Cách nạp tiền thuê bao trả sau Viettel, Mobi, Vina

- Administrator

Hiện nay nhiều khách hàng sử dụng thuê bao trả sau bởi nó tiện lợi vô cùng, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ và thanh toán một lần vào cuối tháng. Vậy cách nạp tiền cho thuê bao trả sau như thế nào? Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng sim trả sau của nhà mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone nhưng chưa biết cách làm thế nào để nạp thẻ cho thuê bao di động của mình, vậy hay xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách nạp thẻ cho thuê bao trả sau các nhà mạng nhé.

Nội dung chính


Cách nạp tiền thuê bao trả sau
Tìm hiểu cách nạp tiền thuê bao trả sau Viettel, Mobi, Vina

I. Cách nạp tiền thuê bao trả sau Viettel

Lượng khách hàng sử dụng dịch vụ trả sau Viettel vô cùng lớn. Vậy làm thế nào để nạp tiền cho thuê bao trả sau mạng Viettel? Bạn thực hiện theo +4 cách dưới đây.

 • Cách 1: Nạp tiền qua thẻ cào

Nạp tiền qua thẻ cào cho sim trả sau Viettel là một phương pháp truyền thống được nhiều người áp dụng nhất hiện nay, cách thức này khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp sau:

 • Cú pháp 1: *199*mã thẻ cào# sau đó bấm phím Gọi/OK.
 • Cú pháp 2: *199# sau đó bấm Gọi/OK và làm theo hướng dẫn.
 • Cú pháp 3: *199*số điện thoại thanh toán cước*mã thẻ cào# và bấm phím Gọi/OK.

*Lưu ý:

 • Mã thẻ cào phải được nhập đúng 13 chữ số, không có sai lệch.
 • Để thanh toán bằng cách thức này bạn phải bấm vào ô “Thanh toán cước trả sau bằng thẻ cào” khi đăng ký hòa mạng để có thể thực hiện.
 • Nếu bạn đã chọn hình thức thanh toán bằng thẻ cào trước đó rồi thì để thay đổi hình thức thanh toán sang “Thanh toán cước trả sau tại quầy giao dịch/Thanh toán cước trả sau qua mạng”, bạn cần đến các điểm giao dịch của Viettel để thay đổi hình thức thanh toán.
 • Cách 2: Nạp tại cửa hàng

Bạn có thể di chuyển đến các cửa hàng, điểm giao dịch của Viettel để thực hiện hình thức nạp tiền cho thuê bao trả sau của mình. Đồng thời tra cứu cước thuê bao trả sau một cách nhanh chóng nhất.

 • Cách 3: Nạp tiền qua tổng đài

Nếu bạn không quá thành thạo thao tác nạp tiền cho thuê bao trả sau bằng 2 phương pháp nêu trên có thể gọi điện đến tổng đài hỗ trợ theo các bước sau.

 • Bước 1: Bạn mua thẻ cào nạp tiền cho thuê bao trả sau, sau đó cào lớp bạc để lấy mã số thẻ cào.
 • Bước 2: Lấy điện thoại của mình và bấm 119 Gọi.
 • Bước 3: Nhấn phím 1 để chọn tiếng Việt, sau đó nhấn phím 3 để tiến hành nạp tiền cho thuê bao trả trước Viettel.
 • Bước 4: Nhập mã thẻ cào theo hướng dẫn (mã thẻ gồm 13 chữ số) sau đó ấn # để kết thúc giao dịch.
 • Cách 4: Thanh toán, nạp tiền qua ứng dụng My Viettel

Ngoài 3 phương pháp nêu trên, quý khách hàng cũng có thể nạp tiền cho thuê bao trả sau của mình thông qua ứng dụng My Viettel, tuy nhiên phương pháp này chỉ dùng được với các thiết bị điện thoại thông minh có kết nối mạng 3G/4G. Để nạp thẻ, thanh toán tiền bằng My Viettel bạn thực hiện theo các bước sau.

nạp tiền thuê bao trả sau tren My Viettel

 • Bước 1: Tải ứng dụng My Viettel về điện thoại

Đối với hệ điều hành IOS, bạn thực hiện truy cập vào “App Store” sau đó tìm kiếm ứng dụng “My Viettel” và tải về điện thoại.

Với hệ điều hành Android, bạn vào cửa hàng “CH Play” sau đó tìm “My Viettel” và download về máy của mình.

 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel

Sau khi đã tải được ứng dụng về điện thoại, bạn thực hiện “Đăng Nhập” và ứng dụng, nếu chưa có tài khoản vui lòng “Đăng Ký” để thực hiện nạp tiền cho thuê bao trả sau Viettel.

 • Bước 3: Thực hiện thanh toán, nạp tiền

Tại giao diện, bạn chọn mục “Trang Chủ” sau đó Click vào “Thanh Toán” sau đó chọn một trong các phương thức thanh toán “thẻ cào/ trả bằng ngân hàng liên kết/ Ví ViettelPay,…” và ấn “Xác Nhận” để hoàn tất thủ tục nạp thẻ, thanh toán cho thuê bao trả trước Viettel.

II. Hướng dẫn cách nạp tiền thuê bao trả sau Vinaphone

Để tiến hành nạp tiền cho thuê bao trả sau của nhà mạng Vinaphone, bạn có thể thực hiện theo 1 trong 3 cách sau.

 • Cách 1: Thanh toán bằng thẻ cào

Nạp tiền bằng hình thức thẻ cào được nhiều người áp dụng, bởi đây là phương pháp đơn giản và không mất phí. Để thực hiện phương pháp này bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: *100* [Mã số thẻ cào]# và ấn GỌI.

