Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 5/2023

Cách kích hoạt sim Viettel, Mobifone, Vinaphone nhanh nhất hiện nay

- Kho Sim

Bạn vừa mua sim mới tuy nhiên chưa biết nên kích hoạt như thế nào để sử dụng. Quá trình đăng ký sim phải trải qua những công đoạn nào? Cách thức nào thực hiện dễ dàng và ít tốn thời gian nhất.Bài viết dưới đây của Khosim.com sẽ hướng dẫn bạn phương pháp kích hoạt sim mới của các nhà mạng lớn nhất hiện nay.

Nội dung chính


Cách kích hoạt sim Viettel

Cách kích hoạt sim Viettel có sự khác nhau giữa sim trả sau và sim trả trước. Tùy vào gói thuê bao của mình bạn sẽ áp dụng phương pháp cụ thể sau đây:

Kích hoạt sim trả trước

Cách 1: Để kích hoạt sim bạn có thể gọi điện đến tổng đài 900 để kích hoạt sim mới. Đường dây 900 luôn hỗ trợ 24/24 và miễn phí hoàn toàn cước gọi cho khách hàng. Tiếp theo bạn sẽ tiến hành đăng ký thông tin cá nhân trên hệ thống để đăng ký sim chính chủ. Nhân viên nhà mạng Viettel sẽ tiến hành đăng ký và kích hoạt ngay cho bạn.

Kích hoạt sim Viettel trả trước đơn giản, nhanh chóng nhất

Kích hoạt sim Viettel trả trước đơn giản, nhanh chóng nhất

Cách 2: Ngoài phương pháp trên bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của Viettel để đăng ký sim. Lưu ý bạn nên mang theo chứng minh nhân dân và điền tên đầy đủ theo hướng dẫn. Sau đó nhân viên tại quầy giao dịch sẽ tiến hành hòa thiện thủ tục kích hoạt sim cho bạn.

Kích hoạt sim trả sau

Nếu sim của bạn là thuê bao 3G hoặc 4G chuyên dụng bạn chỉ cần gọi điện lên tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Đối với sim 3G/4G thông thường bạn chỉ cần soạn tin nhắn 3G ON gửi 161. Hệ thống sẽ tự động đăng ký sim chính chủ cho bạn.

Cách kích hoạt sim Dcom 3G Viettel mới

Nếu thuê bao di động có hai hình thức hòa mạng là trả trước và trả sau thì sim Dcom Viettel cũng có hai dạng là sim 3G chuyên dụng và sim 3G thông thường. Cách thức kích hoạt cho từng loại sim như sau:

- Để kích hoạt sim 3G Viettel chuyên dụng gọi: 900 và làm theo hướng dẫn.

- Để kích hoạt sim 3G Viettel thông thường chỉ cần soạn tin: 3G ON gửi 161.

Những lưu ý khi lựa chọn sử dụng sim Viettel

- Nếu bạn thường xuyên dùng thuê bao này để liên lạc, mong muốn cước phí bạn có thể sử dụng sim trả sau.

- Bạn có thể sử dụng thuê bao di động trả trước để kiểm soát được chi phí trong mỗi cuộc gọi.

- Nếu chỉ dùng với nhu cầu truy cập Internet bạn nên sử dụng Dcom 3G.

Như vậy, với những thông tin hướng dẫn trên, khách hàng đã có thể yên tâm kích hoạt thành công sim Viettel để sử dụng rồi đấy. Trường hợp có nhu cầu hòa mạng thêm sim Viettel mới mà không biết nên dùng loại nào, khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin tư vấn sau.

Cách thức kích hoạt sim trả sau bạn mạng Viettel đơn giản nhất dành cho bạn

Cách thức kích hoạt sim trả sau bạn mạng Viettel đơn giản nhất dành cho bạn

Dành cho bạn: Cách sử dụng sim 3g viettel

Cách kích hoạt sim Mobifone

Cũng tương tự như nhà mạng Viettel, cách kích hoạt sim Mobifone cũng được chia thành hai trường hợp khác nhau dành riêng cho thuê bao trả sau và thuê bao trả trước. Cụ thể như sau:

Kích hoạt thuê bao trả trước

Cách 1: Bạn có thể đi đến các cơ sở hoặc trung tâm giao dịch của Mobifone để đăng ký thông tin. Quá trình đăng ký thông tin chính chủ hiện nay là bước bắt buộc để khách hàng có thể sử dụng sim. Bạn cần mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân để nhân viên lấy thông tin.

Cách phương pháp đăng ký sim Mobifone tiện ích nhất cho khách hàng

Cách phương pháp đăng ký sim Mobifone tiện ích nhất cho khách hàng

Sau khi đã đăng ký người dùng có thể tự xác nhận và kiểm tra sim chính chủ bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414. Nhận được tin nhắn, tổng đài sẽ tra cứu và gửi kết quả về để bạn xác nhận đăng ký thành công.

