Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Cách kiểm tra lưu lượng sim Vina mà bạn nên biết

- Kho Sim

Bạn đang băn khoăn không biết kiểm tra lưu lượng sim vina như thế nào? Việc kiểm tra số lưu lượng còn lại của sim sẽ giúp người dùng quản lý được tốc độ sử dụng để có phương án bổ sung thêm dung lượng, tránh phát sinh thêm phí cước không mong muốn. Vậy để nắm bắt được cách kiểm tra thì các bạn đừng bỏ lỡ những chia sẻ tại bài viết Cách kiểm tra lưu lượng sim Vina mà bạn nên biết của Khosim.com sau đây nhé!

Nội dung chính


Nhu cầu kiểm tra lưu lượng sim Vinaphone của khách hàng?

Vinaphone là một trong những nhà mạng ra đời sớm nhất tại thị trường viễn thông Việt Nam. Đây là nhà mạng có lượng thuê bao sử dụng lớn với độ phủ sóng gần như khắp các vùng trên toàn quốc. Sở dĩ nhà mạng vina lại thu hút lượng khách hàng sử dụng nhiều là bởi các dịch vụ của nhà mạng cung cấp đảm bảo, có nhiều ưu đãi, chính sách chăm sóc khách hàng tốt, giá dịch vụ rẻ….

Nhu cầu kiểm tra lưu lượng sim vina ngày càng tăng

Nhu cầu kiểm tra lưu lượng sim vina ngày càng tăng

Đặc biệt, với sự phát triển của mạng internet thì nhà mạng cũng cung cấp nhiều gói truy cập mạng chất lượng. Rất nhiều gói cước 3G được sử dụng với giá rẻ sử dụng để truy cập mạng như: v90, x19, x29, x100... Từ đó có thể tha hồ truy cập internet để phục vụ công việc, giải trí của người dùng.

Một số gói đăng ký có thể sử dụng liên tục trên một tháng, hết tốc độ cao vẫn có thể sử dụng tốc độ thường. Thế nhưng cũng có nhiều gói đăng ký mạng chỉ khuyến mãi một lượng data sử dụng nhất định. Sử dụng hết lưu lượng thì dịch vụ sẽ tính cước phí và trừ trực tiếp vào tài khoản chính.

Chính vì thế việc kiểm tra lưu lượng sim vina rất cần thiết để có thể quản lý và sử dụng lượng data phù hợp. Khi kiểm tra rõ được tài khoản khuyến mãi data hay tốc độ cao của mình còn bao nhiêu thì giúp cho việc sử dụng để giải trí, học tập hay phục vụ công việc hiệu quả hơn. Tránh lãng phí, tiêu tốn tiền trong tài khoản chính.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g vietnamobile

Cách kiểm tra lưu lượng data Vinaphone

Như đã nói nhu cầu kiểm tra lưu lượng sim Vina đang rất được quan tâm. Việc kiểm tra thông tin lưu lượng data 3G sim sử dụng sẽ được thực hiện đơn giản trên thiết bị điện thoại. Có những cách kiểm tra đơn giản như sau:

- Thực hiện kiểm tra dung lượng mạng Vina bằng cách gửi tin nhắn cho tổng đài với cú pháp đơn giản. Quý khách có thể soạn cú pháp: DATA gửi 888. Khi thực hiện gửi tin nhắn thì tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn với đầy đủ thông tin về tên gói và tình trạng gói cước, dung lượng còn lại và thời hạn sử dụng gói dịch vụ của quý khách hàng. Việc gửi tin nhắn cho tổng đài 888 hoàn toàn miễn phí.

- Quý khách cũng có thể kiểm tra lưu lượng sim vina bằng cách bấm *111# rồi chọn phím 4

Khi thực hiện kiểm tra lưu lượng sim Vina có thể giúp bạn kiểm soát lưu lượng còn lại. Nếu lưu lượng tốc độ cao gần hết thì bạn có thể gia hạn để mua thêm data tốc độ cao phục vụ nhu cầu sử dụng.

Việc kiểm tra lưu lượng sim vina được thực hiện đơn giản

Việc kiểm tra lưu lượng sim vina được thực hiện đơn giản

Lợi ích của việc kiểm tra lưu lượng còn lại Vinaphone

Nhiều người băn khoăn không biết việc kiểm tra lưu lượng sim vina mang đến lợi ích như thế nào mà lại được quan tâm đến vậy. Thực chất nó mang đến rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng như sau:

Dễ quản lý tài khoản

Sẽ rất nhiều thắc mắc tại sao tiền trong tài khoản điện thoại lại trừ mất vô lý. Đó có thể là do việc bạn không quản lý được tài khoản khi sử dụng dịch vụ truy cập internet. Bởi một số gói cước truy cập mạng chỉ cho một số lưu lượng nhất định, hết lưu lượng sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Vậy nên khi tra cứu dung lượng sẽ biết được tài khoản dung lượng của mình còn bao nhiêu để có kế hoạch sử dụng hợp lý.

Cách kiểm tra dung lượng mạng Vina giúp kiểm soát dung lượng

Chỉ với cú pháp đơn giản là có thể nắm rõ được số dung lượng còn lại, thời hạn sử dụng và không lo bị trừ tiền vào tài khoản chính. Qua đó thuê bao có thể mua thêm tốc độ cao nếu cần thiết để tránh gián đoạn quá trình sử dụng.

Việc kiểm tra dung lượng còn lại đựợc khách hàng rất quan tâm

Việc kiểm tra dung lượng còn lại đựợc khách hàng rất quan tâm

Dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng 3G

Qua việc kiểm tra lưu lượng sim vina trên hệ thống bạn có thể nắm bắt được thông tin dịch vụ mình đang sử dụng. Nếu không có nhu cầu sử dụng đến tì bạn có thể dễ dàng thay đổi hoặc hủy gói cước để tránh lãng phí. Cú pháp để hủy 3G VinaPhone: HUY gửi 888.

Nếu chưa đăng ký gói cước nào thì quý khách có thể tìm hiểu rõ về dịch vụ mà nhà mạng vinaphone cung cấp. Rất nhiều gói cước với nhiều ưu đãi lớn để khách hàng lựa chọn. Nên sử dụng gói cước phù hợp với nhu cầu truy cập internet của mình để tránh gây lãng phí.

Lời kết

Như vậy có thể thấy việc kiểm tra lưu lượng sim vina rất cần thiết, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Việc sử dụng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hấp dẫn với chế độ chăm sóc khách hàng hấp dẫn. Bởi vậy khi khách hàng có thắc mắc gì về các dịch vụ thì đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn nhiệt tình. Quý khách có nhu cầu sử dụng sim vinaphone thì hãy liên hệ đến khosim.com để tham khảo nhé

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách kiểm tra lưu lượng sim Vina mà bạn nên biết. Bài viết đã có hơn: 4,490 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status