Hướng dẫn cách ứng data Viettel 9598 dễ dàng nhất

- Kho Sim

Trong tình huống cần truy cập mạng nhưng xung quanh bạn không có điểm phát internet thì phải làm thế nào? Lúc này bạn có thể sử dụng cách ứng data Viettel 9598 để tiếp tục duy trì kết nối của mình. Hãy tìm hiểu cách thức thực hiện thao tác trên thông qua bài viết dưới đây.

Nội dung chính


Điều kiện đăng ký ứng data Viettel 9598

Không phải thuê bao nào cũng có thể sử dụng dịch vụ ứng trước data từ đầu số 9598. Để đảm bảo thao tác ứng tiền được diễn ra, người dùng cần chú ý thuê bao của mình phải đáp ứng đủ các điều kiện đăng ký sau:

- Là thuê bao cung cấp bởi nhà mạng Viettel.

- Nhận được tin nhắn lời mời tham gia ứng dữ liệu (trong khoảng thời gian hạn định). Hoặc người dùng có thể chủ động gửi yêu cầu ứng data tới 9598 (nếu có).

- Thuê bao có thời gian sử dụng kể từ ngày kích hoạt ít nhất 90 ngày, còn hoạt động cả hai chiều.

- Dung lượng data còn lại phải < 1MB.

- Tài khoản gốc còn lại của thuê bao phải < 3000 đồng.

- Không có bất kỳ khoản nợ nào tại 9598.

Điều kiện đăng ký ứng data Viettel 959

Điều kiện đăng ký ứng data Viettel 959

Hướng dẫn cách ứng data Viettel 9598 đơn giản

Nhằm mang đến sự nhanh chóng và thuận tiện nhất cho người dùng khi sử dụng dịch vụ ứng data qua tổng đài 9598. Nhà mạng tối ưu hóa cách thức thực hiện thao tác như sau:

- Người dùng nhận lời mời sử dụng dịch vụ từ tổng đài khi đủ điều kiện ứng data thông qua tin nhắn (hiệu lực 24h) với nội dung:

+ 1 gui 9598 de ung (cước phí, thời gian sử dụng dữ liệu).

+ 2 gui 9598 de ung (cước phí, thời gian sử dụng dữ liệu).

- Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng đăng ký một trong 2 lựa chọn trên.

- Soạn D gửi 9598 để xác nhận ứng data sau khi nhận phải hồi từ tổng đài.

Trường hợp người dùng không nhận được tin nhắn từ phía tổng đài, bạn có thể chủ động nhắn tin theo cú pháp: 1 (hoặc 2) và gửi đến đầu số 9598. Sau đó, tiếp tục soạn D gửi 9598 để đồng ý ứng data Viettel.

Hướng dẫn cách ứng data Viettel 9598 đơn giản

Hướng dẫn cách ứng data Viettel 9598 đơn giản

Có thể bạn quan tâm: Các gói 4g vinaphone và cách đăng ký

Cách thức hủy dịch vụ ứng data Viettel 9598

Một số khách hàng cảm thấy lo lắng khi nhận được những tin nhắn báo giá dịch vụ ứng data từ tổng đài 9598, nhất là những người lớn tuổi. Do đó, họ thắc mắc rằng làm sao để hủy gia hạn hoặc dừng việc trừ phí bất ngờ đối với thuê bao của mình?

Nhưng thực tế không phải vậy, chỉ khi bạn sử dụng dịch vụ ứng data Viettel 9598 và nạp tiền vào tài khoản thì mới bị trừ phí. Và số tiền phí này sẽ dừng lại khi bạn đã tất toán nợ.

Như vậy, gói dịch vụ ứng này chỉ sử dụng một lần duy nhất, không tự động gia hạn. Do đó người dùng không cần thực hiện thao tác hủy gói dịch vụ ứng data này. Đồng thời, nếu khách hàng đã xác nhận ứng dữ liệu thì không thể hủy hay hoàn tác yêu cầu vừa thực hiện.

Cách thức hủy dịch vụ ứng data Viettel 9598

Cách thức hủy dịch vụ ứng data Viettel 9598

Thanh toán khoản nợ data

Ứng data là hình thức sử dụng dữ liệu di động tạm thời, lúc này hệ thống sẽ tự động thêm thuê bao của bạn vào danh sách ghi nợ. Để thanh toán khoản nợ ứng data này, người dùng tiến hành nạp thẻ vào tài khoản, số tiền dư sẽ bị trừ đúng theo mức phí đã thỏa thuận từ trước. Nếu số tiền gốc không đủ để trả nợ, hệ thống sẽ tự động trừ vào những lần nạp tiếp theo cho đến khi đủ.

Xem thêm:

Mách nhỏ cho bạn cách ứng tiền Viettel khi còn nợ

Hướng dẫn cách ứng tiền lần 3 của Viettel thành công

Trên đây là những thông tin Kho sim chia sẻ về cách ứng data Viettel 9598 cũng như những nội dung liên quan về sim Viettel. Hy vọng, bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn trong việc tìm kiếm một tổng đài cung cấp dụng vụ ứng data nhanh chóng cùng mức phí hợp lý.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách ứng data Viettel 9598 dễ dàng nhất. Bài viết đã có hơn: 149 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status