Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Hướng dẫn cách ứng tiền mạng Vinaphone khi đã ứng tiền rồi

- Kho Sim

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, chắc hẳn không ít lần bạn cảm thấy bất tiện khi điện thoại hết tiền giữa chừng. Chẳng hạn như khi bạn đang thực hiện một cuộc gọi quan trọng nhưng lại bị ngắt kết nối vì tài khoản không đủ để duy trì cuộc gọi. Vậy làm thế nào để giải quyết tình trạng này?

Bài viết này của Kho sim sẽ hướng dẫn các bạn cách ứng tiền Vina khi đã ứng rồi trước đó để giải quyết các tình huống bất tiện này nhé!

Nội dung chính


Điều kiện ứng tiền mạng Vinaphone 10k, 20k và 50k

Tạm ứng tiền mạng Vinaphone là một chương trình ưu đãi cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào bạn cũng có thể tạm ứng tiền được. Để sử dụng dịch vụ này, thuê bao quý khách cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

Bạn phải đáp ứng các điều kiện bên dưới mới có thể ứng tiền

Bạn phải đáp ứng các điều kiện bên dưới mới có thể ứng tiền

- Áp dụng cho thuê bao mạng Vinaphone đang hoạt động 2 chiều

- Thuê bao của bạn cần hoạt động tối thiểu trong vòng 3 tháng kể từ ngày kích hoạt

- Số tiền sử dụng trên tài khoản chính trong tháng gần nhất tối thiểu là 15.000 đồng

- Thuê bao đã nạp tiền vào tài khoản ít nhất 1 lần trong tháng. Số tiền nạp tối thiểu là 10.000 đồng trong 2 tháng gần nhất

- Đặc biệt, thuê bao đã hoàn trả số tiền nợ và phí dịch vụ đã ứng trước đó

- Nếu muốn ứng tiền thành công thì tài khoản chính phải ít hơn 5.000 đồng

- Thuê bao của bạn cần phải nhận được tin nhắn mời ứng từ tổng đài nhà mạng Vinaphone.

Xem thêm: Cách ứng tiền viettel lần 4

Hướng dẫn cách ứng tiền mạng Vinaphone khi đã ứng tiền rồi

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã đưa ra nhiều phương thức ứng tiền để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Dưới đây, Kho sim sẽ hướng dẫn cho các bạn 6 cách ứng tiền nhanh chóng, đơn giản và dễ thực hiện.

Ứng tiền Vinaphone chủ động

Ứng tiền chủ động nghĩa là bạn không cần chờ đến khi có tin nhắn từ tổng đài mà vẫn có thể sử dụng dịch vụ tạm ứng tiền từ Vinaphone. Để ứng tiền chủ động, bạn cần soạn tin nhắn với cú pháp: UT gửi 1576.

Hoặc bạn cũng có thể bấm ngay tại bàn phím để sử dụng dịch vụ ứng tiền với cú pháp: *1576# rồi bấm OK. Một lưu ý nho nhỏ dành cho bạn là sau khi soạn tin nhắn bạn cần xác nhận thông tin trong vòng 24h. Nếu không xác nhận thì hệ thống sẽ tự động hủy yêu cầu ứng tiền sim Vinaphone của bạn.

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 1576

Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi 1576

Ứng tiền mạng Vinaphone một cách tự động

Khi ứng tiền tự động thì bạn có thể ứng tiền từ 2 lần trở lên và đến lần thứ 5 mới phải hoàn lại tiền ứng. Điều kiện để ứng tiền là thuê bao di động của bạn chưa ứng tiền hoặc đã hoàn trả số tiền tạm ứng. Ngoài ra, thuê bao của bạn đã nhận được tin nhắn ưu đãi từ tổng đài.

Để tạm ứng theo phương thức này, bạn cần xác nhận tin nhắn được hệ thống tự động gửi đến thuê bao theo cú pháp: Y gửi 1576.

