Hướng dẫn chi tiết cách lưu số điện thoại vào sim trên htc

- Kho Sim

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại di động ngày càng tăng cao vậy nên những kỹ năng cơ bản khi dùng điện thoại di động đang dần trở thành kỹ năng thiết yếu của mỗi chúng ta. Tuy vậy không phải ai cũng dùng điện thoại cũng có thể thành thạo những kỹ năng này. Hôm nay Khosim.com sẽ hướng dẫn các bạn cách lưu số điện thoại vào sim trên HTC.

Nội dung chính


Tìm hiểu về thương hiệu HTC

Thương hiệu HTC được biết đến là một trong những tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị di động của Đài Loan và có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới. Thương hiệu này đã được thành lập từ năm 1997 với định hướng ban đầu nhắm đến là chuyên sản xuất những thiết bị cho các nhà cung cấp mạng hàng đầu thế giới.

HTC là thương hiệu lớn của Đài Loan.

HTC là thương hiệu lớn của Đài Loan.

Nếu xét về mức độ tăng trường thì khó có thương hiệu điện thoại nào có thể vượt mặt được HTC trong khoảng vài năm gần đây. Hãng này cũng đã gặt hái được một số thành tựu đáng kể như là năm 2007, HTC đã được bình chọn là tập đoàn chuyên về công nghệ tốt thứ hai ở châu Á, vị trí thứ ba cho thương hiệu đáng tin cậy trên toàn cầu và có một vài giải thưởng uy tín khác nữa.

Đến năm 2017 và đầu năm 2018 tuy sự phát triển đã không còn được mạnh mẽ như trước nhưng HTC đang vẫn đều đặn mang đến những sản phẩm mới lạ và liên tục đổi mới những công nghệ hiện đại sao cho phù hợp với xu thế phát triển nhất.

Chất lượng của điện thoại HTC có tốt không?

Với những giải thưởng đạt được cùng vị trí thứ ba cho những thương hiệu đángg tin cậy trên toàn cầu có lẽ đã phần nào nói lên được chất lượng của những sản phẩm đến từ nhà HTC. Những chiếc điện thoại của HTC đã khẳng định được tên tuổi của mình trong nhiều năm qua. Bên cạnh chất lượng sử dụng thì độ bền cũng như, giá thành cũng là yếu tố giúp HTC chinh phục được những khách hàng Việt Nam. Hiện tại HTC đang có cho mình rất nhiều mẫu Smartphone khác nhau, từ bình dân cho đến những chiếc Smartphone cao cấp như là HTC U Play, HTC 10 Evo…

Tìm hiểu thêm: Cách xem số seri sim trên iphone

Hướng dẫn cách lưu số điện thoại vào sim trên HTC

Để thực hiện cách lưu số điện thoại vào sim trên HTC thì chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào biểu tượng Menu như hình dưới. Tại đây các bạn tiếp tục lựa chọn ứng dụng Danh bạ (Contacts) để lưu số điện thoại vào sim trên HTC.

Chọn ứng dụng Danh bạ

Chọn ứng dụng Danh bạ

Bước 2: Tiếp đó tại giao diện ứng dụng Danh bạ, các bạn ấn chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên cùng tay phải màn hình thiết bị. Tại đây sẽ xuất hiện một biểu mẫu để người dùng có thể lựa chọn, chúng ta ấn chọn mục Quản lý danh bạ (Manage contacts) như hình trên để lưu số điện thoại vào sim trên máy HTC.

Chọn biểu tượng 3 dấu chấm

Chọn biểu tượng 3 dấu chấm

Bước 3: Sau đó tại giao diện quản lý danh bạ, các bạn ấn chọn mục Nhập/xuất danh bạ (Import/Export contacts) và sau đó lựa chọn Nhập danh bạ từ Sim (Import from SIM card) như hình dưới.

Bước 4: Hệ thống sẽ yêu cầu cho bạn lựa chọn bộ nhớ lưu trữ danh bạ này, các bạn ấn chọn Điện thoại (Phone) để xác nhận nhập danh bạ từ Sim vào HTC. Ngay lập tức trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện danh sách các danh bạ bạn đã lưu trước đó trên thẻ Sim, các bạn lựa chọn danh bạ mà bạn muốn nhập, hoặc ấn chọn biểu tượng 3 chấm như hình trên.

Bước 5: Tiếp theo đó bạn ấn chọn mục Chọn tất cả (Select All) như hình dưới để chép toàn bộ danh bạ, nhập danh bạ từ Sim vào máy HTC. Và lựa chọn Lưu (Save) để hệ thống có thể bắt đầu quá trình sao chép, nhập danh bạ từ Sim.

Chọn tất cả (Select All)

Chọn tất cả (Select All)

Như vậy khi làm xong thì bạn đã thực hiện thành công cách lưu số điện thoại vào sim trên HTC một cách nhanh chóng.

Qua bài viết trên đây mong rằng các bạn đã biết cách lưu số điện thoại vào sim trên HTC. Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc vui lòng liên hệ với Kho Sim qua số điện thoại (028)38.888.999 - 0911.000.888 để được giải đáp nhanh nhất.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn chi tiết cách lưu số điện thoại vào sim trên htc. Bài viết đã có hơn: 187 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status