Hướng dẫn cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile chi tiết nhất

- Kho Sim

Trong quá trình sử dụng sim Vietnamobile, nhiều khách hàng gặp phải tình trạng bị khóa 2 chiều gây khó chịu. Tuy nhiên khách hàng đừng lo lắng, những cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng trên. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những bí quyết mở khóa sim hữu ích nhất.

Nội dung chính

Sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều là gì?

Trước khi tìm hiểu cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile, bạn cần biết sim bị khóa 2 chiều là gì? Thực tế sim bị khóa 2 chiều là sim khi lắp vô điện thoại không thể thực hiện cuộc gọi, tin nhắn. Ngoài ra bạn cũng không thể nhận các cuộc gọi đến thuê bao di động của mình.

Việc sim bị khóa 2 chiều gây nên nhiều ảnh hưởng và gián đoạn cho các liên hệ của bạn với mọi người. Do đó việc tìm kiếm cách mở khóa sim là điều cần thiết nhất.

Sim bị khóa 2 chiều

Sim bị khóa 2 chiều

Nguyên nhân khiến sim nhà mạng Vietnamobile bị khóa 2 chiều

Để biết cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile bạn cần hiểu rõ các nguyên nhân khiến sim bị khóa. Thực tế có khá nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng sim bị khóa 2 chiều dưới đây.

Nhiều nguyên nhân khiến sim bị khóa 2 chiều

Nhiều nguyên nhân khiến sim bị khóa 2 chiều

Trường hợp thuê bao trả trước

Khi thời gian sử dụng sim bị khóa 1 chiều đã hết mà khách hàng không nạp tiền thì Vietnamobile sẽ tiến hành khóa 2 chiều.

Trường hợp thuê bao trả sau

Khách hàng không thanh toán cước phí sử dụng theo đúng thời gian quy định sẽ bị khóa chiều đi. Nếu trong thời gian này, khách hàng vẫn không thanh toán cước phí thì Sim sẽ bị khóa cả 2 chiều.

Ngoài ra, khi khách hàng nạp thẻ cào sai quá 5 lần sẽ bị khóa sim 2 chiều để bảo mật tài khoản. Trường hợp bạn nhập sai 3 lần mã PIN thì sim cũng sẽ bị khóa 2 chiều.

Cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile nhanh chóng

Đối với mỗi nguyên nhân khiến sim bị khóa sẽ có cách khắc phục riêng biệt. Cụ thể trong từng trường hợp khác nhau thì thao tác mở sim sẽ tương ứng dưới đây.

Mở sim khi nạp tiền quá thời hạn

Mở sim khi nạp tiền quá thời hạn

Nạp tiền quá thời hạn

Trường hợp sim bị khóa 2 chiều do không nạp tiền đúng thời gian quy định thì bạn chủ cần nạp thẻ đối với thuê bao trả trước và thanh toán cước trả sau. Lưu ý Vietnamobile cho phép khách hàng nạp thẻ và thanh toán cước trong 30 ngày.

Nạp thẻ cào sai nhiều lần

Trường hợp bạn nạp thẻ cào sai nhiều lần hãy liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ mở khóa. Lưu ý khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về số điện thoại bị khóa, lúc này nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ mở khóa.

Nhập sai mã PIN của sim

Nếu Quý khách hàng nhập sai mã PIN thì cần gọi đến tổng đài Vietnamobile để được nhân viên hỗ trợ. Lúc này nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và đọc mã PUK cho quý khách. Lưu ý cước phí cuộc gọi sẽ tính theo cước phí hiện hành của nhà mạng.

Khắc phục lỗi nhập sai mã Pin

Khắc phục lỗi nhập sai mã Pin

Lưu ý khi khôi phục sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều

Trong quá trình khôi phục sim Vietnamobile bị khóa, bạn sẽ cần gửi email cho bộ phận chăm sóc khách hàng. Lúc này Vietnamobile sẽ xem xét và phản hồi về việc có thể khôi phục được SIM hay không.

Sau khi được đồng ý khôi phục, khách hàng hãy ra cửa hàng Vietnamobile gần nhất để thực hiện các thủ tục khôi phục sim.

Xem thêm:

Cách mở khóa sim khi nạp thẻ quá 5 lần

6 Lý do sim Viettel bị khóa 2 chiều và cách xử lý

Địa chỉ mua sim Vietnamobile chất lượng tốt

Cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile đã được chúng tôi giới thiệu ở trên. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sim Vietnamobile mới bởi sim cũ đã bị thu hồi hãy đến với Khosim.com. Nơi đây cung cấp đa dạng các loại sim của các nhà mạng khác nhau để bạn chọn lựa.

Khosim.com cung cấp nhiều loại sim khác nhau

Khosim.com cung cấp nhiều loại sim khác nhau

Khosim.com hỗ trợ đăng ký chính chủ cho khách hàng, kho sim khổng lồ đem lại nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, hỗ trợ chuyên nghiệp.

Giá cả sim rất phải chăng, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Đặc biệt Khosim.com có chính sách bảo hành ưu việt đem lại sự hài lòng cho người dùng.

Trên đây là những cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile khá hiệu quả mà bạn đọc có thể áp dụng. Hy vọng những kiến thức hữu ích nêu trên sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua sim Vietnamobile hãy liên hệ KHOSIM.COM theo hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile chi tiết nhất. Bài viết đã có hơn: 1,213 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status