Top 5+ cách nạp tiền sim 3G Viettel đơn giản, hiệu quả

- Kho Sim

Bạn đang sử dụng sim điện thoại và muốn tìm hiểu các cách nạp tiền sim 3G Viettel. Việc nạp tiền sim 3G đúng thời hạn quy định giúp hạn chế tình trạng khóa sim gây ảnh hưởng các liên lạc. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kinh nghiệm nạp tiền hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Nội dung chính


Mách bạn:

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng sim 3G Viettel đơn giản nhất

Bật mí cho bạn cách sử dụng sim 4G Viettel hiệu quả nhất

Cách nạp tiền sim 3G Viettel là gì?

Nhu cầu sử dụng mạng xã hội, truy cập internet phục vụ công việc, giải trí ngày càng tăng cao. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi tình trạng dung lượng data bị cạn kiệt. Do đó việc nạp tiền cho sim 3G là điều cần thiết để không bị gián đoạn việc truy cập mạng internet.

Nạp tiền cho sim 3G để tránh gián đoạn việc truy cập mạng

Nạp tiền cho sim 3G để tránh gián đoạn việc truy cập mạng

Sau khi nạp tiền, dung lượng data của thuê bao sẽ được bổ sung, thuận tiện cho bạn khi thực hiện các truy cập mạng internet. Trước khi nạp thẻ cào cho sim 3G, bạn hãy kiểm tra số thuê bao di động đang sử dụng làm sim 3G thông qua cú pháp: TTTB gửi 1414.

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản sim 3G Viettel

Trước khi tìm hiểu về cách nạp tiền sim 3G Viettel, bạn cần biết kiểm tra tài khoản 3G của mình. Người dùng có thể thực hiện nhiều cách khác nhau để kiểm tra tài khoản sim 3G Viettel cho thuê bao trả trước và trả sau.

Kiểm tra tài khoản sim 3G bằng *098#

Các bước thực hiện kiểm tra sim 3G Viettel bằng *098# đơn giản như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện nhấn *098# và bấm phím “Gọi”.

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị các thông tin về dịch vụ Viettel, bạn bấm chọn "Tiện ích" ở phím số 6.

Bước 3: Sau đó chọn mục “Kiểm tra, hủy gói” và chọn “Gói Mobile Internet đang dùng”.

Kiểm tra tài khoản sim 3G

Kiểm tra tài khoản sim 3G

Kiểm tra data sim 3G Viettel bằng tin nhắn

Để có thể kiểm tra dung lượng data sim 3G, bạn có thể nhắn tin theo cú pháp “KTTK” gửi “191”. Lúc này, tổng đài của Viettel sẽ gửi tin nhắn về số lưu lượng còn lại của thuê bao.

Kiểm tra tài khoản 3G bằng ứng dụng My Viettel

Việc kiểm tra tài khoản sim 3G bằng ứng dụng My Viettel cũng không quá phức tạp như sau:

Bước 1: Đầu tiên cần thực hiện tải ứng dụng “My Viettel” về điện thoại.

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở ứng dụng My Viettel và thực hiện đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Tại giao diện bạn sẽ nhìn thấy được thông tin về dung lượng 3G Viettel tốc độ cao, thời gian sử dụng và tên gói cước đang dùng.

Kiểm tra tài khoản 3G tốc độ cao

Kiểm tra tài khoản 3G tốc độ cao

Xác nhận tài khoản sim 3G Viettel bằng website

Để xác nhận tài khoản sim 3G, bạn mở trình duyệt web Viettel bằng điện thoại. Sau đó, bạn thực hiện nhập số điện thoại vào mục “Tài khoản” rồi chọn “Đăng nhập”. Lúc này màn hình sẽ hiển thị chi tiết dung lượng 3G, thời gian sử dụng của thuê bao.

