Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Cách kiểm tra số đt Mobiphone đơn giản - Nhanh nhất

- Kho Sim

Trong công việc và cuộc sống hằng ngày ,đôi khi bạn sẽ cần sử dụng số thuê bao điện thoại của mình để làm một việc gì đó như xác minh thông tin, đăng ký các dịch vụ trực tuyến hoặc cung cấp số điện thoại của mình cho một ai đó… Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều người đang sử dụng sim di động nhưng lại không thể nhớ được số thuê bao của mình. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, nhà mạng Mobiphone đã cung cấp rất nhiều cách để khách hàng của mình có thể tự kiểm tra số điện thoại mà họ đang sử dụng, hoặc thậm chí là nhờ đến sự hỗ trợ trực tiếp của các nhân viên chăm sóc khách hàng.

Sau đây, bạn hãy cùng Đại lý sim số đẹp Khosim.com tham khảo và ghi nhớ các cách kiểm tra số dt mobiphone đơn giản và vô cùng dễ nhớ ngay dưới đây nhé.

5 Cách kiểm tra số điện thoại của mobiphone

5 Cách kiểm tra số điện thoại của mobiphone

Nội dung chính


Kiểm tra số đt mobiphone nhanh bằng bàn phím

Đây là cách kiểm tra số dt mobiphone nhanh nhất. Bạn chỉ cần vào ứng dụng điện thoại, chọn bàn phím và thao tác bấm *0#. Chỉ với các thao tác đơn giản này, bạn sẽ thấy số điện thoại của mình hiển thị ra ngay lập tức. Đây là cách kiểm tra số điện thoại Mobiphone vô cùng nhanh và dễ nhớ.

Kiểm tra số điện thoại sim Mobiphone bằng tổng đài 900

Tương tự như cách ở trên, đầu tiên bạn vào app điện thoại, dùng bàn phím số và thao tác bấm gọi đến 900 và sử dụng kèm thêm phím số 4. Tổng đài sẽ đọc số thuê bao của bạn rất chậm và rõ ràng. 900 Là một trong những dịch vụ hỗ trợ kiểm tra các thông tin về thuê bao di động mạng Mobi. Không chỉ cung cấp thông tin về cách kiểm tra số đt Mobiphone, tổng đài 900 còn có thể cung cấp các thông tin và tiện ích khác về thuê bao mà bạn đang sử dụng như cách quản lý tài khoản, cách nạp tiền, dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ, chặn cuộc gọi, cài nhạc chờ, cách đăng ký các gói dịch vụ khác của Mobiphone..., bạn có thể gọi đến 900 và nghe thêm để khám phá nhé.

Bên cạnh đó, 900 là tổng đài hoản toàn miễn phí cước gọi, bạn có thể gọi đến 900 ngay cả khi điện thoại bạn hết tiền hoặc chưa kịp nạp thêm tiền vào tài khoản.

Kiểm tra bằng tổng đài 9090

9090 Là tổng đài chăm sóc khách hàng của rất quen thuộc của phần lớn người dùng mạng Mobiphone. Tương tự như cách kiểm tra số dt Mobiphone bằng tổng đài 900, bạn cũng chỉ cần thao tác gọi đến số 9090 để gặp trực tiếp các nhân viên chăm sóc khách hàng của Mobiphone và yêu cầu được kiểm tra số đt Mobiphone mà mình đang sử dụng. Các nhân viên tại đây sẽ nhanh chóng kiểm tra số thuê bao và cung cấp ngay cho bạn.

Nếu bạn chưa biết đến về tổng đài 9090 thì hãy ghi nhớ ngay số điện thoại của dịch vụ chăm sóc khách hàng mạng Mobiphone này nhé.

Tuy nhiên, tổng đài 9090 là tổng đài có cước phí 200đ/phút, để gọi đến tổng đài này bạn hãy đảm bảo tài khoản của mình vẫn còn tiền nhé.

Xem thêm: Cách kiểm tra sim chính chủ

Kiểm tra số điện thoại sim mobiphone bằng cách tự gọi cho mình

Kiểm tra số điện thoại mobiphone bằng cách tự gọi cho mình nhanh chóng, đơn giản

Kiểm tra số điện thoại mobiphone bằng cách tự gọi cho mình nhanh chóng, đơn giản

Đây là cách cực kì đơn giản, không tốn chi phí và gần như bạn có thể thực hiện ngay lập tức. Nếu bạn có 2 chiếc điện thoại với 2 sim khác nhau, bạn có thể dùng sim mà mình cần kiểm tra số đt mobiphone và gọi đến sim còn lại. Trong trường hợp bạn chỉ có một chiếc điện thoại duy nhất, bạn có thể mượn nhờ ai đó để gọi đến họ và xem số điện thoại của mình. Tuy nhiên, đây cũng là cách chỉ có thể thực hiện khi thuê bao bạn vẫn còn tiền thôi nhé.

Dùng app để kiểm tra số điện thoại mobiphone

Đây là cách có phần phức tạp hơn các cách kiểm tra số điện thoại của Mobiphone ở trên. Ngoài ra, để sử dụng cách này bạn còn cần đáp ứng một số yêu cầu để có thể kiểm tra được số đt mobiphone. Tuy vậy, Các bạn cũng có thể xem qua để nắm thêm được một cách nữa cũng rất tốt, phòng trường hợp các cách trên không sử dụng được vì một vài lí do nào đó.

  • Đầu tiên, bạn phải chắc chắn mình có sử dụng một ứng dụng cung cấp dịch vụ nào đó của Mobiphone, ví dụ như My Mobiphone, Mobiphone Next,... và thuê bao của bạn hiện đang sử dụng một gói cước 3G hoặc 4G của Mobiphone.
  • Bước tiếp theo, bạn bật 3G hoặc 4G trên điện thoại smartphone và truy cập vào ứng dụng của Mobiphone mà mình có trên điện thoại. Tại màn hình trang chủ, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng menu (thường có hình 3 dấu gạch ngang) trên màn hình, số thuê bao mà bạn đang sử dụng sẽ hiện ra ngay sau đó.

Trong trường hợp nếu bạn không thể tải app về hoặc các ứng dụng của Mobiphone đang không có sẵn trong điện thoại của bạn, bạn cũng có thể kiểm tra số đt mobiphone bằng cách truy cập vào website với tên miền Mobiphone.vn và thao tác cũng tương tự như trên app. Hệ thống của Mobiphone sẽ tự nhận diện số thuê bao của bạn và hiển thị ra màn hình, rất đơn giản phải không nào.

Trên đây là các cách kiểm tra số đt Mobiphone mà các bạn có thể tham khảo khi cần biết số điện thoại của mình. Nếu số điện thoại của bạn quá khó nhớ hoặc ví lí do nào đó bạn không muốn nhớ, bạn chỉ cần nằm lòng một trong các cách trên để thuận tiện khi cần sử dụng. Khosim.com chúc các bạn kiểm tra số điện thoại Mobiphone của mình thành công và có những phút giây trải nghiệm dịch vụ vui vẻ.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách kiểm tra số đt Mobiphone đơn giản - Nhanh nhất. Bài viết đã có hơn: 2,315 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status