ được hiển thị đầy đủ và dung lượng còn lại của gói, thời gian sử dụng còn lại là bao lâu.

Nếu gói cước vẫn đang còn thời gian sử dụng và ưu đãi cũng còn nhiều thì không vội hủy gói cước ngay. Thay vào đó bạn có thể sử dụng hết ưu đãi rồi mới tiến hành hủy vẫn được. Khi sử dụng gói 3G/4G cho đến hết chu kỳ nhà mạng sẽ không trừ bất cứ khoản phí phát sinh nào nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng triệt để rồi mới hủy.

Bước 2: Tiến hành việc hủy đăng ký 4G Vinaphone, hãy soạn cú pháp: HUY mã gói cước gửi 888. Để hủy gói MAX100 Vinaphone soạn tin: HUY MAX100 gửi 888. Sau khi tin nhắn được gửi đi, toàn bộ data miễn phí của gói cước đó sẽ bị hủy và không được bảo lưu.

Ngoài ra các bạn có thể tiến hành hủy bằng cách hủy 3G Vinaphone trên điện thoại. Nếu bạn muốn hủy vĩnh viễn luôn dịch vụ 3G/4G Vinaphone cho thuê bao của mình và không sử dụng nữa, không truy cập vào internet nữa thì thực hiện theo cú pháp: GPRS OFF gửi 888. Khi hệ thống xác nhận yêu cầu của các bạn thành công thì gói cước sẽ ngay lập tức bị hủy. Điện thoại của các bạn sẽ không thể vào được mạng. Nếu muốn bật lại thì soạn theo cú pháp: GPRS ON gửi 888.

Sử dụng tổng đài 9191 của nhà mạng này cũng là cách để hủy gói 3G,4G rất nhanh chóng và hiệu quả. Đối với cách này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của nhà mạng để thông báo gói cước mình đang dùng. Ngay sau đó đội ngũ nhân viên sẽ kiểm tra và thông báo kết quả nhanh chóng cho các bạn. Gói cước sẽ bị hủy và có hiệu lực ngay sau đó. Nếu muốn tiếp tục sử dụng thì thực hiện theo cú pháp: DK1 gửi 1544.

Đặc biệt để có được các gói 3G Vinaphone có nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất, các bạn hãy tìm hiểu thông tin về các gói cước phổ biến nhất hiện nay. Sau đó lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng của mình để đăng ký.

Tận dụng hết lưu lượng data trước khi hủy gói cước

Tận dụng hết lưu lượng data trước khi hủy gói cước

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn cách hủy gói cước 3G/4G của các nhà mạng khác nhau. Hy vọng qua bài viết, quý khách có thể chủ động kiểm soát việc đăng ký và hủy các gói cước mà mình đăng ký. Nếu cần hỗ trợ có thể liên hệ tới Khosim.com của chúng tôi để được tư vấn nhé.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách hủy gói cước 3G/4G của nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone. Bài viết đã có hơn: 15,173 lượt xem. Mức độ phổ biến: Cao. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status