Hướng dẫn cách chuyển quyền sở hữu sim Viettel nhanh nhất

- Kho Sim

Việc chuyển quyền sở hữu sim Viettel rất cần thiết nếu muốn đưa sim của mình cho người khác dùng. Bởi theo quy định của các nhà mạng thì chỉ có sim chính chủ mới có thể đảm bảo các quyền lợi cần thiết. Vậy chuyển quyền sở hữu sim của nhà mạng này cần thực hiện như thế nào? Bài viết này khosim.com sẽ hướng dẫn bạn thủ tục này chi tiết nhất.

Nội dung chính


Khám phá ngay:

Hướng dẫn chi tiết các bước chuyển sim thường sang V90 Viettel

Cách chuyển sim thường sang sim học sinh nhà mạng Viettel đơn giản

Hướng dẫn chuyển quyền sở hữu sim Viettel nhanh chóng

Việc chuyển quyền sở hữu sim được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Hiện nay, Viettel hỗ trợ khách hàng chuyển nhượng khi cả hai cùng đến một cửa hàng hoặc chuyển đổi khi cả hai xa nhau. Hướng dẫn cụ thể như sau:

Hướng dẫn chuyển quyền sở hữu sim Viettel khi cả hai cùng đi

Khi muốn chuyển quyền sở hữu sim Viettel mà đang dùng cho người khác với trường hợp cả hai cùng đến cửa hàng thì thao tác rất đơn giản:

Bước 1: Cùng với chủ sim mới được chuyển nhượng mang CMND/CCCD/Hộ chiếu chính chủ đến cửa hàng của Viettel gần nhất.

Bước 2: Thực hiện điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn của nhân viên cửa hàng Viettel để hoàn tất thủ tục chuyển nhượng.

Bước 3: Chủ sim mới nhận sim với quyền sở hữu của mình.

Hướng dẫn chuyển quyền sở hữu sim Viettel

Hướng dẫn chuyển quyền sở hữu sim Viettel

Hướng dẫn chuyển quyền sở hữu Viettel khi không đi cùng nhau

Nếu không thể đi cùng nhau thì bạn cũng có thể thực hiện chuyển nhượng sim theo các bước sau:

- Bước 1: Khách hàng chuyển nhượng đến trực tiếp tại cửa hàng Viettel gần nhất. Cung cấp các giấy tờ chứng minh đây là chính chủ sim.

- Bước 2: Điền vào yêu cầu chuyển nhượng quyền sở hữu sim. Sau đó giao dịch viên sẽ gửi một tin nhắn là 1 mã số xác thực đến thuê bao người chuyển nhượng.

- Bước 3: Người chuyển nhượng cung cấp mã bí mật này cho người được chuyển nhượng.

- Bước 4: Người được chuyển nhượng đến cửa hàng Viettel gần nhất và cung cấp mã bí mật đã được cung cấp từ người chuyển nhượng. Đồng thời đưa ra các giấy tờ theo quy định hòa mạng Viettel để hoàn thành giao dịch chuyển nhượng.

Lưu ý: Người được chuyển nhượng khi đã nhận được mã bí mật thì cần phải đến cửa hàng Viettel trong 48h tính từ thời điểm tạo yêu cầu chuyển nhượng. Nếu sau 48h không có mặt thì yêu cầu sẽ không thành công và bị hủy.

Thực hiện chuyển quyền sở hữu sim Viettel tại quầy giao dịch

Thực hiện chuyển quyền sở hữu sim Viettel tại quầy giao dịch

Có thể bạn quan tâm: Cách tìm số điện thoại trên sim

Cước phí chuyển quyền sở hữu sim Viettel như thế nào?

Trước khi giao dịch, bạn sẽ phải đóng cước phí trực tiếp tại quầy. Cước phí chuyển nhượng sim sẽ phụ thuộc vào việc bạn có thực hiện đổi sim mới hay không. Theo đó cước phí chuyển quyền sở hữu nếu như không đổi sim sẽ là:

- Đối với thuê bao di động trả trước: 25.000 đ/ giao dịch

- Đối với thuê bao di động trả sau: 50.000 đ/ giao dịch

Nếu như quý khách chuyển quyền sở hữu và có đổi sim thì sẽ phải đóng thêm cước phí đổi sim là 25.000đ.

Lưu ý: Nếu chuyển nhượng khi cả hai người xa nhau thì người yêu cầu chuyển nhượng không thu phí. Người được chuyển nhượng sim sẽ áp dụng thu theo mức trên.

Cước phí chuyển quyền sở hữu sim Viettel như thế nào?

Cước phí chuyển quyền sở hữu sim Viettel như thế nào?

Một số lưu ý về thủ tục chuyển quyền sở hữu Viettel

Để chuyển quyền sở hữu sim nhanh chóng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Với khách hàng cá nhân

- Chủ cũ của sim: CMND/CCCD/Hộ chiếu, thẻ sim cần sang tên và cung cấp thêm một số thông tin cần thiết như số thuê bao thường xuyên liên lạc, tài khoản đang có, thẻ nạp gần nhất, dịch vụ sim đang sử dụng,...

- Chủ mới: CMND/CCCD/Hộ chiếu bản gốc.

Với khách hàng Doanh nghiệp:

- Chủ cũ của sim: CMND/CCCD/Hộ chiếu người đại diện doanh nghiệp, thẻ sim cần sang tên và cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu tại quầy hỗ trợ.

- Chủ mới: CMND/CCCD/Hộ chiếu cá nhân. Nếu đăng ký cho Doanh nghiệp thì cần thêm Giấy phép kinh doanh.

Như vậy chỉ với một số thao tác rất đơn giản bạn có thể thực hiện chuyển quyền sở hữu sim Viettel cực kỳ dễ dàng. Nếu bạn cần mua sim chính chủ thì hãy liên hệ với khosim.com qua hotline: 1800 8092 - 0911 000 888.

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách chuyển quyền sở hữu sim Viettel nhanh nhất. Bài viết đã có hơn: 2,608 lượt xem. Mức độ phổ biến: Trung bình. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status