Hướng dẫn chuyển sim thường sang sim sinh viên Mobifone 

- Kho Sim

Sim sinh viên Mobifone luôn là dòng sim được nhiều khách hàng yêu thích không chỉ vì ưu đãi phút gọi thấp hơn mà còn được hưởng những ưu đãi khuyến mại mà sim thường không có. Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên mà vẫn sử dụng sim thường thì đừng bỏ qua cách chuyển sim thường sang sim sinh viên mobifone cực kỳ đơn giản để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé.

Cách chuyển sim thường sang sim sinh viên mobifone

Cách chuyển sim thường sang sim sinh viên mobifone

Nội dung chính


Lợi ích khi sử dụng sim sinh viên mobifone là gì?

Phần lớn khách hàng dùng sim này đều là học sinh, sinh viên nên kinh tế còn eo hẹp, nhưng nhu cầu nhắn tin và gọi điện thường cao. Vì thế các nhà mạng nói chung và Mobifone nói riêng đã có những quy định, chính sách đáp ứng được nhu cầu của sử dụng, mang đến những ưu đãi tốt, thuận tiện và có lợi cho học sinh, sinh viên nhất.

Ích lợi khi chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên mobifone

Ích lợi khi chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên mobifone

Khuyến mại đặc biệt chỉ có ở sim sinh viên Mobifone:

- Ưu đãi cước phí gửi tin nhắn nội mạng: 99đ/sms.

- Ưu đãi cước gửi tin ngoại mạng: 250đ/sms.

- Ưu đãi cước gọi nội mạng: 1.180đ/phút.

- Ưu đãi cước gọi ngoại mạng: 1.380đ/phút.

- Mỗi tháng được tặng 25.000đ vào tài khoản khuyến mại.

- Tặng 35MB vào tài khoản data 2.

- Bên cạnh những ưu đãi như trên, khách hàng sử dụng sim sinh viên được đăng ký gói cước 3G MIU Mobifone với cước phí chỉ 50.000 đồng ( thông thường là 70.000 đồng).

- Ngoài ra còn một số gói cước ưu đãi nội mạng khác.

Có thể bạn quan tâm: Chuyển sim Vina sang Viettel

Cách chuyển từ sim thường sang sim sinh viên mobifone

Lợi ích chuyển qua dùng sim sinh viên rất lớn nên các bạn hiện đang là học viên, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp đừng bỏ qua ưu đãi hấp dẫn nhé. Nếu bạn đang sử dụng sim thường và vẫn chưa chuyển qua dùng sim sinh viên thì ngay bây giờ khosim sẽ hướng dẫn bạn.

Hiện nay nhà mạng chưa áp dụng chuyển sim thường sang sim sinh viên mobifone online, để chuyển đổi bạn cần đến các cơ sở đại lý để nhân viên kiểm tra và tiến hành đổi giúp bạn.

Chính chủ cần mang chứng minh thư bản gốc và thẻ sinh viên vẫn còn hiệu lực sử dụng, hoặc thay thế bằng phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student có xác nhận của nhà trường.

Khi ra đến cơ sở đại lý gần nhất bạn đưa các giấy tờ cho nhân viên tư vấn tại đó, nhân viên sẽ đưa cho bạn 1 phiếu thông tin, lúc này bạn cần điền đầy đủ thông tin đăng ký theo yêu cầu. Sau khi điền xong bạn chỉ cần ngồi chờ 15-20 phút là đã có thể chuyển đổi sim thành công.

Phí chuyển sim Mobifone thường sang sim sinh viên mobifone là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên với những khách hàng chưa có sim sẽ bị tính phí 50.000đ (trong đó 25.000đ là phí sim và 25.000đ còn lại là phí hòa mạng sim).

Lưu ý khi chuyển đổi sim

Những lưu ý khi chuyển sim thường sang sim sinh viên mobifone:

- Chỉ những người đang là sinh viên mới có thể chuyển đổi sim.

- Khách hàng không thể chuyển đổi online, cần đến cửa hàng hoặc đại lý để nhân viên chuyển đổi.

- Sau khi chuyển đổi thành công gọi 9090 để không bỏ qua bất cứ lợi ích nào của sim.

- Chương trình ưu đãi của sim sinh viên mobifone sẽ được ưu đãi trong suốt thời gian bạn là học sinh sinh viên.

Điều kiện để có thể chuyển đổi sang sim sinh viên Mobifone

Điều kiện để có thể chuyển đổi sang sim sinh viên Mobifone

Có thể thấy sim sinh viên là món quà mà các nhà mạng nói chung và nhà mạng Mobifone nói riêng dành tặng cho các khách hàng hiện đang là học viên, sinh viên. Những bạn trẻ chưa chuyển đổi sim còn chần chờ gì mà không sắp xếp thời gian và lịch học để đi chuyển đổi và sử dụng những ưu đãi cực khủng ngay nào.

Xem thêm:

Cách xem số điện thoại sim Mobifone khi bị khóa đơn giản

Bật mí các cú pháp ứng tiền Mobifone mà ít ai biết đến

Trên đây là những thông tin Kho Sim chia sẻ về cách chuyển sim thường sang sim sinh viên mobifone, hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt với nhà mạng

Bài viết mới

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn chuyển sim thường sang sim sinh viên Mobifone . Bài viết đã có hơn: 277 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang sim số đẹp khosim.com để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status