Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Hướng dẫn cách rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản đơn giản

- Kho Sim

Bạn đang có một số tiền dư không dùng đến trong sim điện thoại? Bạn muốn rút tiền và chuyển từ sim điện thoại vào thẻ ngân hàng hoặc tài khoản của mình? Bạn không biết có thể thực hiện được hay không? Hiện nay, thì việc này hoàn toàn có khả năng. Kho sim sẽ chia sẻ cho các bạn những cách rút tiền từ sim điện thoại đơn giản nhé!

Nội dung chính


Khám phá ngay:

Cách sao số điện thoại từ máy sang sim điện thoại chi tiết nhất

Cách sao chép số điện thoại từ sim sang máy cực đơn giản và chi tiết

Cách rút tiền từ sim điện thoại đơn giản thông qua các ứng dụng điện thoại

Rút tiền điện thoại từ sim điện thoại qua ứng dụng Viettel Money

Với những khách hàng đang sử dụng mạng Viettel, bạn có thể sử dụng ứng dụng ví điện tử Viettel Money để rút tiền từ sim điện thoại của mình. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước:

Bạn có thể rút tiền từ sim điện thoại với ViettelPay

Bạn có thể rút tiền từ sim điện thoại với ViettelPay

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Viettel Money và tạo tài khoản bằng số điện thoại của mình

Bước 2: Bạn cần tiến hành đăng nhập ngay tại trang chủ của ứng dụng này

Bước 3: Truy cập vào phần chuyển tiền và bạn có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền từ sim điện thoại vào số tài khoản ngân hàng

Bước 4: Bạn cần điền các thông tin tài khoản của người nhận nếu cần chuyển cho người khác và nhập thông tin của bạn nếu chuyển cho chính mình

Bước 5: Bạn nhập số tiền cần chuyển

Bước 6: Tương tự như khi bạn chuyển khoản trên các ứng dụng ngân hàng, bạn cần phải kiểm tra thông tin giao dịch lại một lần nữa. Sau đó, bạn nhập mã OTP và hoàn tất giao dịch chuyển tiền.

Sau khi tiền được chuyển khoản thành công, bạn chỉ cần ra cây ATM hoặc chi nhánh ngân hàng để rút tiền là xong. Vậy là bạn đã rút tiền thành công từ sim điện thoại rồi đó.

Lưu ý: Số tiền được chuyển tối đa chí ngang bằng với số tiền bạn hiện đang có trong sim. Với cách này, bạn cũng có thể thực hiện giao dịch như chuyển khoản ngân hàng thông thường, bạn cũng có thể ghi thêm cả nội dung chuyển tiền.

Rút tiền từ sim điện thoại qua ứng dụng VNPTPay

Cũng tương tự như mạng Viettel, những khách hàng sử dụng mạng di động Vinaphone sẽ có thể rút tiền bằng ứng dụng VNPTPay. Các bước thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần:

Bạn vừa có thể thanh toán online bằng số tiền rút từ sim điện thoại tại VNPTPay

Bạn vừa có thể thanh toán online bằng số tiền rút từ sim điện thoại tại VNPTPay

Bước 1: Để sử dụng được các ứng dụng này thì trước tiên bạn cần phải tải ứng dụng này về điện thoại của mình trước. Sau đó, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng này bằng số điện thoại của chính mình

Bước 2: Trên màn hình ứng dụng sẽ xuất hiện ô rút tiền, bạn chỉ cần nhấn vào đó. Đây là mục để khách hàng cần rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản ngân hàng của mình

Bước 3: Nhập số tiền mà bạn cần rút về tài khoản ngân hàng của mình. Tài khoản này phải được liên kết với ví điện tử của bạn, nếu bạn chưa liên kết thì bạn cần thực hiện liên kết với nhau trước nhé!

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin mà bạn rút tiền cẩn thận và nhấn xác nhận là bạn đã rút tiền về tài khoản của mình là được. Lưu ý, khi rút tiền từ ứng dụng VNPTPay về thì bạn sẽ mất một khoản phí theo quy định đấy nhé!

