Mách bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim điện thoại

- Kho Sim

Chắc hẳn việc vô tình xóa mất các tin nhắn trên sim đã từng xảy ra với chúng ta. Nếu như tin nhắn đó chứa nội dung quan trọng và chưa kịp đọc thì phải làm như thế nào? Để tìm câu trả lời bạn hãy cùng Kho Sim khám phá bài viết với nội dung xoay quanh cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim Viettel sau đây nhé!

Nội dung chính

Khi nào cần tìm cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim?

Tin nhắn là nơi có thể chứa đựng nhiều thông tin quan trọng về công việc và cuộc sống hàng ngày. Thông qua tin nhắn, chúng ta có thể thực hiện được việc trao đổi và giao tiếp khi cần thiết nhưng đôi khi lại sẽ xảy ra những trường hợp gây khó khăn khi tin nhắn vô tình bị xóa đi bởi lý do nào đó. Ví dụ như:

+ Bạn sơ ý xóa tin nhắn quan trọng trong khi xóa tin nhắn quảng cáo, tin nhắn đến từ tổng đài;

+ Bạn bị mất điện thoại;

+ Bạn đổi sang sử dụng điện thoại mới;

+ Bạn cần phải sửa chữa, cài đặt lại điện thoại của mình;

+ Trẻ con cầm điện thoại của bạn và vô tình xóa mất tin nhắn;…

Và nếu như những tin nhắn bạn vô tình xóa đó lại là các tin nhắn có chứa nội dung quan trọng, cần thiết ngay lúc đó, bạn cần phải lấy lại chúng mà lại chưa biết làm sao để khôi phục thì cùng đừng lo lắng nhé. Vì điều đáng may mắn là vẫn còn có cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim mà bạn có thể áp dụng cùng với một số công cụ hỗ trợ vô cùng hiệu quả và được nhiều người tin dùng hiện nay. Hãy khám phá ngay ở các mục sau nhé!

Tại sao cần tìm hiểu cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim?

Tại sao cần tìm hiểu cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim?

Điều kiện cần có khi muốn lấy tin nhắn đã xóa trên sim Viettel

Khi muốn thực hiện thao tác của cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim Viettel, bạn cần đáp ứng một số điều kiện, trang bị một số vật dụng cụ thể như sau:

+ Điện thoại có sử dụng sim mà bạn cần lấy lại các tin nhắn đã xóa;

+ Máy tính, laptop;

+ Dây cáp USB nhằm mục đích kết nối điện thoại cùng với laptop;

+ Hệ thống mạng Internet mạnh mẽ để giúp cho công việc diễn ra thuận lợi hơn;

+ Bên cạnh đó cùng đừng quên việc sạc đầy pin cho điện thoại và laptop của mình nhé.

Một số điều kiện cần đáp ứng khi muốn lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim

Một số điều kiện cần đáp ứng khi muốn lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim

Thông tin về cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim

Cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim Viettel bằng các ứng dụng

Hiện nay, tồn tại rất nhiều cách khác nhau để giúp bạn lấy lại được những tin nhắn đã xóa ở trên sim. Một trong số các cách giúp mang lại hiệu quả chính là khôi phục tin nhắn ở trên Viettel bằng cách sử dụng ứng dụng. Sau đây chính là hai ứng dụng mà bạn nên sử dụng.

Ứng dụng Wondershare Dr.Fone, đây là một ứng dụng được sử dụng vô cùng phổ biến hiện tại. Ứng dụng này được sử dụng cho cả điện thoại chạy hệ điều hành iOS và hệ điều hành Android. Wondershare Dr.Fone sẽ giúp bạn khôi phục được tin nhắn trên điện thoại chạy hệ điều hành Android và khôi phục được các tin nhắn đã xóa trên hệ điều hành iOS một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Cùng với những tính năng ưu việt, các thao tác đơn giản, ứng dụng Wondershare Dr.Fone đã được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Nếu như bạn vô tình xóa mất những thông tin quan trọng, hãy thử việc sử dụng ứng dụng này ngay bạn nhé.

Thứ hai là ứng dụng MobiKin Doctor. Nếu như bạn đang lo lắng về việc không biết làm thế nào để có thể khôi phục tin nhắn đã xóa trên điện thoại của mình? Vậy hãy thử sử dụng ngay ứng dụng MobiKin Doctor. Đây là một ứng dụng được biết đến với vai trò giúp khôi phục dữ liệu về lại nguyên trạng thái ban đầu một cách nhanh nhất.

