Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

Chia sẻ các cách ứng tiền Vinaphone 10k nhanh mà tiện lợi

- Kho Sim

Khi sử dụng sim, chắc hẳn bạn sẽ gặp các trường hợp đang cần phải gọi cho ai đó gấp nhưng điện thoại hết tiền. Nắm bắt được nhu cầu đó, nhiều nhà mạng đã cung cấp cho người dùng dịch vụ ứng tiền. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một số cách ứng tiền Vinaphone 10k cực đơn giản và dễ dàng.

Nội dung chính


Điều kiện chung để ứng tiền sim Vinaphone

Phải nói rằng, ứng tiền là một trong những dịch vụ đem lại sự tiện lợi cho khách hàng trong các trường hợp cần thiết. Dịch vụ ứng tiền sim này sẽ được dành cho các thuê bao trả trước của nhà mạng Vina. Khi muốn thực hiện cách ứng tiền Vinaphone 10k thì sim của bạn phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

Điều kiện để ứng tiền Vinaphone chung

Điều kiện để ứng tiền Vinaphone chung

- Sim không còn nhiều tiền và tài khoản bằng hoặc ít hơn 5000 đồng.

- Sim thuê bao trả trước Vinaphone có hoạt động hai chiều.

- Thời gian hoạt động tối thiểu 3 tháng tính từ ngày kích hoạt.

- Có số tiền sử dụng trong tháng dương lịch gần nhất là từ 15000 đồng trở lên.

- Thuê bao phải nạp tiền ít nhất 1 tháng 1 lần với mức nạp tối thiểu là 1000 đồng trong 2 tháng gần nhất.

- Thuê bao phải trả lại đủ số tiền đã ứng và phí dịch vụ kèm theo trong lần giao dịch ứng tiền trước đó.

Xem thêm:

Cách ứng tiền mạng vinaphone khi đã ứng tiền rồi

Hướng dẫn chi tiết cách ứng tiền Vina 100k nhanh chóng nhất

Cách ứng tiền Vinaphone 10k qua 1357 không tính phí

Ngoài việc số tiền trong tài khoản không quá 5000 đồng, sim của bạn phải nhận được SMS mời ứng tiền tự động của 1357 mới có thể ứng tiền trong dịch vụ này. Khi nhận được tin nhắn, nếu bạn muốn tham gia thì soạn tin nhắn là A gửi 1357. Với cách ứng tiền Vinaphone 10k này, bạn sẽ nhận được từ 5000 - 50.000 đồng trong 1 lần ứng.

Cách ứng tiền VinaPhone 10k qua tổng đài 1576

* Cách ứng tiền Vinaphone 10k chủ động: soạn tin nhắn theo cú pháp UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#_Gọi.

* Ứng tiền VinaPhone nhanh (Ứng tiền tự động):

Khi tài khoản bạn dưới 5000 đồng, tổng đài 1567 sẽ gửi SMS mời bạn ứng tiền và giá trị được ghi cụ thể trong tin nhắn. Bạn chỉ cần soạn Y gửi 1576 là có ngay 5000 - 50.000 đồng trong tài khoản chính.

Cách ứng tiền Vinaphone 10k tự động qua 1576

Cách ứng tiền Vinaphone 10k tự động qua 1576

Lưu ý: Nếu bạn không muốn làm phiền thì soạn tin từ chối TC gửi 1576. Nếu bạn muốn kích hoạt lại dịch vụ ứng tiền tự động thì soạn DK gửi 1576.

Cách ứng tiền Vinaphone 10k qua ứng dụng My VNPT

Bạn tải ứng dụng này về rồi đăng nhập tài khoản sim chính chủ mình với kết nối mạng 4G Vinaphone. Bạn truy cập vào mục Nạp tiền tự động, chọn mục Ứng tiền rồi bấm Nhận ứng. Với cách ứng tiền Vinaphone 10k này, bạn không cần phải soạn tin nhắn như các phương pháp ở trên.

Cước phí ứng tiền 10k sim Vinaphone là bao nhiêu?

Đây cũng là một câu hỏi đang nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các khách hàng. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì tùy theo số tiền mà bạn ứng thì bạn sẽ có cước phí khác nhau. Bên phía nhà mạng Vinaphone sẽ thông báo cụ thể cước phí dịch vụ cho từng khách hàng khi quý khách thực hiện giao dịch này.

Cước phí ứng tiền 10k sim Vinaphone

Cước phí ứng tiền 10k sim Vinaphone

Thường thì, cước phí ứng tiền của nhà mạng Vinaphone sẽ dao động từ 10% đến 30% số tiền điện thoại mà quý khách đã ứng. Cụ thể, nếu bạn ứng 10k Vinaphone thì cước phí bạn phải chịu có thể 100 đồng đến 300 đồng. Có thể thấy, đây là cước phí khá rẻ và chúng ta có thể sẵn sàng chi ra để có thể ứng tiền thực hiện các cuộc gọi cần thiết.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết điều kiện ứng tiền chung của sim Vinaphone thuê bao trả trước cũng như các cách ứng tiền Vinaphone 10k cực kỳ chi tiết. Hy vọng rằng những thông tin đó sẽ giúp bạn ứng tiền Vina thành công để sử dụng. Nếu còn thắc mắc gì về các dịch vụ ứng tiền này thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web khosim.com hoặc gọi vào số điện thoại (028)38.888.999 - 0911.000.888.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Chia sẻ các cách ứng tiền Vinaphone 10k nhanh mà tiện lợi. Bài viết đã có hơn: 1,406 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status