Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Cách làm lại sim Viettel khi bị mất sim, hỏng sim

- Kho Sim

Mất sim hay sim hỏng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cũng như công việc của chủ nhân. Để làm lại sim Viettel bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của Viettel trên toàn quốc hoặc thực hiện tại nhà. Tại bài viết sau đây Khosim.com sẽ cung cấp đến quý vị và các bạn cách làm lại sim Viettel khi bị mất sim, hỏng sim nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nội dung chính


Làm lại sim Viettel cần những gì?

Cách làm lại sim Viettel khi bị mất sim, hỏng sim truyền thống và được nhiều người lựa chọn nhất vẫn là đến trực tiếp phòng giao dịch của nhà mạng. Đối với cách làm này bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cũng như thực hiện theo đúng thủ tục. Cụ thể khi đi làm thủ tục lấy lại sim, bạn cần mang theo:

Cách làm lại sim Viettel khi bị mất sim, hỏng sim

Cách làm lại sim Viettel khi bị mất sim, hỏng sim

  • Chứng minh nhân dân (bản gốc)
  • Đối với thuê bao trả sau: Hợp đồng gốc (nếu có)
  • Đối với thuê bao trả trước: Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ (nếu có)

Có thể bạn quan tâm:

Tiết lộ 2+ cách khóa sim Viettel tạm thời hiệu quả nhất

Hướng dẫn bạn cách hủy đăng ký gọi nội mạng Viettel siêu đơn giản

Thủ tục làm lại sim Viettel bị mất

Thủ tục và cách làm lại sim vô cùng đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà hoặc đến trực tiếp các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel trên toàn quốc. Thủ tục làm đơn giản, được thực hiện nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của nhân viên. Một lưu ý cho bạn là cần đi làm lại sim vào ngày, giờ hành chính. Thủ tục làm lại sim Viettel trong trường hợp sim hỏng hoặc mất sim như sau:

Thủ tục làm lại sim Viettel nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi cho khách hàng

Thủ tục làm lại sim Viettel nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi cho khách hàng

  • Đầu tiên bạn cần trình bày mong muốn và yêu cầu của mình cho nhân viên tại điểm giao dịch của nhà mạng Viettel.
  • Nhân viên sẽ cung cấp cho bạn tờ giấy khai thông tin. Bạn cần điều đầy đủ và chính xác theo các yêu cầu trong giấy khai.
  • Bạn cũng cần cung cấp từ 5 – 10 số điện thoại gọi đi và đến gần nhất trong vòng 3 tháng.
  • Trong một số trường hợp bạn có thể phải cung cấp thêm mệnh giá thẻ nạp trong lần nạp gần đây nhất
  • Sau khi cung cấp đầy đủ các thông tin nhân viên kỹ thuật của Viettel sẽ thực hiện làm lại sim cho bạn.
  • Việc tiếp theo bạn cần làm là ngồi đợi lấy sim và thanh toán phí làm lại sim cho nhân viên tại điểm giao dịch.

Làm lại sim Viettel mất bao lâu?

Thủ tục làm lại sim nhanh chóng giúp thời gian được rút ngắn xuống đối đa cho chủ thuê bao. Thông thường bạn chỉ mất từ 30 phút là hoàn thành thủ tục làm lại sim và nhận sim. Trong trường hợp bạn không nhớ được số điện thoại liên lạc gần nhất thời gian làm lại sim sẽ kéo dài hơn. Hoặc với những ngày có quá nhiều người đến thực hiện giao dịch thời gian làm lại sim sẽ lâu hơn.

Làm lại sim Viettel giá bao nhiêu?

Không những thời gian là và thủ tục nhanh chóng chi phí làm lại sim cũng không quá cao. Bạn chỉ cần nộp 25.000 vnđ cho phí làm lại sim là xong tại điểm giao dịch Viettel.

Giá tiền làm lại sim Viettel

Giá tiền làm lại sim Viettel

Sau khi làm lại sim bạn có thể sử dụng sim với các dịch vụ và khuyến mãi của nhà mạng như trước đây. Một lưu ý nhỏ cho bạn là nên đ gọi lên tổng đài để yêu cầu khóa sim sau khi mất sim tránh trường hợp người xấu có thể sử dụng thuê bao của bạn.

Lời kết

Khosim.com vừa cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin liên quan đến cách làm lại sim Viettel khi bị mất sim, hỏng sim qua nội dung bài viết. Việc làm lại sim không tốn nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí. Trong trường hợp mất sim bạn có thể làm lại nhanh chóng mà không sợ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống thường ngày. Để mua được các sản phẩm sim Viettel đẹp bạn có thể yên tâm đến với Khosim.com. Mong rằng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách làm lại sim Viettel khi bị mất sim, hỏng sim. Bài viết đã có hơn: 6,287 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status