Hướng dẫn chi tiết cách lưu số điện thoại từ sim sang máy Iphone

- Kho Sim

Danh bạ điện thoại là một trong những ứng dụng giúp lưu trữ những số điện thoại liên lạc trên các dòng máy Android và iPhone. Với người dùng iPhone đều sẽ biết danh bạ trên iPhone không lưu trên sim mà sẽ lưu trữ trực tiếp trên máy. Tuy nhiên trong trường hợp cần đổi máy, người dùng cũng có thể sao chép danh bạ từ iPhone sang sim rất đơn giản. Sau đây là cách lưu số điện thoại từ sim sang máy Iphone.

Nội dung chính


Có thể chuyển số điện thoại từ máy sang sim trên Iphone được không?

Khác với những dòng điện thoại Android, danh bạ trên điện thoại iPhone chỉ có thể được lưu trữ trực tiếp trên điện thoại mà không thể lưu trên sim. Khi muốn chuyển danh bạ điện thoại từ iPhone sang sim cần thao tác phức tạp hơn các điện thoại smartphone khác. Và nếu như bạn sở hữu một chiếc iPhone đã Jailbreak thì các bạn có thể tham khảo hướng dẫn chuyển danh bạ từ iPhone sang sim đã Jailbreak này.

Có thể lưu số điện thoại từ sim sang máy iphone không?

Có thể lưu số điện thoại từ sim sang máy iphone không?

Như vậy người dùng hoàn toàn có thể sao chép danh bạ từ máy iPhone sang sim nhưng người dùng cần phải thực hiện chi tiết theo các bước được hướng dẫn sau đây.

Xem thêm:Cách lưu số điện thoại vào sim trên htc

Hướng dẫn cách lưu số điện thoại từ sim sang máy Iphone

Việc chuyển danh bạ từ điện thoại iPhone sang sim không khó, tuy nhiên nếu không tìm hiểu hướng dẫn dưới đây thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào chuyển danh bạ sang sim được.

Yêu cầu khi lưu số điện thoại từ sim sang máy iphone

Để thực hiện copy danh bạ từ điện thoại iPhone vào sim, trước tiên người dùng cần chuẩn bị một số thứ sau:

- Chiếc điện thoại iPhone cần sao chép danh bạ máy sang sim.

- Một điện thoại Android có khả năng hoạt động bình thường.

- Một máy tính đã được kết nối mạng Internet.

Cách lưu số điện thoại từ sim sang máy Iphone

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện trên, người dùng có thể tiến hành thực hiện cách copy số điện thoại từ iPhone sang sim như sau:

Bước 1: Trước tiên người dùng phải tiến hành xuất danh bạ từ iPhone sang file VCF.

- Bạn mở Cài đặt >> chọn Mail, Danh bạ, Lịch >> truy cập vào iCloud >> sau đó chọn Danh bạ và gặt công tắc màu xanh để bắt đầu đồng bộ danh bạ trên iPhone lên iCloud.

- Tiếp theo, bạn dùng máy tính truy cập vào trang chủ iCloud.com và đăng nhập tài khoản iCloud mà đang sử dụng trên iPhone cần sao chép danh bạ từ iPhone sang SIM của bạn.

- Tại giao diện chính của iCloud trên máy tính, bạn hãy chọn mục Danh bạ >> chọn biểu tượng bánh răng cưa >> Chọn tất cả.

- Cuối cùng bạn hãy chọn tiếp biểu tượng hình bánh răng cưa và chọn Xuất vCard. File VCF chứa danh bạ sau khi xuất sẽ được lưu tại thư mục do bạn đã chọn trên máy tính.

Chọn danh bạ

Chọn danh bạ

Bước 2: Tiến hành đồng bộ danh bạ bằng Gmail.

- Trước tiên người dùng sẽ cần đăng nhập tài khoản Gmail trên máy tính. Lưu ý, tài khoản Gmail này cũng là tài khoản đang dùng để đăng nhập trên điện thoại Android dùng để chuyển danh bạ.

- Tại giao diện chính của Gmail trên máy tính, bạn hãy đi nhấn chọn Danh bạ >> chọn Import. Tại bảng thông báo mới hiển thị, các bạn chọn GO TO OLD CONTACTS.

- Chọn tiếp More >> Import >> Chọn tập tin >> Chọn file VCF đã chứa danh bạ đã thực hiện sao lưu ở Bước 1 >> chọn Open >> Import là xong.

Bước 3: Sao chép danh bạ từ máy sang sim trên ios

- Trước tiên, bạn cần lắp SIM dùng để lưu trữ danh bạ trên iPhone vào điện thoại Android đã chuẩn bị từ đầu.

- Tiếp theo, tiến hành đồng bộ danh bạ từ bằng Gmail vào điện thoại Android. Sau khi hoàn tất quá trình đồng bộ thì bạn mở ứng dụng Danh bạ trên điện thoại Android >> chọn Nhiều hơn >> chọn Quản lý danh bạ >> chọn Xuất vào SIM.

- Tiếp theo, bạn hãy tiến hành chọn những liên hệ muốn chuyển sang SIM hoặc chọn chuyển tất cả bằng việc nhấn Chọn tất cả >> Lưu lại để hoàn tất.

Sao chép danh bạ từ máy iPhone sang sim

Sao chép danh bạ từ máy iPhone sang sim

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách lưu số điện thoại từ sim sang máy Iphone cho phép người dùng có thể tự thực hiện tại nhà. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ với Kho Sim qua số điện thoại (028)38.888.999 - 0911.000.888 để được giải đáp nhanh nhất.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn chi tiết cách lưu số điện thoại từ sim sang máy Iphone. Bài viết đã có hơn: 332 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status