Mách bạn cách thay đổi thông tin sim Viettel chi tiết nhất

- Kho Sim

Viettel là nhà mạng được nhiều người tin dùng để sử dụng dịch vụ hiện nay. Tuy vậy vẫn có rất nhiều người dùng chưa thực sự hiểu rõ những thông tin xoay quanh Viettel. Vậy bạn đã thực sự hiểu về cách thay đổi thông tin sim Viettel hay chưa? Hãy cùng Kho Sim khám phá ngay về chủ đề này trong bài viết sau đây bạn nhé!

Nội dung chính


Thông tin khái quát về Viettel là gì?

Viettel có tên gọi đầy đủ là Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội, đây là tập đoàn của Việt Nam. Viettel còn được biết đến với vai trò là một doanh nghiệp viễn thông có lượng khách hàng lớn nhất trên thị trường toàn quốc. Viettel chính là một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông cùng với những hoạt động kinh doanh trải dài xuyên suốt 13 quốc gia từ Châu Á, Châu Mỹ cho đến Châu Phi cùng với quy mô thị trường 270 triệu dân.

Sản phẩm nổi bật được biết đến của Tập đoàn Viễn Thông Quân đội Viettel là mạng di động Viettel mobile và sản phẩm Viettel Telecom. Tính từ khoảng năm 2000 cho đến hiện nay, doanh nghiệp đã tạo ra được hơn 1,78 triệu tỷ đồng doanh thu; lợi nhuận của Viettel đạt đến mức 334 nghìn tỷ đồng; vốn chủ sở hữu nằm ở con số 134 ngàn tỷ đồng. Trong đó, tập đoàn đã trích ra và sử dụng 3.500 tỷ đồng để thực hiện những chương trình xã hội.

Vào năm 2019, tập đoàn Viettel lọt vào top 15 công ty viễn thông lớn nhất trên thị trường thế giới về số thuê bao. Thêm vào đó, còn vinh dự nằm trong top 40 công ty viễn thông lớn nhất ở trên thế giới về mặt doanh thu. Giá trị thương hiệu của nhà mạng Viettel đã được Brand Finance xác định với con số 4,3 tỷ USD – thuộc vào top 500 thương hiệu lớn nhất trên thế giới.

Viettel có tên gọi đầy đủ là Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội

Viettel có tên gọi đầy đủ là Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội

Những lĩnh vực kinh doanh ngày nay thuộc tập đoàn Viettel

Biết đến tập đoàn Viettel trong vòng nhiều năm, nhưng có thể chắc chắn rằng vẫn có nhiều người không thể thống kê được hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp đồ sộ này. Đa số mọi người sẽ biết đến và sử dụng Viettel ở lĩnh vực viễn thông mà ít có ai biết được rằng bên cạnh đó, doanh nghiệp này còn hoạt động nhiều lĩnh vực kinh doanh khác. Dưới đây là các lĩnh vực kinh doanh cụ thể của tập đoàn Viettel hiện nay:

- Lĩnh vực chuyên cung cấp sản phẩm, cung cấp dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin, phát thanh và về truyền hình đa phương tiện.

- Viettel còn hoạt động thông tin và hoạt động truyền thông.

- Thực hiện những hoạt động về mảng thương mại điện tử, bưu chính, chuyển phát.

- Tập đoàn này còn cung cấp dịch vụ tài chính, các dịch vụ về thanh toán, trung gian thanh toán và trung gian tiền tệ.

- Những ngành liên quan đến lĩnh vực tư vấn quản lý, khảo sát, thiết kế và dự án đầu tư.

- Tham gia vào lĩnh vực xây lắp, điều hành công trình, thiết bị, lĩnh vực hạ tầng mạng lưới viễn thông, công nghệ thông tin và truyền hình.

- Nghiên cứu, phát triển, kinh doanh đối với nhữngthiết bị kỹ thuật quân sự, công cụ hỗ trợ phục vụ cho quốc phòng, an ninh.

- Kinh doanh đối với hàng lưỡng dụng.

- Lĩnh vực về thể thao.

Các lĩnh vực kinh doanh cụ thể của tập đoàn Viettel hiện nay

Các lĩnh vực kinh doanh cụ thể của tập đoàn Viettel hiện nay

Tìm hiểu thêm: Chuyển quyền sở hữu sim viettel

Hướng dẫn bạn về cách thay đổi thông tin sim Viettel tại nhà

Trước khi thực hiện cách thay đổi thông tin sim Viettel bạn hãy lưu ý rằng vì tài khoản My Viettel được liên kết cùng với thông tin đăng ký chính chủ trên số điện thoại đăng ký, nên nếu như muốn đổi thông tin cá nhân như là thông tin về họ tên, về ngày tháng năm sinh,... thì bạn cần phải trực tiếp đến cửa hàng của nhà mạng Viettel để nhờ bộ phận nhân viên hỗ trợ chỉnh sửa bổ sung.

Hướng dẫn nhanh về cách thay đổi thông tin sim Viettel

Đầu tiên bạn đăng nhập vào ứng dụng My Viettel rồi chọn vào tên tài khoản ở phía trên cùng. Sau đó chọn vào avatar để thay đổi ảnh đại điện, nhấp vào các ô bên dưới để có thể lần lượt thay đổi địa chỉ email, thông tin nghề nghiệp, thông tin sở thích. Cuối cùng là nhấn cập nhật để hệ thống lưu lại là đã hoàn tất.

