Cách Ứng Data Vinaphone Chuẩn Nhất

- Administrator

Bạn đang muốn ứng data Vinaphone để dùng mỗi khi hết kb nhưng không biết nên thực hiện thế nào. Dịch vụ này vô cùng tiện ích với người dùng. Vậy làm thế nào để ứng data Vinaphone sử dụng tẹt ga tốc độ cao? Trong bài viết ngày hôm nay Khosim.com sẽ hướng dẫn bạn cách ứng data Vinaphone sử dụng tẹt ga.

Nội dung chính


hướng dẫn cách ứng data vinphone
Hướng dẫn ứng data Vinaphone chính xác

I. Cách ứng data Vinaphone tốc độ cao

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 2 cách ứng data Vinaphone chính xác nhất.

 • Cách 1: ứng theo lời mời của hệ thống

Ứng theo lời mời của hệ thống đó là khi số dư tài khoản của bạn còn dưới 1.000đ hệ thống sẽ tự động gửi lời mời ứng phút thoại và data. Nếu đồng ý ứng data thì soạn theo cú pháp: 1 hoặc 2 hoặc 3 gửi 9345.

Đề nghị ứng data tự động chỉ có hiệu lực trong vòng 24h kể từ khi nhận được tin nhắn SMS thông báo. Sau 24h dù bạn có soạn tin nhắn theo cú pháp vẫn không được chấp thuận.

 • Cách 2: ứng data Vinaphone chủ động

Ngay khi sử dụng hết lưu lượng data theo gói nhưng vẫn có nhu cầu sử dụng thêm bạn có thể thực hiện cú pháp sau đây để ứng data Vinaphone chủ động: UDV DATA gửi 9345

*Lưu ý:

 • Mức ứng data được cho phép với từng thuê bao sẽ khác nhau. Có thể là 10MB, 100MB, 200MB hoặc 500MB tùy vào lịch sử nạp tiền và cước phí tiêu dùng của thuê bao trước đó.
 • Số data ứng có thời hạn sử dụng 60 ngày.

II. Quy định khi sử dụng dịch vụ ứng Data Vinaphone

Dịch vụ ứng data được nhà mạng Vinaphone đưa ra nhằm mục đích giúp cho thuê bao trong thời gian cất thiết hết lưu lượng truy cập nhưng cần dùng đến data. Vì vậy không phải thuê bao nào cũng có thể ứng data khi hết tiền, chỉ có những số sim Vinaphone thỏa mãn 5 điều kiện sau đây mới có thể ứng data thành công:

 • Thuê bao phải được hoạt động từ 3 tháng trở lên (tức 90 ngày).
 • Trong vòng 2 tháng gần nhất thuê bao ứng data ít nhất phải được nạp thẻ 1 lần tối thiểu 10k.
 • Cước phí tiêu dùng trong tháng trước đó ít nhất phải 15.000đ (chỉ tính tài khoản chính).
 • Thuê bao hiện tại không sử dụng gói cước data nào tại thời điểm đăng ký.
 • Tài khoản chính của thuê bao có số dư bằng hoặc ít hơn 1.000đ tại thời điểm ứng.

III. Hoàn trả số tiền ứng data Vinaphone khi nào?

Khi ứng data thành công thì đến khi nào bạn phải hoàn trả? Đấy là điều có thể bạn chưa biết. Khi có thông báo mời ứng data được gửi về SMS thì nhà mạng đã gửi cụ thể ngày hoàn tiền ứng data trong SMS. Hệ thống sẽ trừ cước phí ứng data Vinaphone vào tài khoản chính của thuê bao trong lần nạp thẻ tiếp theo bao gồm: cước phí ứng, giá trị gói cước ứng, số tiền nợ.

Khi ứng tiền data Vinaphone theo phương pháp chủ động bạn chỉ được ứng 1 lần duy nhất. Ngay khi hoàn trả số tiền, dung lượng data đã ứng trước đó mới có thể thực hiện ứng lần tiếp theo. Ngược lại với cách ứng tự động, bạn hoàn toàn có thể ứng 2 lần hoặc 3 lần. Tuy nhiên hình thức này chỉ áp dụng với những thuê bao nhận được SMS của Vinaphone và có lịch sử hoàn trả sạch sẽ.

IV. Hướng dẫn ứng data Vinaphone khi còn nợ

Để ứng data Vinaphone khi còn nợ thuê bao phải đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Thỏa mãn các điều kiện về lịch sử nạp thẻ và cước tiêu dùng phát sinh trong tài khoản chính của thuê bao đó.
 • Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền lần 2,3 từ tổng đài nhà mạng Vinaphone.

Khi đã thỏa mãn được các điều kiện ứng data Vinaphone nhiều lần, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn SMS mời bạn tham gia ứng tiền. Nội dung tin nhắn sẽ bao gồm: mức data được ứng, thời hạn sử dụng, cước phí hoàn trả và cách ứng data. Bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là có thể thành công ứng tiền data Vinaphone lần 2,3

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách ứng data Vinaphone, mong rằng chúng hữu ích đối với bạn. Để xem các thông tin liên quan về nhà mạng này cũng như mua sim Vinaphone giá rẻ, bạn có thể ghé thăm những đơn vị kinh doanh uy tín trên thị trường hiện nay.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Cách Ứng Data Vinaphone Chuẩn Nhất. Bài viết đã có hơn: 45 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status