Để có thể sử dụng ứng dụng MobiKin Doctor, bạn cần phải kết nối điện thoại cùng với máy tính thông qua cáp USB. Tất cả các thông tin đã xóa sẽ được hiển thị trên máy tính, bạn có thể khôi phục được bất cứ tin nhắn nào mà bạn mong muốn.

Có thể bạn chưa biết: Sim itelecom là gì?

Sử dụng ứng dụng kết nối cùng với máy tính

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên điện thoại đầu tiên chúng tôi giới thiệu là sử dụng phần mềm kết nối với máy tính. Để thực hiện bạn hãy làm theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần chuẩn bị những thiết bị cần thiết. Sau đó tiến hành kiểm tra lại kết nối Internet để đảm bảo nó đủ mạnh giúp quá trình diễn ra suôn sẻ hơn.

Bước 2: Ở bước này, bạn tải xuống ứng dụng khôi phục tin nhắn phù hợp cùng với điện thoại của mình.

Bước 3: Sau đó bạn mở ứng dụng để chắc chắn rằng nó chạy tốt ở trên điện thoại di động của bạn và rà soát lại những thông tin đã đánh mất.

Bước 4: Tiến hành kết nối máy tính của bạn cùng với điện thoại bằng cách sử dụng USB, sau đó mở ứng dụng này ở trên máy tính. Màn hình máy tính sẽ hiển thị cho bạn những mục bạn đã xóa bao gồm cả mục tin nhắn. Bạn chỉ cần chọn vào mục tin nhắn rồi nhấn vào ô Next.

Bước 5: Bạn chọn những ô tin nhắn chứa theo thông tin mà bạn muốn khôi phục rồi bạn nhấp chuột vào ô chọn lệnh Recover.

Bước 6: Cuối cùng, bạn hãy ngắt kết nối giữa 2 thiết bị này, kiểm tra lại tin nhắn và hoàn tất đối với quá trình khôi phục tin nhắn trên điện thoại.

Cách thao tác cụ thể về cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim

Cách thao tác cụ thể về cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim

Lưu ý khi thực hiện cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim

Mặc dù việc thực hiện quá trình lấy lại những tin nhắn đã bị xóa trên sim sẽ có phần mềm liên quan hỗ trợ cho bạn cùng với đó thao tác đơn giản nhưng để có thể đảm bảo được quá trình thực hiện đúng và không để các lỗi đáng tiếc xảy ra thì các bạn cần lưu ý đến một vài điểm sau:

+ Thực hiện đúng theo tuần tự các bước đã được hướng dẫn và không để xảy ra sự bỏ sót hay đảo thứ tự giữa các bước thực hiện.

+ Chuẩn bị ngay từ đầu đối với những thiết bị cần thiết để cho quy trình diễn ra một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất từ điện thoại, đến máy tính hay USB và dây kết nối.

+ Cần phải tải và lựa chọn cho bản thân mình một phần mềm hữu ích nhất nhằm làm cho việc sử dụng nhanh, đơn giản và rút gọn đối với các bước.

+ Thực hiện theo đúng tuần tự những bước làm và nếu như thấy màn hình hiện ra không đúng như hướng dẫn thì bạn sẽ cần phải xem lại về cách thức thực hiện để tránh việc sai sót xóa nhầm đối với nhữngc danh mục khác. Tìm hiểu về các lỗi để có thể tìm ra cách khắc phục một cách kịp thời giúp cho quá trình khôi phục diễn ra nhanh hơn.

+ Việc khôi phục lại tin nhắn này có thể sử dụng được cho hầu hết tất cả các nhà mạng sim khác nhau và không hề có bất cứ sự giới hạn nào.

Một số lưu ý khi thực hiện việc lấy lại tin nhắn đã xóa

Một số lưu ý khi thực hiện việc lấy lại tin nhắn đã xóa

Kho Sim rất vui vì được đồng hành cùng bạn xuyên suốt bài viết về cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim Viettel. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện thao tác lấy lại tin nhắn đã mất trên sim. Chúc bạn thành công. Nếu bạn muốn được giải đáp bất cứ vấn đề nào liên quan hay muốn được tư vấn, hỗ trợ về việc mua, bán sim thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Kho Sim thông qua số điện thoại: 0987.059.059 - 0911.000.888 hoặc hotline: (028)38.888.999 nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Mách bạn cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên sim điện thoại. Bài viết đã có hơn: 589 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status