Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Top 5+ cách mở sim bị khóa của Vietnamobile nhanh chóng, đơn giản

- Kho Sim

Có rất nhiều nguyên nhân khiến sim Vietnamobile bị chặn trong quá trình sử dụng. Do đó việc tìm hiểu các cách mở sim bị khóa của Vietnamobile sẽ giúp ích phần nào hạn chế gián đoạn khi liên lạc. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn một số cách mở sim Vietnamobile bị khóa nhanh chóng, hiệu quả.

Nội dung chính

Khám phá thêm:

Top 4+ cách sử dụng sim Vietnamobile hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách tắt thông báo sim Vietnamobile đơn giản nhất

Lý do phải tìm cách mở sim bị khóa của Vietnamobile

Thực tế có khá nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng sim Vietnamobile bị khóa trong khi sử dụng. Cụ thể một số nguyên nhân cơ bản gây nên tình trạng sim bị khóa như sau:

Nguyên nhân khiến sim bị khóa

Nguyên nhân khiến sim bị khóa

Đối với thuê bao trả trước của Vietnamobile

Nguyên nhân khiến sim Vietnamobile bị khóa do thời gian sử dụng sim đã hết theo quy định. Mặt khác người dùng không nộp tiền vào tài khoản theo thông báo sẽ bị khóa 2 chiều.

Đối với thuê bao trả sau của Vietnamobile

Thông thường khi sử dụng sim trả sau thì cước phí mà người dùng sử dụng sẽ cần được thanh toán theo thời gian quy định. Do đó khi khách hàng không thanh toán tiền cước theo đúng thời hạn thì sim sẽ bị khóa chiều gọi đi. Nếu trong khoảng thời gian sim bị khóa chiều gọi đi nếu người dùng chưa thanh toán cước phí thì sim bị khóa 2 chiều.

Ngoài ra, khi khách hàng nạp thẻ cào điện thoại sai quá 5 lần sẽ bị khóa sim cả 2 chiều. Điều này nhằm bảo mật tài khoản của người dùng. Nếu bạn nhập sai mã Pin 3 lần cũng bị khóa và cần nhập mã PUK để mở.

Các cách mở khoá sim Vietnamobile hiệu quả

Mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ có cách mở sim Vietnamobile bị khóa tương ứng. Do đó tùy theo từng trường hợp cụ thể để bạn có thể khôi phục sim Vietnamobile bị khóa nhanh chóng.

Có nhiều cách mở sim Vietnamobile bị khóa khác nhau

Có nhiều cách mở sim Vietnamobile bị khóa khác nhau

Cách mở sim Vietnamobile bị khóa PUK

Khi mã PUK Vietnamobile bị khóa thì khách hàng cần gọi tổng đài chăm sóc khách hàng để mở khóa. Nhân viên tổng đài sẽ cung cấp mã PUK để bạn nhập vào để mở khóa sim. Nếu quý khách nhập sai mã PUK 10 lần thì chứng tỏ sim đã hỏng. Lúc này khách hàng cần đến cửa hàng Vietnamobile để làm lại sim.

Cách mở sim bị khóa 2 chiều Vietnamobile

Trường hợp sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều thì bạn cần nạp thẻ cào dành cho thuê bao trả trước và thanh toán cước phí đối với thuê bao trả sau. Sau khi nạp tiền vô tài khoản di động, nhà mạng Vietnamobile sẽ lập tức mở khóa sim 2 chiều cho bạn.

Cách mở sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều

Đối với trường hợp sim bị khóa 1 chiều thì cách mở sim bị khóa của Vietnamobile cũng tương tự sim khóa 2 chiều. Bạn cần nạp nạp thẻ cào hay thanh toán cước phí trong vòng 30 ngày để mở khóa. Trường hợp nạp tiền quá thời hạn nêu trên thì sim sẽ bị thu hồi về kho số.

Mở sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều

Mở sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều

Cách khôi phục sim Vietnamobile hết hạn

Trường hợp sim Vietnamobile bị hết hạn do không dùng khiến bạn không thể gọi, nhắn tin. Khi sim hết hạn chưa quá 30 ngày, bạn hãy nạp tiền vào tài khoản để khôi phục sim. Nếu sim đã hết hạn đã quá 30 ngày thì sim đã bị thu hồi về kho số nên không thể khôi phục.

Xem thêm: Cách mở sim vinaphone bị khóa

Cách mở sim Vietnamobile khóa do nạp thẻ sai 5 lần

Cách mở sim bị khóa của Vietnamobile khi bạn nạp thẻ sai 5 lần khá đơn giản. Cụ thể khi bạn nạp thẻ sai 5 lần thì sẽ không thể nạp tiếp, tuy nhiên các tính năng gọi, tin nhắn vẫn bình thường. Lúc này bạn hãy gọi 789 để được nhân viên tổng đài sẽ mở khóa sim cho quý khách nạp tiền.

Mở sim bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần

Mở sim bị khóa do nạp thẻ sai 5 lần

Kích hoạt sim Vietnamobile bị khóa khi mới mua

Trường hợp sim Vietnamobile bị khóa ngay từ lúc mua về là do bạn chưa đăng ký chính chủ. Do vậy khách hàng cần đến ngay các cửa hàng Vietnamobile gần nhất để đăng ký SIM chính chủ. Sau khi đăng ký chính chủ, hãy bấm gọi 188 để kích hoạt sim Vietnamobile.

Cách khôi phục mã PIN sim Vietnamobile

Khi mới mua sim bạn đã đặt mã pin cho sim nhưng đến lúc dùng lại không nhớ mã pin. Bạn có thể áp dụng những cách này để khôi phục mã pin cho sim Vietnamobile nhanh chóng:

Bước 1: Tháo sim Vietnamobile ra khỏi máy và ghi lại mã số seri ở đằng sau mặt sim. Sau đó, bạn thực hiện lắp lại sim vào máy.

Bước 2: Sử dụng một số khác để gọi tới tổng đài 789 để được hỗ trợ.

Bước 3: Cung cấp số điện thoại và mã seri nêu trên cho nhân viên tổng đài để kiểm tra check mã pin. Cuối cùng bạn chỉ cần nhập lại mã pin vào máy là được.

Tùy từng trường hợp bị khóa sim khác nhau mà chúng ta có cách mở sim tương ứng. Do đó hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng nguyên nhân gây khóa sim để thực hiện.

Khôi phục mã pin của sim Vietnamobile

Khôi phục mã pin của sim Vietnamobile

Những lưu ý để sử dụng sim Vietnamobile không bị khóa

Mặc dù cách mở sim bị khóa của Vietnamobile khá đơn giản nhưng khóa sim sẽ gây mất liên lạc và mất thời gian. Do vậy bạn hãy hạn chế để tránh các trường hợp khiến sim bị khóa. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn mà nhà mạng đưa ra để sim của bạn không bị khóa như nạp tiền đúng thời hạn…

Trên đây là những cách mở sim bị khóa của Vietnamobile hữu hiệu dành cho bạn đọc. Việc sim bị khóa gây nên những bất tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng điện thoại. Do đó những chia sẻ này cực kỳ hữu ích cho khách hàng. Hãy liên hệ Khosim.com theo hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888 nếu có nhu cầu mua sim điện thoại.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Top 5+ cách mở sim bị khóa của Vietnamobile nhanh chóng, đơn giản. Bài viết đã có hơn: 1,815 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status