Rút tiền từ sim điện thoại thông qua ví điện tử ViMo

Đây là loại ví điện tử do nhà mạng Mobifone phát hành. Những khách hàng sử dụng sim Mobifone, bạn có thể dùng ví điện tử này để rút tiền khi có nhu cầu. Tương tự các nhà mạng khác, bạn phải tải ứng dụng này về điện thoại trước và tiến hành đăng nhập. Tiếp đó thì bạn thực hiện chuyển tiền trên ví điện tử sang tài khoản ngân hàng.

Bạn cần nhập đầy đủ thông tin chuyển tiền và làm theo từng bước mà ViMo hướng dẫn. Hoàn tất xác nhận chuyển tiền bằng mã OTP hoặc pin và giao dịch của bạn diễn ra vô cùng nhanh chóng, đơn giản.

Rút tiền từ sim Mobifone qua ViMo

Rút tiền từ sim Mobifone qua ViMo

Rút tiền từ sim điện thoại bằng ZaloPay

ZaloPay là ví điện tử được rất nhiều khách hàng sử dụng, ưa thích. Bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào ví điện tử bằng nhiều cách. Thông qua, ứng dụng ZaloPay, bạn có thể rút tiền từ sim điện thoại về ví rất thuận tiện.

Trước hết, bạn cần tải ví điện tử ZaloPay về điện thoại của mình, sau đó, bạn tạo tài khoản và đăng nhập

Bạn thực hiện giao dịch nạp tiền vào ví bằng thẻ cào điện thoại. Thẻ cào có thể được mua bằng số tiền có trong sim điện thoại tại các trang web hoặc ứng dụng bán thẻ.

Sau khi nạp xong, bạn có thể thực hiện các thao tác rút tiền từ ví điện tử về tài khoản ngân hàng của mình ngay tại mục rút tiền của ứng dụng

Điền các thông tin tài khoản nhận tiền và xác nhận giao dịch. Vậy là bạn đã hoàn tất các bước để rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản.

Có thể bạn quan tâm: Cách xóa ủy quyền sim viettel

Rút tiền từ sim bằng ZaloPay rất đơn giản

Rút tiền từ sim bằng ZaloPay rất đơn giản

Rút tiền từ sim điện thoại từ ví điện tử Ngân Lượng

Cũng tương tự như ví ZaloPay, khách hàng cũng cần phải tiến hành nạp thẻ cào điện thoại vào ví. Rồi sau đó, bạn có thể rút tiền từ ví điện tử về tài khoản ngân hàng mà mình đã liên kết.

Tại sao bạn nên thực hiện rút tiền từ sim điện thoại?

- Người dùng có số dư trong sim điện thoại quá nhiều nhưng không sử dụng cho hoạt động nào cả, việc rút tiền sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản, tránh lãng phí

- Do sim điện thoại của bạn bị mất nhưng số dư trong sim điện thoại vẫn còn, kẻ gian có thể lấy mất. Bạn nên thực hiện rút số tiền đó ra

- Bạn nhận được nhiều thẻ quà, thẻ tặng nạp tiền vào tài khoản nhưng lại không có nhu cầu dùng đến. Bạn có thể chuyển số tiền thẻ nạp đó thành tiền mặt để sử dụng

- Đề phòng các trường hợp bạn bị nhà mạng trừ tiền trong sim vô cớ hoặc khi bị hack thì bạn nên rút tiền trong sim điện thoại ra.

Rút tiền từ sim giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí

Rút tiền từ sim giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí

Như vậy, với những cách mà Kho sim hướng dẫn trên để rút tiền từ sim điện thoại đơn giản, dễ thực hiện, chúng tôi hy vọng các bạn có thể rút tiền từ sim điện thoại thành công.tuy nhiên, bạn cần lưu ý là nếu số tiền trong sim nhiều thì hãy rút, còn nếu ít thì bạn nên để lại sử dụng để tránh mất thời gian và chi phí nạp thêm vào.

Mọi thông tin thắc mắc cần được hỗ trợ, vui lòng liên hệ số điện thoại (028)38.888.999 - 0911.000.888 để được Kho sim hỗ trợ nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách rút tiền từ sim điện thoại về tài khoản đơn giản. Bài viết đã có hơn: 1,890 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status