Danh sách sim số đẹp khuyến mãi 6/2023

[Top 4+] Cách data Viettel khi còn nợ nhanh chóng, đơn giản

- Kho Sim

Bạn đang sử dụng dịch vụ di động nhà mạng Viettel với các gói cước data khác nhau. Tuy nhiên bạn đã sử dụng hết dung lượng tốc độ cao và muốn tìm cách ứng tốc độ cao sim mạng Viettel. Vậy điều kiện để ứng dung lượng tốc độ cao và cách ứng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về cách ứng data tốc độ cao Viettel.


Điều kiện để áp dụng cách data Viettel khi con nợ

Để có thể thực hiện ứng thành công data tốc độ cao thì bạn cần thỏa mãn các điều kiện như sau:

- Thuê bao di động đang hoạt động 2 chiều

- Thuê bao di động đang có phát sinh data

- Trừ các thuê bao Viettel thuộc gói data kèm thiết bị đầu cuối, thuê bao MISV65, MIMD, MIO, MI90 sẽ không được ứng data tốc độ cao.

- Thuê bao di động cần có tài khoản gốc <10.000 đ thì mới ứng được data

- Thuê bao sử dụng hết số lưu lượng data ưu đãi của gói cước đang sử dụng.

Điều kiện ứng data tốc độ cao nhà mạng Viettel

Điều kiện ứng data tốc độ cao nhà mạng Viettel

Cách ứng data Viettel như thế nào?

Thực tế có khá nhiều cách ứng lưu lượng data tốc độ cao khác nhau hiện nay. Mỗi cách thực hiện có những điểm đặc biệt riêng khác nhau. Cụ thể dưới đây là 4 cách ứng lưu lượng nhà mạng Viettel bạn có thể áp dụng.

Ứng data tốc độ cao Viettel qua 511

Cách ứng lưu lượng data Viettel qua 511 khá đơn giản với cú pháp “5 gửi 511″. Sau khi hoàn thành tin nhắn, tổng đài nhà mạng sim Viettel sẽ gửi lại thông báo và hướng dẫn khách hàng. Lúc này, bạn hãy làm theo hướng dẫn để được ứng từ 50MB đến 500MB data tùy theo số tiền bị trừ tài khoản khi nạp thẻ cào.

Ứng lưu lượng qua tin nhắn đến 511

Ứng lưu lượng qua tin nhắn đến 511

Với cách ứng này tính trung bình bạn sẽ chi trả là 80đ cho 1 MB dung lượng data ứng. Do vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng để khách hàng lựa chọn mức data ứng cho phù hợp.

Cách ứng lưu lượng nhà mạng Viettel qua 9598

Cách ứng tốc độ cao sim mạng Viettel tiếp theo là sử dụng tin nhắn cú pháp: (1 hoặc 2 hoặc 3) gửi 9598. Đợi trong giây lát và tổng đài sẽ phản hồi lại số lưu lượng data mà thuê bao di động được ứng. Sau đó, khách hàng soạn D gửi 9598 để đồng ý ứng lưu lượng data Viettel kể trên.

Phương thức ứng data nhà mạng Viettel qua 9598 không tự động gia hạn hoặc tự động ứng. Do vậy chúng ta không cần thực hiện công đoạn hủy dịch vụ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sẽ không phát sinh cước khi không sử dụng.

Ứng data Viettel qua 9598 khá đơn giản

Ứng data Viettel qua 9598 khá đơn giản

Cách ứng data Viettel qua tổng đài 5757

Bạn chỉ cần soạn cú pháp UT (Data) gửi 5757 để ứng dung lượng tốc độ cao của Viettel. Nhà mạng cung cấp 6 mức data được ứng để bạn dễ dàng chọn lựa. Trường hợp bạn chưa ứng data 3G 4G của Viettel thì cần đăng ký dịch vụ với cú pháp DK gửi 5757.

Lưu lượng data khách hàng được ứng sẽ phụ thuộc vào gói cước đang sử dụng. Bởi mỗi gói cước sẽ được ứng 1 lượng data tương ứng khác nhau. Bên cạnh chi phí data mà bạn ứng thì sẽ mất thêm từ 1000đ đến 3000đ chi phí tùy theo mức ứng tiền.

Lưu ý, dịch vụ ứng data của Viettel chỉ cung cấp số lượng data nhỏ nên chúng ta chỉ nên truy cập các ứng dụng internet cần thiết. Trường hợp thuê bao đang nợ cước ứng data sẽ không được ứng data tiếp.

Ứng cước data qua 5757

Ứng cước data qua 5757

Bên cạnh cách ứng tốc độ cao sim mạng Viettel, nếu bạn không muốn ứng tiếp thì cần hủy dịch vụ. Cú pháp như sau: Hủy gửi 5757

Ứng data nhà mạng Viettel qua tổng đài 191

Để ứng lưu lượng data qua nhà mạng Viettel bạn có thể nhắn tin theo cú pháp: UDT gửi 191. Sau khi tin nhắn thành công thì tổng đài sẽ phản hồi lại số Mb data được ứng. Tiếp theo bạn soạn D gửi 191 để xác nhận và hệ thống sẽ cung cấp số dung lượng ứng data cùng phí dịch vụ phải trả.

Thông thường mức lưu lượng data được ứng giao động từ 50Mb – 1500Mb. Mỗi một gói cước sẽ tương ứng lưu lượng data nhất định được ứng. Tùy theo nhu cầu sử dụng để chúng ta ứng gói cước hợp lý nhất.

Các lưu ý trong cách ứng data Viettel

Để sử dụng lưu lượng data tốc độ cao được ứng phù hợp, chúng ta đừng quên các lưu ý sau:

- Trong cách thanh toán tiền cước ứng data của thuê bao trả trước và trả sau có sự khác nhau. Thuê bao trả trước tự động thanh toán khi tài khoản gốc nạp thêm tiền. Thuê bao trả sau được thanh toán vào một ngày nhất định của tháng.

Sự khác nhau khi thanh toán tiền ứng đối với trả sau và trả trước

Sự khác nhau khi thanh toán tiền ứng đối với trả sau và trả trước

- Dịch vụ ứng data tốc độ cao được cài đặt sẵn cho tất cả các thuê bao. Do vậy, chúng ta chỉ cần bạn làm theo cú pháp để ứng mà không cần đăng ký với nhà mạng.

- Để tránh bị ngưng kết nối khi hết data ưu đãi của gói cước đang dùng, chúng ta có thể chuyển sang gói cước không giới hạn dung lượng.

- Để tránh bị hết dung lượng ưu đãi gây dừng kết nối thì chúng ta nên kiểm tra gói cước thường xuyên. Cú pháp kiểm tra dung lượng là KTTK gửi 191.

Thông qua cách ứng data Viettel giúp bạn có thể truy cập internet dễ dàng khi hết data. Tuy nhiên cần lưu ý chọn lựa gói data phù hợp để tránh lãng phí. Hãy liên hệ Khosim.com theo hotline (028)38.888.999 - 0911.000.888 nếu bạn cần mua sim điện thoại.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết [Top 4+] Cách data Viettel khi còn nợ nhanh chóng, đơn giản. Bài viết đã có hơn: 1,052 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status