Bật mí cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel MỚI NHẤT 2023

- Nguyễn Ngân

Bạn không muốn bị ngắt kết nối mạng đột ngột do sử dụng hết ưu đãi lưu lượng data của gói đăng ký? Hoặc là bạn muốn biết được số ưu đãi về data còn lại để chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian sử dụng truy cập sao cho hợp lý nhất? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết này của Khosim.com để biết được cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé.

Nội dung chínhLợi ích của việc kiểm tra dung lượng 4G Viettel thường xuyên

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel thường xuyên trong quá trình sử dụng là việc làm cần thiết đối với mỗi người. Bởi vì việc kiểm tra này giúp mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Một số lợi ích tiêu biểu của việc kiểm tra dung lượng 4G Viettel có thể kể đến như:

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel – Việc làm cần thiết của người dùng

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel – Việc làm cần thiết của người dùng

Kiểm soát dung lượng và mức sử dụng dung lượng

Thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích. Trong đó lợi ích quan trọng nhất của việc làm này chính là giúp người dùng dễ dàng kiểm soát dung lượng 4G Viettel mà mình đang sử dụng. Chỉ cần thực hiện thao tác kiểm tra gói dung lượng thường xuyên bạn sẽ biết dung lượng còn lại trong gói dịch vụ của mình bao nhiêu? Thời điểm gia hạn?...

Việc kiểm tra dung lượng 4G Viettel thường xuyên còn giúp người dùng kiểm soát được mức sử dụng dung lượng ổn định. Từ đó giúp người dùng sử dụng gói dung lượng 4G Viettel hiệu quả và hữu ích hơn.

Việc kiểm tra dung lượng giúp người dùng sử dụng hiệu quả gói dịch vụ đã đăng ký

Sử dụng dung lượng 4G Viettel hợp lý

Khi thực hiện thao tác kiểm tra dung lượng 4G Viettel thường xuyên không chỉ giúp người dùng kiểm soát dung lượng cũng như mức sử dụng mà còn mang đến nhiều lợi ích khác. Lợi ích đáng chú ý tiếp theo của việc làm này chính là giúp người dùng biết cách sử dụng dung lượng 4G Viettel hợp lý, không lãng phí.

Nói một cách dễ hiểu hơn, khi bạn thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel thì bạn sẽ biết được dung lượng gói dịch vụ của mình còn lại bao nhiêu. Từ đó bạn sẽ có kế hoạch sử dụng nguồn dung lượng data 4G Viettel hợp lý để thỏa mãn mục đích giải trí, chơi game, làm việc,…mà không lo bị ngắt kết nối. Đây chính là lợi ích tiếp theo mà người có được khi thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel thường xuyên.

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel giúp người dùng có kế hoạch sử dụng hợp lý

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel giúp người dùng có kế hoạch sử dụng hợp lý

Nắm rõ thông tin về thời hạn đăng ký gói cước

Thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel bạn sẽ biết rõ tất tần tật thông tin về gói dịch vụ mà mình đăng ký. Trong đó có cả thông tin về thời hạn sử dụng gói dịch vụ cũng như thời gian đăng ký, hình thức đăng ký, dung lượng gói cước,…

Vì vậy lợi ích tiếp theo của việc kiểm tra dung lượng gói cước 4G Viettel mang lại chính là giúp người dùng nắm bắt thông tin về thời gian đăng ký gói cước một cách cụ thể, chính xác nhất. Từ đó giúp người dùng gia hạn phù hợp nhằm tránh gây ảnh hưởng, làm gián đoạn công việc cũng như nhu cầu sử dụng.

Còn nếu bạn nào không kiểm tra dung lượng 4G Viettel thường xuyên chắc chắn sẽ không nắm rõ những thông tin về thời gian gia hạn. Một khi việc gia hạn gói dung lượng 4G Viettel bị chậm trễ sẽ khiến người dùng không có Internet phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cũng như làm ảnh hưởng đến tiến trình công việc.

Người dùng có thể gia hạn gói dịch vụ sau khi thực hiện kiểm tra dung lượng

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn 4 cách hủy 4G của Viettel nhanh, đơn giản nhất

5 cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel đơn giản, nhanh chóng

Để kiểm tra dung lượng 4G Viettel trong quá trình sử dụng gói dịch vụ này không phải là chuyện gì quá khó khăn. Bởi vì trên thực tế có rất nhiều cách để giúp người dùng thực hiện thao tác này một cách dễ dàng. Sau đây là 4 cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel đơn giản, nhanh chóng bạn có thể lựa chọn.