Có thể bạn chưa biết: Cách hủy gói cước 3g/4g của nhà mạng viettel, mobifone và vinaphone

Hướng dẫn cách nạp tiền sim 3G Viettel đơn giản và dễ dàng

Thực tế có khá nhiều khách để bạn nạp tiền cho sim 3G Viettel hiện nay. Tùy theo nhu cầu, sở thích của mỗi khách hàng để chọn lựa cách nạp tiền thuận tiện nhất.

Nạp tiền sim 3G qua thẻ cào giấy

Nạp tiền sim 3G qua thẻ cào

Nạp tiền sim 3G qua thẻ cào

Bạn có thể chọn lựa cách nạp tiền sim 3G Viettel bằng thẻ cào giấy mua tại các cửa hàng, điểm giao dịch. Cách nạp tiền đơn giản như sau:

- Nạp thẻ qua điện thoại di động bằng cú pháp *100*mã số thẻ cào# OK hoặc phím Gọi.

- Nạp mã thẻ qua máy tính bằng cách kết nối USB Dcom vào máy tính, chọn mục Nạp tiền và bấm *100*mã số thẻ cào điện thoại# OK.

Cách nạp tiền sim 3G Viettel bằng ví điện tử Momo

Khách hàng có thể chọn lựa nạp tiền sim 3G qua ví điện tử Momo hoặc Internet banking. Thông qua đó, bạn dễ dàng nạp tiền trực tiếp cho điện thoại của mình hay nạp tiền cho số điện thoại khác.

Nạp tiền qua Internet Banking

Nạp tiền qua Internet Banking

Nạp tiền sim 3G Viettel qua ngân hàng số ViettelPay

Một trong những cách nạp tiền sim 3G Viettel tiếp theo là sử dụng ngân hàng số ViettelPay. Bên cạnh dịch vụ nạp tiền, bạn cũng có thể sử dụng ViettelPay để chi trả tiền điện nước, thanh toán cước Internet, mua hàng online,...

Để nạp tiền cho sim 3G bạn hãy đăng nhập vào Viettel Pay và chọn mục Nạp ĐT. Lúc này bạn tiến hành nạp tiền thông qua liên kết Internet Banking của ngân hàng đã kết nối.

Nạp tiền sim 3G qua thuê bao Viettel khác

Bạn cũng có thể chọn lựa cách nạp tiền sim 3G qua một thuê bao Viettel khác. Cụ thể cách nạp tiền đơn giản bằng cách soạn cú pháp: *103*Số điện thoại nạp tiền*Mã số thẻ# và nhấn gọi.

Nạp tiền cho sim 3G Viettel thông qua thuê bao khác

Nạp tiền cho sim 3G Viettel thông qua thuê bao khác

Nạp mã thẻ cào Viettel trực tuyến

Khách hàng có thể nạp thẻ cào Viettel online tại các website có hỗ trợ. Hiện tại, trên thực tế có rất nhiều trang website hỗ trợ dịch vụ nạp tiền sim 3G để bạn chọn lựa. Tùy theo sự lựa chọn của bạn để tìm kiếm trang web nạp tiền phù hợp với các mức chiết khấu ưu đãi.

Thanh toán thẻ cào bằng tài khoản ngân hàng

Để thực hiện cách nạp tiền sim 3G Viettel qua tài khoản ngân hàng, bạn sẽ mất chi phí giao dịch. Do đó hãy lựa chọn thanh toán bằng thẻ thành viên để không mất phí giao dịch và được hưởng chiết khấu hấp dẫn lên đến 13%.

Trên đây là những cách nạp tiền sim 3G Viettel hiệu quả, nhanh chóng mà Khosim.com tiết lộ đến bạn đọc. Việc nạp tiền cho sim 3G giúp quá trình truy cập mạng internet, liên lạc không bị gián đoạn. Vui lòng liên hệ Khosim.com theo hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888 nếu bạn cần tư vấn về mua sim Viettel hay các nhà mạng khác

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Top 5+ cách nạp tiền sim 3G Viettel đơn giản, hiệu quả. Bài viết đã có hơn: 567 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status