Bạn chỉ có thể tạm ứng tối đa 5 lần, hết 5 lần thì bạn phải hoàn lại tiền ứng mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ này. Số tiền mà bạn có thể tạm ứng là từ 5k, 10k, 20k đến 50k trong một lần ứng. Điều này sẽ phụ thuộc vào tin nhắn từ tổng đài gợi ý cho bạn. Ngoài ra, phí dịch vụ sẽ được tính bằng mức 25% số tiền đã ứng. Số tiền này sẽ bị trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo của bạn.

Ứng tiền Vinaphone khi đã ứng rồi

Vinaphone cũng đã triển khai tính năng tạm ứng liên tiếp. Tính năng này còn áp dụng cho các thuê bao chưa hoàn lại tiền ứng tiền trước đó. Tuy nhiên, thuê bao của bạn cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

- Thuê bao của bạn phải có thời gian hoạt động tối thiểu là 3 tháng

- Trong tháng trước đó, mức tiêu dùng trong tài khoản chính thức tối thiểu là 15.000 đồng.

Để ứng tiền theo phương thức này, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Y gửi 1576.

Bạn có thể tạm ứng tiền Vina ngay cả khi đã ứng trước đó rồi

Bạn có thể tạm ứng tiền Vina ngay cả khi đã ứng trước đó rồi

Bạn có thể ứng tiền 5k, 10k, 20k,.... Số tiền này còn phụ thuộc vào thời gian hoạt động của thuê bao của bạn. Bên cạnh đó, hệ thống sẽ xem xét thêm hạn mức tiêu dùng hàng tháng của bạn. Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo cho bạn số tiền được phép ứng và bạn chỉ được phép tạm ứng tiền tối đa là 3 lần.

Cách ứng tiền mạng Vinaphone khi chưa đáp ứng đủ điều kiện

Ngoài các cách trên, trong các trường hợp khẩn cấp mà thuê bao của bạn đủ điều kiện để ứng tiền thì có thể áp dụng cách này để “cứu nguy”. Bạn chỉ cần soạn: *911# rồi nhấn OK hoặc Gọi.

Trong tình huống này, bạn sẽ được cộng thêm 3.000 đồng vào tài khoản chính. Với điều kiện tài khoản di động của bạn còn ít hơn 300 đồng thì mới có thể ứng được.

Cách ứng tiền mạng Vinaphone qua Airtime Plus

Airtime Plus là dịch vụ ứng tiền mạng Vinaphone dành cho các thuê bao trả trước khi tài khoản còn ít hơn 5.000 đồng. Đặc biệt, dịch vụ Airtime cho phép sử dụng dịch vụ ứng tiền sim Vina với mức phí 0 đồng sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Khi nhân được tin nhắn SMS mời tạm ứng từ tổng đài 1357, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: A gửi 1357.

Lưu ý: Khi hết hạn sử dụng, tiền tạm ứng không được sử dụng hết sẽ bị Airtime thu hồi lại. Lời mời ứng triền chỉ có thời hạn trong vòng 48 giờ kể từ khi hệ thống gửi tin nhắn.

Bạn có thể ứng tiền qua Airtime Plus

Bạn có thể ứng tiền qua Airtime Plus

Ứng tiền mạng Vinaphone 911 trong trường hợp khẩn cấp

Trong trường hợp khẩn cấp, bạn có thể chọn ứng trước 3k qua tổng đài 911. Bằng cách này, bạn sẽ có một khoản tiền để liên lạc ngay khi cấp bách. Bạn cần soạn tin theo cú pháp: *911#OK

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền Vina 100k nhanh chóng nhất

Chia sẻ các cách ứng tiền Vinaphone 10k nhanh mà tiện lợi

Vậy là Kho sim đã chia sẻ cho các bạn 6 cách ứng tiền Vinaphone khi đã tạm ứng trước đó trong các trường hợp khẩn cấp. Hy vọng với các thông tin trên, bạn có thể giải quyết được các tình huống bất tiện của mình. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm với dịch vụ này. Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ (028)38.888.999 - 0911.000.888 để được Kho sim hỗ trợ nhanh nhất.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách ứng tiền mạng Vinaphone khi đã ứng tiền rồi. Bài viết đã có hơn: 3,952 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status