Muốn kiểm tra dung lượng 4G Viettel phải làm sao?

Muốn kiểm tra dung lượng 4G Viettel phải làm sao?

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng USSD

Một trong những cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel đơn giản, dễ thực hiện nhất mà bạn có thể lựa chọn chính là thực hiện kiểm tra bằng USSD. Cách kiểm tra này thực hiện đơn giản chỉ với một số bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Truy cập gói dung lượng 4G Viettel trên điện thoại của mình

Khi lựa chọn cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng USB thì bước đầu tiên bạn cần thực hiện đó là truy cập ngay vào gói dung lượng trên thiết bị điện thoại của mình. Để thực hiện thao tác này thì bạn hãy nhanh chóng cầm điện thoại của mình lên và bấm ngay phím *098#. Sau khi hoàn tất thao tác bấm phím thì chỉ cần nhấn nút GỌI là được.
Ngay khi bạn nhấn vào nút Gọi thì trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các mục như thông tin ưu đãi về các gói cước dịch vụ của nhà mạng Viettel,….Lúc này bạn tiếp tục thực hiện thao tác bấm phím 6 và chọn nhấn TRẢ LỜI rồi chuyển sang bước tiếp theo.

  • Bước 2: Bấm phím 2 để tiếp tục tra cứu gói dung lượng 4G Viettel

Ngay lúc này bạn sẽ nhìn thấy trên màn hình điện thoại hiển thị các mục là Thoai quoc te, kiem tra, huy goi, chia se data thì bạn hãy nhanh chóng bấm vào phím 2 và sau đó lại tiếp tục bấm tiếp phím 2 của mục Goi Mobile internet đang dùng và chọn bấm TRẢ LỜI nhé.

  • Bước 3: Kiểm tra dung lượng 4G Viettel, các ưu đãi, thời gian sử dụng

Sau đó thì bạn lại tiếp tục bấm phím 2 cho mục “Tra cuu luu luong con lai, ngay het han” và chọn bấm TRẢ LỜI thì ngay lập tức lúc này màn hình điện thoại sẽ hiển thị về số ưu đãi về lưu lượng data còn lại và thời gian sử dụng của gói cước dịch vụ bạn nhé.
Có một lưu ý nho nhỏ ở đây thì cú pháp bấm phím *098# là cú pháp mà nhà mạng viễn thông Viettel dành riêng cho quý khách thuê bao nào có nhu cầu tra cứu các thông tin về dịch vụ hay khuyến mãi đó nhé.

Thực hiện thao tác kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng USSD cho nhanh kết quả

Thực hiện thao tác kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng USSD cho nhanh kết quả

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng cách nhắn tin

Đây chắc hẳn là cách mà nhiều thuê bao quý khách sẽ nghĩ ngay đến đầu tiên khi mà muốn kiểm tra dung lượng Viettel đúng không nào? Đối với cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng cách nhắn tin thì đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn đúng và đủ theo cú pháp sau đây: KTTK và sau đó thì gửi đến đầu số 191. Lúc này thì chờ một lúc và hệ thống nhà mạng viễn thông Viettel sẽ hồi đáp lại bạn tin nhắn về thông tin lưu lượng data ưu đãi 4G còn lại của bạn nhé.

Kiểm tra dung lượng bằng cú pháp KTTK gửi 191

Bên cạnh đó thì nhà mạng Viettel sẽ miễn phí hoàn toàn 10015 cước phí mỗi tin nhắn gửi đến để kiểm tra dung lượng 4G Viettel. Vậy nên thì bạn đừng ngần ngại mà hãy gửi ngay tin nhắn về cho tổng đài Viettel để kiểm tra lưu lượng data và sắp xếp thời gian sử dụng truy cập sao cho khoa học và hợp lý nhất thậm chí kể cả khi điện thoại của bạn chỉ còn 0 đồng nhé.