Trong đó: Mã Số Thẻ Cào là mã số thẻ gồm 13 chữ số đã được cào sau lớp bạc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến các điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone gần nhất để nạp tiền cho thuê bao trả sau của mình.

 • Cách 2: Nạp tiền qua thẻ ngân hàng

Đây là hình nạp tiền được số đông khách hàng áp dụng trong thời đại mới, phương thức này rất nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, để có thể nạp tiền cho thuê bao trả sau Vinaphone, bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking cho tài khoản ngân hàng của mình mới có thể thực hiện được.

Sau khi đã đăng ký được internet banking cho tài khoản ngân hàng của mình, bạn chỉ cầm tìm đến mục “nạp thẻ điện thoại” sau đó chọn số tiền muốn nạp và ấn “OK” ngay lập tức số thuê bao trả sau sẽ được nạp tiền vào tài khoản.

 • Cách 3: Nạp tiền qua VNPT

Để nạp tiền cho thuê bao di động trả sau Vinaphone bạn thực hiện theo các bước sau.

nạp tiền qua ứng dụng VNPT

 • Bước 1: Tải ứng dụng VNPT về điện thoại

Nếu sử dụng hệ điều hành Android, quý bạn truy cập vào cửa hàng “CH Play” sau đó tìm “VNPT” sau đó tải về máy của mình. Đối với hệ điều hành IOS, bạn truy cập vào “App Store” tìm ứng dụng “VNPT” tải về điện thoại.

 • Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng VNPT

Sau khi đã tải được ứng dụng về điện thoại, bạn thực hiện “Đăng Nhập” và ứng dụng, nếu chưa có tài khoản vui lòng “Đăng Ký” để thực hiện bước tiếp theo.

 • Bước 3: Thực hiện thanh toán, nạp tiền

Tại màn hình “Trang Chủ” nhấn vào mục “Nạp Tiền” chonj “Thanh Toán” chọn VNPT Pay, thẻ nội địa và thẻ quốc tế để tiên hành nạp thẻ cho thuê bao trả sau Vinaphone, ấn “Xác Nhận” để hoàn tất.

III. Các cách nạp tiền thuê bao trả sau Mobifone

Mobifone là 1 trong 3 nhà mạng lớn trên thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay, vì vậy số lượng thuê bao đăng ký sử dụng sim trả sau cũng tương đối nhiều. Vậy làm thế nào để nạp tiền cho thuê bao trả sau Mobifone? Bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau.

 • Cách 1: Nạp tiền qua thẻ cào

Bạn đăng ký dịch vụ FastPay bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DKTK gửi 9233

Sau đó nhập: nhập mã thẻ cào như bình thường bằng cách soạn: *100*[Mã Thẻ Cào]OK

 • Cách 2: Internet banking
 • Bước 1: Bạn tiến hành truy cập website MobiFone.vn và tiến hành "Đăng Nhập Tài Khoản" của chủ thuê bao.
 • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công, chọn mục "My MobiFone" trên thanh menu, tiếp theo click vào mục "Nạp tiền, Thanh toán". Trong tab Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, bạn nhập số điện thoại cần nạp tiền sau đó nhập vào "Mã Xác Thực" rồi chuyển sang bước tiếp theo.

nạp tiền trả sau mobifone trên my mobi

 • Bước 3: tại bước này, bạn chọn số tiền thanh toán, nạp thẻ và chọn ngân hàng sau đó nhấn nút "Thanh Toán/Nạp Tiền" để hoàn tất việc nạp tiền cho thuê bao trả sau.

IV. +4 lý do nên nạp tiền thuê bao trả sau

 • Nhiều chính sách hấp dẫn

Tại các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone mọi chính sách ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Nhất là đối với khách hàng sử dụng thuê bao trả sau. Các nhà mạng đều tiến hành đưa ra nhiều phương thức thanh toán dành cho khách hàng.

 • Đa dạng cách thanh toán

Việc thanh toán gói cước thuê bao trả sau sẽ được diễn ra theo tháng, chủ thuê bao trả gói cước 1 lần theo nhiều hình thức đa dạng như: nạp bằng thẻ cào, thanh toán trực tuyến, tại điểm giao dịch, qua ví điện tử, qua thẻ ngân hàng,...

 • Cuộc gọi không bị ngắt đột ngột

Sử dụng thuê bao trả sau, quý khách hàng sẽ không cần lo lắng cuộc gọi thoại của mình bị gián đoạn vì hết tiền trong tài khoản. Những số sim trả sau sẽ thanh toán cước phí theo tháng, quý chính vì thế việc gián đoạn liên lạc sẽ ít xảy ra hơn.

 • Cước phí rẻ

Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng cuộc gọi thoại, thì giá cước thuê bao trả sau sẽ rẻ hơn so với thuê bao trả trước. Ngoài ra người dùng hoàn toàn có thể đăng ký gói cước trả sau Viettel, Mobifone, Vinaphone theo tháng năm để không ngại việc liên lạc sẽ bị gián đoạn.

Trên đây là những thông tin giúp bạn biết cách nạp thẻ thuê bao trả sau chính xác 100%.

V. Lời kết

Như vậy Khosim.com đã hướng dẫn bạn cách nạp tiền thuê bao trả sau được cập nhật chính xác nhất từ nhà mạng. Bạn có thể tham khảo và thực hiện ngay theo hướng dẫn. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ rộng rãi đến bạn bè, người thân. Câu hỏi cần được giải đáp vui lòng bình luận bên dưới bài viết. Xin cảm ơn!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách nạp tiền thuê bao trả sau Viettel, Mobi, Vina. Bài viết đã có hơn: 50 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status