Cách 2: Sau khi lắp sim vào điện thoại bạn bấm 900 để làm theo hướng dẫn. Sau khi mua sim mới bạn cần đăng ký thông tin ngay trong thời gian 24h kể từ khi đăng ký. Nếu không hệ thống sẽ hủy bỏ việc đăng ký đó.

Như vậy, với 2 cách trên bạn có thể dễ dàng kích hoạt sim Mobifone trả trước thành công. Các bạn có thể gọi điện, nhắn tin thoải mái mà không cần lo cước phí. Đặc biệt với những khách hàng đăng ký 3G bạn có thể lướt web, xem phim thoải mái với tốc độ cao lại vừa tiết kiệm chi phí sử dụng.

Kích hoạt thuê bao trả sau

Kích hoạt sim Mobifone thuê bao trả sau rất đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký thông tin chính chủ sau khi mua sim mới, chọn gói cước hòa mạng mình cần sử dụng sau đó cho sim vào máy. Như vậy, bạn đã có thể sử dụng được ngay gói cước này. Bước tối giản của thuê bao trả sau được tối giản tuyệt đối bởi hệ thống sẽ tự động đăng ký cho bạn.

Sau khi đăng ký dịch vụ 3G Mobifone sau khi kích hoạt sim thành công

Hiện nay, việc truy cập Internet đã trở thành hoạt động phổ biến, không thể thiếu của giới trẻ. Sau khi kích hoạt sim thành công, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình một gói cước 3G hợp lý để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhà mạng Mobifone với nhiều ưu đãi có rất nhiều gói cước khác nhau, bạn không phải lo lắng về chi phí mà vẫn phải lướt web thoải mái.

Cách kích hoạt sim Vinaphone

Cách kích hoạt sim Vinaphone tương đối đơn giản, người dùng sẽ tùy vào từng gói thuê bao của mình để có phương pháp riêng. Cùng tham khảo kích hoạt sim trả trước và trả sau của nhà mạng này qua các bước dưới đây.

Kích hoạt sim trả trước

Đối với di động trả trước bạn sẽ tiến hành theo hai cách:

Cách 1: Bạn hãy mang CMND hoặc căn cước công dân để đến các điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để đăng ký chính chủ. Nhân viên tại quầy giao dịch sẽ hỗ trợ và hướng dẫn bạn chi tiết các bước cần thực hiện. Lưu ý, bạn cần cung cấp đúng thông tin cá nhân để tránh tình trạng sai sót và ảnh hưởng đến quyền lợi về sau của mình.

Cách 2: Sau khi đăng ký thông tin thuê bao thành công, bạn gọi đến đầu số 900 của tổng đài để làm theo hướng dẫn. Nếu không gọi đến này để kích hoạt các thông tin đăng ký trước đó sẽ tự động hủy.

Hướng dẫn phương pháp đăng ký sim Vinaphone đơn giản nhất cho khách hàng

Hướng dẫn phương pháp đăng ký sim Vinaphone đơn giản nhất cho khách hàng

Kích hoạt sim trả sau

Đối với sim trả sau hệ thống sẽ tự động kích hoạt cho khách hàng. Bởi loại sim này được bán ở các trung tâm, cửa hàng chính hãng của Vinaphone. Vì vậy, bạn chỉ cần hoàn thiện các thủ tục cần thiết theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch.

Người dùng không cần phải gọi điện đến tổng đài 900 để kích hoạt như thuê bao trả trước. Bạn sẽ lắp sim vào máy là có thể gọi điện, gửi tin nhắn và sử dụng các dịch vụ 3G, 4G của Vinaphone nhanh chóng.

Hướng dẫn kích hoạt sim Vinaphone mới mua

Mỗi một loại sim di động trả trước, trả sau hay Ezcom đều có những cách kích hoạt khác nhau. Khách hàng cần tuân thủ theo quy định của các nhà mạng.

Bước 1: Đăng ký chính chủ bằng cách mang thẻ sim cùng chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch tại các cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc để đăng ký thông tin thuê bao.

Bước 2: Sau khi đăng ký sim thành công bạn gọi đến tổng đài 900 và làm theo hướng dẫn.

Một số lưu ý khi kích hoạt sim:

- Nếu không đăng ký thông tin thuê bao, khi lắp sim vào máy sẽ không kích hoạt được.

- Nếu đã đăng ký chính chủ mà vẫn không gọi 900 để kích hoạt sim thì sau 24 giờ hệ thống của tổng đài Vinaphone sẽ tự động hủy đăng ký.

Thông tin trên đã giới thiệu đến bạn cách thức kích hoạt sim nhanh chóng và đơn giản nhất cho cả 3 nhà mạng Viettel, Vinaphone và Mobifone. Người dùng có thể tự đăng ký sim tại nhà mà không cần phải ra địa điểm giao dịch. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết của Khosim.com, bạn sẽ kích hoạt thành công.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách kích hoạt sim Viettel, Mobifone, Vinaphone nhanh nhất hiện nay. Bài viết đã có hơn: 2,551 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status