Kiểm tra dung lượng 4G thông qua tin nhắn

Kiểm tra dung lượng 4G thông qua tin nhắn

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng cách tra cứu trên website

Bên cạnh những cách kiểm tra dung lượng 4G đơn giản được chia sẻ ở trên thì vẫn còn rất nhiều cách khác giúp bạn nắm rõ thông tin về gói dịch vụ mà mình sử dụng. Cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel mới nhất mang đến hiệu quả nhanh chóng cho người dùng chính là cách kiểm tra bằng thao tác tra cứu trên website. Các bước thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel áp dụng theo cách này đơn giản như sau:

  • Bước 1: Mở trình duyệt website trên điện thoại muốn tra cứu

Đầu tiên thì bạn hãy mở trình duyệt web ở trên chiếc điện thoại của bạn và sau đó tìm kiếm và lựa chọn bấm và website chính thức của nhà mạng viễn thông Viettel.

  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản trên website nhà mạng Viettel

Tiếp đó thì bạn sẽ nhìn thấy một list các mục thông tin mà bạn cần điền vào đó. Cụ thể thì ở mục Tài khoản thì bạn hãy điền chính số điện thoại của bạn vào ô và sau đó thì điền các mục mật khẩu hay là mã OTP được gửi về máy điện thoại của bạn. Cuối cùng thì bạn hãy bấm chọn mục ĐĂNG NHẬP để tiến hành truy cập vào website của Viettel bằng chính tài khoản của bạn.

  • Bước 3: Kiểm tra dung lượng 4G Viettel

Lúc này thì trên giao diện trang chủ của website nhà mạng viễn thông Viettel sẽ hiện tất cả các thông tin chính về sim số của bạn như tài khoản chính hiện có, hạn dùng của chiếc sim số và gói cước mạng 4G, tài khoản khuyến mãi cùng với ưu đãi data còn lại cẩu các gói dịch vụ Internet mà bạn đã tiến hành đăng ký.

Thực hiện tra cứu trên website giúp kiểm tra dung lượng 4G Viettel hiệu quả

Thực hiện tra cứu trên website giúp kiểm tra dung lượng 4G Viettel hiệu quả

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng cách tra cứu trên ứng dụng My Viettel

Thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel bằng cách tra cứu thông qua ứng dụng My Viettel cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người dùng. So với các cách thực hiện như đã chia sẻ ở trên thì khi áp dụng theo cách kiểm tra này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy kết quả mà mình mong muốn. Vậy cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel như thế nào bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây để có câu trả lời nhé.

  • Bước 1: Trong trường hợp mà bạn chưa cài đặt ứng dụng phần mềm My Viettel về máy thì bạn hãy tiến hành tải nó về để sử dụng nhé. Nếu bạn dùng điện thoại mà có hệ điều hành là Android thì bạn hãy vào mục CH Play để tải ứng dụng My Viettel nhưng ngược lại nếu bạn sử dụng điện thoại mà có hệ điều hành là IOS thì bạn hãy vào mục App Store để tải nhé.

  • Bước 2: Bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản vào ứng dụng phần mềm My Viettel. Tuy nhiên trong trường hợp mà bạn chưa có tài khoản thì bạn hãy tiến hành đăng ký với chính số điện thoại của mình theo hướng dẫn hiển thị trên giao diện màn hình điện thoại nhé.

  • Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng phần My Viettel thì bạn sẽ nhìn thấy ngay được số ưu đãi về lưu lượng truy cập mạng còn lại, thời gian dùng còn lại và tên hoặc mã của gói dịch vụ mạng đã tiến hành đăng ký nhé.

Kiểm tra data Viettel bằng cách gọi tổng đài

Nếu bạn đã thực hiện cả 4 cách trên mà vẫn không thể kiểm tra được dung lượng 4G Viettel thì hãy gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel là 198. Cuộc gọi hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái gọi mà không lo mất phí.

  • Tổng đài 198 không chỉ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra dung lượng mà còn giải đáp nhiều vấn đề liên quan khác

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về các cách kiểm tra dung lượng 4G sim ViettelKho sim muốn gửi tới quý độc giả. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích khi bạn có nhu cầu muốn kiểm tra ưu đãi về lượng data còn lại để có thể sử dụng gói mạng 4G Viettel một cách hợp lý và khoa học nhất.

Xem thêm: Cách kiểm tra tài khoản Viettel trả trước/trả sau nhanh chóng

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Bật mí cách kiểm tra dung lượng 4G Viettel MỚI NHẤT 2023. Bài viết đã có hơn: 544 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status