Mách bạn cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone nhanh nhất chỉ trong 5s

- Nguyễn Ngân

Bạn bị ngắt kết nối mạng đột ngột hay bị mất quá nhiều tiền do bị vượt gói cước ưu đãi đăng ký? Vậy có cách kiểm tra dung lượng 4G Mobi nào nhanh chóng và dễ thực hiện nhất? Cùng Khosim.com đi tìm hiểu về cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone nhé.

Nội dung chính


Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone thông qua tin nhắn

Việc kiểm tra dung lượng 4G MobiFone là cực kỳ cần thiết. Cụ thể như trong trường hợp muốn hủy dịch vụ 4G nhưng data còn nhiều thì bạn chưa nên vội hủy ngay.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone đối với các gói cước mạng đăng ký cơ bản

Bạn hiểu như thế nào về các gói cước cơ bản của nhà mạng viễn thông Mobifone? Đó là các gói cước dịch vụ mạng có mã đầu là HD như HD70, HD90, HD200, HD120…

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua tin nhắn

Cách kiểm tra dung lượng 4G MobiFone qua tin nhắn

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra dung lượng 4G Mobifone gói cơ bản bằng cách nhắn tin này thì hãy nhanh chóng soạn tin đúng theo cú pháp như sau: KT DATA gửi 999.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone đối với các gói cước Data Plus

Đối với các gói cước dịch vụ mạng Mobifone Data Plus thì bạn sẽ nhận ra qua mã đầu của gói cước lad HDP như HDP70, HDP120, HDP90, HDP200…

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra dung lượng 4G Mobifone Data Plus bằng cách nhắn tin này thì hãy nhanh chóng soạn tin đúng theo cú pháp như sau:

KT TENGOI gửi 999.

Nhưng nếu trường hợp mà bạn lại không thể nào nhớ ra được tên của gói cước dịch vụ này thì bạn hãy nhanh chóng soạn tên theo cú pháp như sau: KT ALL và sau đó gửi về tổng đài với đầu số 999. Với trường hợp như này thì nhà mạng Mobifone sẽ trả lời bạn tin nhắn bao gồm tất cả các gói cước dịch vụ mạng mà bạn đã đăng ký đó nhé.

Lưu ý cho 2 cách nhắn tin cả cho gói cơ bản và gói Data Plus Mobifone thì mỗi tin nhắn thành công gửi về tổng đài 999 để kiểm tra thì nhà mạng sẽ tính 200 đồng bạn nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký mạng itelecom 1 ngày

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng My Mobifone

Nếu như nhà mạng Viettel có my Viettel, nhà mạng Vinaphone có My VNPT, nhà mạng Vietnamobile có My Vietnamobile thì đối với nhà mạng Mobifone cũng không ngoại lệ. Ứng dụng phần mềm My Mobifone ra đời với nhiệm vụ giúp cho các khách hàng có thể dễ dàng chủ động quản lý tài khoản thuê bao của mình.

Kiểm tra dung lượng MobiFone thông qua ứng dụng My MobiFone

Kiểm tra dung lượng MobiFone thông qua ứng dụng My MobiFone

Nếu như trường hợp bạn chưa có ứng dụng My Mobifone thì hãy tiến hành cài đặt nó về máy điện thoại. Bạn đang dùng điện thoại có hệ điều hành Android thì hãy vào mục CH Play để tiến hành tải và ngược lại điện thoại có hệ điều hành IOS thì hãy vào mục App Store để cài đặt.

Tuy nhiên nếu bạn là lần đầu tiên tải và truy cập vào ứng dụng My Mobifone thì hãy đăng nhập bằng chính số điện thoại đang dùng của bạn. Sau đó thì nhà mạng viễn thông Mobifone sẽ gửi mã OTP về máy và bạn hãy nhập cái mã OTP đó vào là ok.

Ngay khi vào được giao diện chính thì bạn sẽ nhìn thấy ngay về các thông tin như số dư tài khoản, chuyển tiền hay nạp tiền và có cả lưu lượng data còn lại của gói cước đã đăng ký nhé.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone thông qua website

Kiểm tra dung lượng 4G qua website của nhà mạng MobiFone

Kiểm tra dung lượng 4G qua website của nhà mạng MobiFone

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trình duyệt và nhập đường địa chỉ website chính thức của sim Mobifone là Mobifone.vn nhé. Nếu trường hợp mà bạn chưa có tài khoản cá nhân đăng ký thì hãy tiến hành điền thông tin như sau:

  • Đối với ô số thuê bao thì bạn hãy điền chính số điện thoại Mobifone mà bạn đang sử dụng vào đó.
  • Sau đó bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ Kích hoạt tài khoản thì hãy lựa chọn bấm vào đó và làm theo các hướng dẫn hiện trên màn hình là xong.
  • Trường hợp mà bạn quên mật khẩu của tài khoản cá nhân website Mobifone thì hãy lựa chọn bấm vào mục Quên mật khẩu nhé.

Bước 2: Ngay sau khi mà bạn tiến hành đăng nhập thành công vào website Mobifone thì tại trang chủ, bạn hãy nhìn sang góc bên phải sẽ thấy cái biểu tượng 3 gạch và hãy bấm vào đó. Lướt tìm “Thông tin tài khoản” và sau đó bấm vào.

Bước 3: Lúc này sẽ hiện ra một trang khác và bạn hãy bấm vào dòng chữ “Xem thêm” mà bạn nhìn thấy nhé. Ngay khi này bạn sẽ nhìn thấy dung lượng data còn lại của bạn để sử dụng đó nhé.

Cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone thông qua tổng đài Mobifone

Nếu bạn không muốn nhớ các bước làm hay cú pháp trên thì cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone bằng cách thông qua tổng đài Mobifone là sự lựa chọn cuối cùng của bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới số tổng đài 9090 để nhờ chuyên viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra dung lượng 4G Mobi cho bạn nhé.

Ngoài tổng đài 9090 của Mobifone là bộ phận tổng tiếp nhận những thắc mắc và tư vấn giải đáp về các dịch vụ Mobifone thì còn có 2 số tổng đài sau bạn nên biết nhé:

  • Tổng đài Mobifone 18001090: Là bộ phận tổng đài tiếp nhận tất cả các ý kiến bức xúc, khiếu nại của khách hàng thuê bao Mobifone.
  • Tổng đài Mobifone 9393: Là bộ phận tổng đài tiếp nhận các cuộc gọi từ người nước ngoài đang sinh sống, định cư tại Việt Nam với sự giải đáp, tư vấn ứng với các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng nhật,...

Như vậy trên đây là thông tin về các cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone mà Kho sim gửi tới quý độc giả. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được cho bạn trong trường hợp mà muốn kiểm tra dung lượng 4G Mobi nhé.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Mách bạn cách kiểm tra dung lượng 4G Mobifone nhanh nhất chỉ trong 5s. Bài viết đã có hơn: 154 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status