Cách mở sim Vinaphone bị khóa thành công 100% hoàn toàn miễn phí

- Kho Sim

Sim Vinaphone bị khóa mà không rõ nguyên nhân là sự cố mà không ai mong muốn trong quá trình sử dụng điện thoại. Nếu không nhanh chóng khắc phục, tìm cách xử lý thì sim của bạn có khả năng sẽ bị thu hồi về kho số chung. Cùng Khosim.com tìm hiểu cách mở sim Vinaphone bị khóa nhanh chóng, đơn giản dưới đây.

Nội dung chính


Khám phá ngay:

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói thả ga Vinaphone 50k

Cách chuyển tiền sim vina đơn giản, nhanh chóng nhất hiện nay

Một vài nguyên nhân khiến sim Vinaphone bị khóa

Sim Vinaphone của bạn lâu ngày không sử dụng hoặc đang sử dụng nhưng gặp các tình trạng như không gọi điện, nhắn tin và không sử dụng các dịch vụ khác của nhà mạng được,... thì lý do duy nhất đó là: sim Vinaphone của bạn đã bị khóa 1 hoặc 2 chiều. Nguyên nhân dẫn đến việc sim Vinaphone của bạn bị khóa, đó là:

- Đối với thuê bao trả trước: có thể do đã hết thời hạn sử dụng hoặc trong thời gian giữ số, bạn không nạp thẻ điện thoại, không phát sinh các giao dịch cước như nhắn tin, gọi điện, đăng ký data,... dẫn đến việc bị chặn chiều liên lạc. Ngoài ra, nếu chủ thuê bao nạp thẻ sai quá 5 lần so với quy định cũng sẽ bị khóa.

- Đối với thuê bao trả sau: do bạn không thanh toán cước theo đúng quy định của nhà mạng Vinaphone.

Một nguyên nhân khá phổ biến khác khiến sim Vinaphone bị khóa thậm chí là thu hồi sim, đó là sim của bạn chưa đăng ký thông tin chính chủ theo đúng quy định của nhà mạng.

Sim Vinaphone bị khóa do nhiều nguyên nhân khác nhau

Sim Vinaphone bị khóa do nhiều nguyên nhân khác nhau

Cách mở sim Vinaphone bị khóa do lâu ngày không sử dụng hoặc nợ cước

Tùy từng trường hợp và mức độ bị khóa khác nhau mà mỗi sim Vinaphone sẽ có cách mở khóa khác nhau, cụ thể:

- Thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều: nạp thẻ điện thoại để gia hạn thời hạn sử dụng, nhà mạng sẽ tự động mở khóa lại cho bạn.

- Thuê bao trả trước bị khóa 2 chiều: trong vòng 30 ngày đầu, bạn hãy nạp tiền vào sim để được mở khóa, từ ngày thứ 31 - 45, bạn sẽ phải ra cửa hàng Vinaphone để khôi phục và làm lại số.

- Thuê bao trả sau bị khóa 1 chiều: bạn chỉ cần thanh toán đầy đủ cước thuê bao sẽ được nhà mạng Vinaphone mở khóa ngay lập tức.

- Thuê bao trả sau bị khóa 2 chiều: hãy đến các cửa hàng giao dịch của Vinaphone để khai báo thông tin và nhờ nhân viên hướng dẫn mở khóa.

Tùy theo mức độ khóa mà cách mở sim Vinaphone bị khóa cũng khác nhau

Tùy theo mức độ khóa mà cách mở sim Vinaphone bị khóa cũng khác nhau

Cách mở sim Vinaphone bị khóa do nạp thẻ sai nhiều lần

Theo quy định hiện hành của nhà mạng Vinaphone, nếu bạn nạp thẻ sai quá 5 lần thì sim của bạn sẽ bị khóa cả 2 chiều gọi đến và gọi đi ngay lập tức. Để mở khóa trong trường hợp này, bạn cần sử dụng số thuê bao khác cũng của nhà mạng Vinaphone gọi đến tổng đài 18001091 và yêu cầu nhân viên tổng đài mở khóa sim giúp mình. Bạn cần cung cấp số thuê bao bị khóa và số seri thẻ cào bạn vừa nạp sai để nhân viên trực tổng đài giúp bạn mở khóa. Lưu ý không cung cấp thông tin về mã thẻ điện thoại cho nhân viên tổng đài.

Hãy gọi đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ mở khóa nếu sim của bạn bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần

Hãy gọi đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ mở khóa nếu sim của bạn bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần

Cách mở sim Vinaphone bị khóa do chưa đăng ký sim chính chủ

Nhà mạng Vinaphone đã quy định tất cả các thuê bao khi mua đều phải đăng ký sim chính chủ để xác thực thông tin người dùng. Nếu quá thời hạn đăng ký mà khách hàng chưa bổ sung đầy đủ thông tin, sim sẽ bị khóa chiều sử dụng và thực hiện giữ số trong 30 ngày (kể từ ngày bị khóa). Nếu quá 30 ngày, người dùng không xử lý thông tin, Vinaphone sẽ tiến hành thu hồi sim. Vì thế, hãy thực hiện đăng ký sim chính chủ bằng cách đến trực tiếp các cửa hàng của Vinaphone, mang theo CMND/CCCD chính chủ và sim đang sử dụng để đăng ký, tránh làm ảnh hưởng đến việc sử dụng sim về lâu dài.

Trên đây là hướng dẫn cách mở sim Vinaphone bị khóa đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn có thể gọi đến tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ hoặc liên hệ hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888 để được Khosim.com tư vấn về cách khắc phục khi bị khóa sim Vinaphone.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách mở sim Vinaphone bị khóa thành công 100% hoàn toàn miễn phí. Bài viết đã có hơn: 165 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status