Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Các thủ tục và cách lấy lại sim Mobifone bị mất chi tiết

- Kho Sim

Để tránh bị mất số, bạn nên biết các thủ tục và cách lấy lại sim Mobifone bị mất, bị hỏng để có thể chủ động khôi phục lại sim số của mình nếu cần thiết. Bất kỳ khách hàng nào sử dụng thuê bao MobiFone cũng nên tham gia. Bài viết dưới đây của khosim.com sẽ cho bạn những thông tin hữu ích tới cuộc sống của bạn.

Nội dung chính


Cách lấy lại sim Mobifone bị mất và bị hỏng

Thủ tục và cách lấy lại sim Mobifone bị mất trả trước và trả sau hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn gặp vấn đề về mất sim, hỏng sim hoặc bị khóa sim, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về thủ tục làm lại sim dưới đây.

Thủ tục làm lại sim Mobifone bị mất, bị hỏng

- Chính chủ: Đối với trường hợp xe chính chủ thì thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị CMND là có thể làm lại sim.

- Không chính chủ: Để làm lại sim Mobifone trong trường hợp này bạn phải có giấy ủy quyền của chính chủ của thuê bao và có đủ các thông tin liên quan (tùy từng trường hợp): 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, chi tiết liên lạc, thời gian kích hoạt thuê bao, số tiền nạp lần cuối, cách nạp, tài khoản người dùng, gói 4G Mobi đang sử dụng.

Thủ tục làm lại sim Mobifone bị mất và bị hỏng

Thủ tục làm lại sim Mobifone bị mất và bị hỏng

- Người dùng chưa đăng ký: Đối với người dùng chưa đăng ký Mobifone, bạn cần có CMND và các thông tin liên quan như: 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc, thời gian kích hoạt thuê bao, số tiền nạp thẻ gần đây, hình thức nạp tiền,

Xem thêm: Cách lắp sim ghép

Các để khôi phục sim của nhà mạng Mobifone bị mất, bị hỏng

Cách lấy lại sim Mobifone trả trước bị mất:

Sim do chính chủ đăng ký:

- Cần mang theo CMND / CCCD của chính chủ và 05 số điện thoại liên lạc cố định.

- Nếu bạn đi làm thủ tục chính chủ thì bạn cần có giấy ủy quyền để làm lại sim Mobifone.

Sim không có chính chủ và không có giấy ủy quyền trả trước:

Trường hợp này bạn cần cung cấp thêm một số thông tin như cách nạp tiền, mệnh giá thẻ nạp gần nhất, các dịch vụ trong sim, gói cước 3G Mobi đang sử dụng…. Một cách chính xác. Nhân viên cửa hàng có quyền từ chối tạo lại thẻ SIM của bạn nếu họ thấy nghi ngờ.

Các để khôi phục sim của nhà mạng Mobifone bị mất, bị hỏng

Các để khôi phục sim của nhà mạng Mobifone bị mất, bị hỏng

Cách lấy lại sim Mobifone trả sau bị mất:

Sim do chính chủ đăng ký:

Thủ tục chính chủ sim trả sau để làm lại số thuê bao trả sau rất đơn giản, khách hàng chỉ cần mang theo CMND + 5 số liên lạc thông thường đến điểm giao dịch, nếu nhờ người thân thì cần cơ quan cấp giấy chứng nhận.

Sim không có chính chủ và không có giấy ủy quyền trả trước:

Trong trường hợp này, người dùng cần có SIM cũ, nếu không, nhà mạng không hỗ trợ bạn làm lại.

Lưu ý khi đăng ký lại sim Mobifone bị mất

- Khi có cách lấy lại sim Mobifone bị mất, tất cả các số điện thoại, danh bạ, tin nhắn, cuộc gọi đã lưu trên sim sẽ không được giữ nguyên. Sim Mobifone được thiết kế lại vẫn là số điện thoại của bạn nhưng là sim trống.

- Tài khoản sim Mobifone của bạn sẽ được dành cho tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi.

Lưu ý khi lấy lại sim Mobifone bị mất

Lưu ý khi lấy lại sim Mobifone bị mất

- Nếu sim Mobifone của bạn bị mất, bạn cần nhanh chóng quay số tổng đài Mobifone chặn số người dùng để tránh bị phát sinh cước, đồng thời đến ngay cửa hàng giao dịch Mobifone để làm lại sim.

- Mobifone có quy định về các đầu số được bảo lưu, nếu trong thời hạn này, khách hàng sẽ không được làm thủ tục đổi sim Mobifone mới.

Hy vọng cách lấy lại sim Mobifone bị mất, bị hỏng hoặc bị khóa với bài hướng dẫn này sẽ giúp các thuê bao luôn kết nối với số sim yêu thích của mình. Mong rằng bài viết này của khosim.com đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào vướng mắc, bạn hãy để lại thông tin hoặc liên hệ hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888 của khosim.com nhé.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Các thủ tục và cách lấy lại sim Mobifone bị mất chi tiết. Bài viết đã có hơn: 2,415 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status