Hướng dẫn chi tiết về cách thay đổi thông tin sim Viettel

Bước 1: Để thực hiện được cách thay đổi thông tin sim Viettel online đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản My Viettel của mình rồi chọn vào tên tài khoản ở phía trên cùng để tiến hành quá trình thay đổi thông tin.

Bước 2: Để có thể thay đổi được ảnh đại diện, bạn nhấp vào ảnh đại diện ở kế bên tên. Tiếp đến là chọn nguồn tải ảnh, lựa chọn ảnh để tải lên hệ thống là xong.

Bước 3: Ở bước này bạn nhấn vào ô gmail để tiến hành thay đổi thành một gmail khác.

Bước 4: Ngay dưới gmail chính là ô thông tin về nghề nghiệp, bạn hãy nhấn vào đó để chọn một nghề nghiệp khác như mong muốn.

Bước 5: Nếu như bạn muốn thay đổi thông tin về sở thích của mình thì bạn hãy nhấn vào ô nằm ngay dưới nghề nghiệp và lựa chọn một sở thích khác phù hợp.

Bước 6: Sau khi bạn đã tiến hành thay đổi thông tin xong, hãy nhấn vào ô cập nhật để lưu lại các thay đổi đã thực hiện.

Hướng dẫn nhanh và cụ thể về cách thay đổi thông tin sim Viettel

Hướng dẫn nhanh và cụ thể về cách thay đổi thông tin sim Viettel

Hướng dẫn bạn về cách thay đổi thông tin sim chính chủ Viettel

Trường hợp biết người đứng tên sim nhưng lại không thể cùng đến cửa hàng

Tất cả các thủ tục hướng dẫn thay đổi thông tin chính chủ sim Viettel đều cần phải được thực hiện ở tại cửa hàng. Nhưng để có thể thay đổi được thông tin sim thì chủ cũ và chủ mới của sim đều cần phải xuất hiện để co thể cùng nhau ký vào giấy tờ và biên bản. Nếu như bạn không thể cùng người đang đứng tên sim đi ra cửa hàng sẽ cần phải làm gì?

Cách giải quyết rất đơn giản là bạn chỉ cần di chuyển ra cửa hàng và mang theo đầy đủ những thông tin được liệt kê sau:

- Giấy ủy quyền có kèm theo xác nhận của chính quyền địa phương tại nơi cư trú (bản có chưa dấu đỏ, là bản gốc) và giấy tờ cần phải còn hiệu lực tại thời điểm tiến hành làm thủ tục.

- Giấy tờ hợp pháp của người được ủy quyền, cụ thể là chứng minh nhân dân hoặc TCCCD hoặc hộ chiếu.

- Cam kết chịu trách nhiệm trong trường hợp có xuất hiện khiếu nại liên quan.

- Cuối cùng là sim gốc.

Đối với trường hợp không biết người hiện đang đứng tên sim là ai

Nếu trong trường hợp bạn không biết được người đang đứng tên sim mình là ai, bạn cũng có thể thực hiện được bằng việc đến cửa hàng và mang theo đầy đủ những giấy tờ sau:

- Thẻ chứng minh nhân dân hay căn cước công dân hoặc hộ chiếu.

- Chuẩn bị mang theo sim gốc.

- Số thường: bạn cung cấp đúng từ 03 cho đến 05 số mà bạn thường xuyên liên lạc. Nếu sim của bạn là sim số đẹp thì bạn sẽ cung cấp đúng từ 08 cho đến 10 số mà bạn thường xuyên liên lạc.

- Bên cạnh đó bạn còn phải cung cấp được ít nhất 3 thông tin liên quan đến vấn đề về lịch sử sử dụng thuê bao.

- Ký cam kết đối với chủ sở hữu thuê bao.

Cuối cùng bạn cần lưu ý rằng đối với những sim nhận được tin nhắn mời đăng ký chính chủ sim Viettel bạn sẽ chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến với cửa hàng thì sẽ được miễn phí cước.

Hai trường hợp khi thay đổi thông tin chính chủ sim Viettel

Hai trường hợp khi thay đổi thông tin chính chủ sim Viettel

Mách bạn:

Mách bạn cách tặng data Viettel cho bạn bè, người thân nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách tra mã khách hàng Internet Viettel chính xác

Vừa rồi là những thông tin quan trọng xoay quanh vấn đề về cách thay đổi thông tin sim Viettel mà Kho Sim muốn gửi đến bạn. Mong rằng những thông tin này sẽ trở nên bổ ích với bạn trong cuộc sống thường ngày, chúc bạn thực hiện thay đổi thông tin sim Viettel thành công. Nếu bạn muốn được giải đáp bất cứ vấn đề nào liên quan hay muốn được tư vấn, hỗ trợ về việc mua, bán sim thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Kho Sim thông qua số điện thoại: 0987.059.059 - 0911.000.888 hoặc hotline: (028)38.888.999 nhé!

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Mách bạn cách thay đổi thông tin sim Viettel chi tiết nhất. Bài viết đã có hơn: 208 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status